PaperCut đạt hạng Nhà tuyển dụng Đồng cho sự đa dạng và bao gồm nơi làm việc LGBTQ ở Úc

PaperCut được xếp hạng Nhà Tuyển Dụng Đồng trong Chỉ Số Bình Đẳng Nơi Làm Việc Úc (AWEI) của Tự Hào Trong Sự Đa Dạng cho sự đa dạng về giới tính ở nơi làm việc LGBTQ

MELBOURNE, Úc, 4 tháng 9 năm 2023 — PaperCut tự hào thông báo họ đã được công nhận là Nhà Tuyển Dụng Đồng trong Chỉ Số Bình Đẳng Nơi Làm Việc Úc (AWEI) do Tự Hào Trong Sự Đa Dạng, chương trình hỗ trợ nhà tuyển dụng đầu tiên và duy nhất phi lợi nhuận của Úc dành cho sự đa dạng về giới tính ở nơi làm việc LGBTQ, công bố.

Một sáng kiến hòa nhập xã hội của ACON và một chương trình dựa trên thành viên, Tự Hào Trong Sự Đa Dạng là các chuyên gia về HR, thay đổi tổ chức và đa dạng nơi làm việc. Họ dành sự tận tâm để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của người LGBTQ bằng cách giảm sự loại trừ, vô hình, kỳ thị đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới và kỳ thị ở nơi làm việc. Chỉ số bình đẳng nơi làm việc Úc (AWEI) của họ là thước đo quốc gia về sự đa dạng về giới tính ở nơi làm việc của Úc, với mục đích thúc đẩy các thực hành bao gồm LGBTQ tại nơi làm việc trong Úc và phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành tốt nhất.

Đơn đăng ký cho cấp Đồng Nhà Tuyển Dụng trong AWEI được giám sát bởi nhóm Đa Dạng, Công Bằng, Hòa Nhập và Thuộc Về (DEIB) của PaperCut, một sáng kiến nội bộ của PaperCut được thành lập vào năm 2020. Với một nhóm làm việc chuyên trách ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, và Châu Mỹ, DEIB nâng cao nhận thức và thúc đẩy giáo dục bằng cách lắng nghe các trải nghiệm sống, và ủng hộ các chính sách và thủ tục để đảm bảo PaperCut với tư cách là một công ty cung cấp cảm giác bao gồm và thuộc về cho nhân viên hiện tại và tương lai.

Trưởng nhóm DEIB toàn cầu của PaperCut, Maria Piera nói: “PaperCut vô cùng khiêm tốn khi đạt được cấp độ này trong thước đo AWEI và công nhận đây là một phần quan trọng trong hành trình của chúng tôi hướng tới thực hành tốt nhất về sự đa dạng LGBTQ. Điều quan trọng với chúng tôi là cả nhân viên hiện tại và tương lai của PaperCut đều biết rằng họ đang ở trong một môi trường an toàn và thân thiện. Ngoài việc đạt được cấp độ Nhà Tuyển Dụng Đồng này, chúng tôi hiện cũng là thành viên của Tự Hào Trong Sự Đa Dạng và sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ và đào tạo liên tục của họ khi chúng tôi tiếp tục học hỏi và cải thiện.”

Giám đốc Nhân sự và Văn hóa Doanh nghiệp Toàn cầu của PaperCut, Caz Butcher nói: “PaperCut hướng tới việc liên tục học hỏi và phát triển trên hành trình trở thành nhà lãnh đạo về sự cởi mở và thuộc về. Chúng tôi coi sự đa dạng là cốt lõi thành công và cam kết hành động. Chúng tôi thực sự phấn khởi khi bước tiếp một bước nữa trong hành trình công bằng và hòa nhập của mình. Chúng tôi xin cảm ơn Tự Hào Trong Sự Đa Dạng, ACON, các tình nguyện viên DEIB của PaperCut và tất cả nhân viên PaperCut đã giúp chúng tôi tiếp tục phát triển để giờ đây đạt được chứng nhận Nhà Tuyển Dụng Đồng.”

Về PaperCut Software

Trên toàn thế giới, mọi người vẫn đang vật lộn với chi phí và sự phức tạp của việc in ấn – và PaperCut đang giải quyết cả hai vấn đề một cách hiệu quả tại mỗi nơi làm việc. Từ năm 1998, PaperCut đã giúp hơn 139 triệu người dùng ở 195 quốc gia tiết kiệm hơn hai tỷ trang giấy. Ngày nay, các doanh nghiệp với mọi quy mô đều tận hưởng sự kiểm soát, bảo mật và tiết kiệm tuyệt vời trong việc in ấn của họ. Tìm hiểu thêm tại www.papercut.com.