Paris Baguette Hợp tác Chính thức với Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain

Để Tăng Cường Nhận Thức Thương Hiệu Toàn Cầu

Thông Qua Tiếp Thị Thể Thao Để Mở Rộng Kinh Doanh Toàn Cầu

  • Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng toàn cầu có trụ sở tại Paris, Pháp nơi Lee Kang-In, cầu thủ bóng đá yêu thích của Hàn Quốc, đang chơi.
  • CEO Jinsoo Hur: “Chúng tôi sẽ mang lại niềm vui và giá trị lớn hơn thông qua sự hợp tác giữa văn hóa thực phẩm và thể thao, với Paris là biểu tượng”.

PARIS và SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Paris Baguette thông báo vào Ngày 2 tháng 11 năm 2023 rằng họ sẽ bắt đầu hành trình tiếp thị thể thao toàn cầu đầu tiên bằng cách trở thành công ty Hàn Quốc đầu tiên ký kết thỏa thuận đối tác chính thức với Paris Saint-Germain, một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới.

Tại sân vận động Parc des Princes đặt tại Paris, CEO Jinsoo Hur của trụ sở Paris Baguette và Giám đốc doanh thu Marc Armstrong của Paris Saint-Germain chụp ảnh sau khi ký thỏa thuận tài trợ chính thức.
Tại sân vận động Parc des Princes đặt tại Paris, CEO Jinsoo Hur của trụ sở Paris Baguette và Giám đốc doanh thu Marc Armstrong của Paris Saint-Germain chụp ảnh sau khi ký thỏa thuận tài trợ chính thức.

 

Tại sân vận động Parc des Princes đặt tại Paris, Paris Baguette và Paris Saint-Germain ký thỏa thuận tài trợ với thông điệp '안녕(AnNyeong, Hi), Paris Baguette'. Từ trái sang phải, YeonJeong Kim, Phó Chủ tịch Tiếp thị của trụ sở Paris Baguette; Jinsoo Hur, CEO của trụ sở Paris Baguette; Marc Armstrong, Giám đốc doanh thu của Paris Saint-Germain; Sebastien Wasels, Giám đốc điều hành của Paris Saint-Germain khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Tại sân vận động Parc des Princes đặt tại Paris, Paris Baguette và Paris Saint-Germain ký thỏa thuận tài trợ với thông điệp ‘안녕(AnNyeong, Hi), Paris Baguette’. Từ trái sang phải, YeonJeong Kim, Phó Chủ tịch Tiếp thị của trụ sở Paris Baguette; Jinsoo Hur, CEO của trụ sở Paris Baguette; Marc Armstrong, Giám đốc doanh thu của Paris Saint-Germain; Sebastien Wasels, Giám đốc điều hành của Paris Saint-Germain khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Sân vận động Parc Des Princes được thương hiệu bởi Paris Baguette và của Paris Saint-Germain
Sân vận động Parc Des Princes được thương hiệu bởi Paris Baguette và của Paris Saint-Germain

Phát triển thành thương hiệu bánh mì toàn cầu bằng cách vận hành khoảng 4000 cửa hàng trên toàn cầu, bao gồm 500 tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung QuốcĐông Nam Á, Paris Baguette kế hoạch tăng cường nhận thức thương hiệu toàn cầu và vị thế của mình bằng cách tiến hành các hoạt động tiếp thị thể thao với Paris Saint-Germain, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp với lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới và có trụ sở tại Paris, quê hương của bánh mì và một đội bóng mạnh.

Đặc biệt, Paris Saint-Germain đang nhận được sự chú ý và yêu mến lớn từ người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới nhờ các ngôi sao nổi tiếng thế giới của mình cũng như các hợp tác sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, ẩm thực, nghệ thuật, v.v. Paris Baguette sẽ khai thác mối quan hệ đối tác này với Paris Saint-Germain để mang lại kết quả tích cực và ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị của mình.

Paris Baguette sẽ khai thác mối quan hệ đối tác với Paris Saint-Germain bằng cách thực hiện một loạt các hoạt động tiếp thị tại Hàn Quốc và quốc tế, bắt đầu từ tháng này.

Đầu tiên, logo Paris Baguette và video quảng cáo sẽ được phát tại Parc des Princes, sân vận động nhà của Paris Saint-Germain, trong mọi trận đấu trên sân nhà của đội bóng. Công ty cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ địa phương cơ hội trải nghiệm các sản phẩm bánh và món tráng miệng của mình vào ngày thi đấu. Ngoài ra, Paris Baguette sẽ sản xuất nội dung mạnh mẽ với các cầu thủ chủ chốt của Paris Saint-Germain, phát hành hàng hóa và sản phẩm hợp tác, và tổ chức các sự kiện quảng bá để tặng vé tham quan và xem các trận đấu chính thức của Paris Saint-Germain.

Marc Armstrong, Giám đốc doanh thu, Paris Saint-Germain, nói: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Paris Baguette, đối tác đầu tiên của chúng tôi từ Hàn Quốc gia nhập gia đình Paris Saint-Germain. Trong hơn 35 năm qua, Paris Baguette liên tục đổi mới và phát triển kiến thức đặc biệt của mình xoay quanh tình yêu vô điều kiện đối với thành phố Paris nổi tiếng trên toàn cầu và chiếc bánh mì huyền thoại. Cùng nhau, chúng tôi đã sẵn sàng giúp Paris Baguette xuất khẩu triết lý hoàn hảo của mình ra quốc tế và chúng tôi tự hào có thể đồng hành cùng họ trong kế hoạch phát triển toàn cầu.”

Jinsoo Hur, CEO, Paris Baguette, nói: “Chúng tôi rất vui mừng ký kết thỏa thuận đối tác với câu lạc bộ bóng đá danh giá Paris Saint-Germain. Chúng tôi sẽ mang lại niềm vui và giá trị lớn hơn cho khách hàng và người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới thông qua sự hợp tác giữa văn hóa ẩm thực và thể thao dựa trên Paris, một thành phố tuyệt đẹp, như biểu tượng. Tiếp tục, Paris Baguette sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và đa dạng hơn.”