OPENVERSE trong Hội nghị Apsara

AI tạo điều kiện cho “Nghệ thuật khoa học lớn”, thúc đẩy giáo dục khoa học chất lượng cao cho Mọi người

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Sự kiện công nghệ hàng năm, Hội nghị Apsara, đã khai mạc trong phong cách trang trọng hôm nay tại thị trấn Dục Khê của Hàng Châu. Năm nay, hội nghị với chủ đề ‘Tính toán, vì giá trị không tính toán được’, bao gồm ba chủ đề chính: công suất tính toán, trí tuệ nhân tạo và đổi mới công nghiệp, giới thiệu hai diễn đàn chính và hơn 500 cuộc thảo luận về chủ đề nóng.

Openverse trưng bày tại Hội nghị Apsara, giới thiệu công nghệ AIGIS (Dịch vụ IP được tạo bởi Trí tuệ nhân tạo) của công ty cho phép các nhà sáng tạo xây dựng IP. Họ cũng giới thiệu dịch vụ tích hợp Smart IP Maker cho phát triển và quản lý IP đa dạng. Phòng thí nghiệm khoa học nghệ thuật intouchable® của Openverse, tập trung vào việc ươm tạo IP dựa trên nghiên cứu khoa học tiên tiến, thu hút sự chú ý đáng kể.

Thống đốc các tỉnh Chiết Giang liên tiếp ghé thăm gian trưng bày của Openverse. Nhân viên Openverse nhiệt tình giới thiệu tại gian trưng bày: “Chúng tôi là một công ty đổi mới sử dụng Trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ các nhà khoa học trong việc hình dung hóa kết quả nghiên cứu khoa học; chúng tôi thậm chí đã được Nature tường thuật. Gần đây, Wall Street Journal cũng đã phỏng vấn chúng tôi.”

Jo Xu, người sáng lập và CEO của Openverse, là một luật sư IP cũ. Bà nhắc nhở: ‘Chúng tôi tham gia nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, thời trang và giải trí. Với sứ mệnh trao quyền cho các nhà sáng tạo và kết nối với cộng đồng người hâm mộ, chúng tôi hướng tới kết nối toàn bộ quá trình tái sáng tạo và thương mại hóa IP nghệ thuật, thiết lập một mô hình kinh doanh mới kết nối các nhà sáng tạo với người tiêu dùng. Ví dụ, mô hình ‘Lỗ đen M87′ của intouchable® của chúng tôi đã đạt thành công đáng kể bằng cách bán mười ngàn đồ thu thập kỹ thuật số 3D trong vòng một giây trên nền tảng Whale Explorer.’ Đồng sáng lập Openverse, Budda, cũng chia sẻ: “‘Khoa học cho AI!’ Chúng tôi cho phép hình dung hóa kết quả nghiên cứu khoa học, trực tiếp đóng góp vào việc phổ biến rộng rãi giáo dục khoa học; chúng tôi muốn làm cho khoa học phổ biến!”

The founder of Openverse, Jo Xu(The first person from the left)
The founder of Openverse, Jo Xu(The first person from the left)

Gian trưng bày của Openverse đã trở thành “điểm check-in ngôi sao mạng” tại Hội trường D của Hội nghị Apsara. Khách tham quan có thể tương tác với “lỗ đen 3D”, thu hút đám đông không ngừng nghỉ.

OPENVERSE là một công ty phát triển tài sản trí tuệ toàn cầu, còn được gọi là Smart IP Maker, cung cấp “Dịch vụ IP được tạo bởi Trí tuệ nhân tạo” bằng cách nuôi dưỡng các IP tiên tiến bao quát nhiều lĩnh vực.

intouchable® là Xưởng nghệ thuật khoa học lớn độc lập của OPENVERSE khởi xướng khái niệm “Nghệ thuật khoa học lớn”,tập trung vào việc ươm tạo các IP liên quan đến khoa học.

Hội nghị Apsara là hội nghị công nghệ toàn cầu được công nhận rộng rãi do Tập đoàn Alibaba tổ chức.