Ogury bổ nhiệm Wilfried Schobeiri làm Giám đốc Công nghệ

Schobeiri sẽ giám sát sự phát triển liên tục của công nghệ Ogury trên phạm vi toàn cầu

SYDNEY, 12 tháng 9 năm 2023Ogury, nhà lãnh đạo toàn cầu trong quảng cáo cá nhân hóa, hôm nay đã công bố bổ nhiệm Wilfried Schobeiri vào vị trí Giám đốc Công nghệ. Trong vai trò này, Schobeiri sẽ làm việc chặt chẽ với ban lãnh đạo của công ty để tiếp tục củng cố nền tảng công nghệ độc đáo của Ogury.

Wilfried Schobeiri-Giám đốc Công nghệ-Ogury
Wilfried Schobeiri-Giám đốc Công nghệ-Ogury

Schobeiri có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghệ, nơi ông dành hơn 20 năm lãnh đạo phát triển các công nghệ phân tán quy mô lớn trên toàn cầu và mở rộng các nhóm phát triển sản phẩm hiệu suất cao. Trước khi gia nhập Ogury, Schobeiri gần đây nhất là Giám đốc công nghệ tại công ty fintech và cơ sở hạ tầng dữ liệu Banyan. Trước đó, ông là Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc sản phẩm trưởng tại Revantage, nơi ông dẫn dắt các nỗ lực phát triển sản phẩm cho nền tảng dữ liệu bất động sản của Blackstone. Schobeiri cũng từng làm việc tại công ty quảng cáo kỹ thuật số MediaMath, nơi ông trở thành Giám đốc công nghệ và Giám đốc sản phẩm trưởng – dẫn đầu chiến lược phát triển sản phẩm và công nghệ trên toàn cầu.

Trong thời gian làm việc tại các công ty uy tín, Schobeiri là thành viên của ban quản trị IAB Tech Lab, nơi ông đóng góp vào việc tạo ra Khung Minh bạch và Đồng ý của IAB Châu Âu – cung cấp cho hệ sinh thái quảng cáo một ngôn ngữ chung để giao tiếp về các lựa chọn của người tiêu dùng xung quanh việc xử lý dữ liệu cho quảng cáo. Ông cũng từng là thành viên của ban cố vấn cho một số công ty quảng cáo kỹ thuật số và dữ liệu. Ngày nay, ông đóng góp chuyên môn của mình cho Ocient, Ergatta và Truthset, giúp định hướng sự phát triển và động lực tích cực của họ.

Tại Ogury, Schobeiri sẽ dẫn đầu và thực hiện tầm nhìn chiến lược của công ty cho công nghệ của mình, tiếp tục phát triển giải pháp không cookie và không ID của nó vào thời điểm quan trọng cho ngành. Có trụ sở tại Paris, ông sẽ báo cáo cho Geoffroy Martin, Giám đốc điều hành của Ogury, và là thành viên của ủy ban điều hành của công ty.

“Tôi rất vui mừng được tham gia Ogury bởi vì chúng tôi là một trong số ít các công ty quảng cáo kỹ thuật số đã hoàn toàn chấp nhận các thay đổi kỹ thuật trong bối cảnh bảo mật,” Wilfried Schobeiri, Giám đốc công nghệ của Ogury, chia sẻ. “Là một tiền thân thực sự của sự thay đổi, Ogury đã dự đoán nhu cầu thị trường để cung cấp cho các nhà quảng cáo hiệu suất và tính liên quan mà không thu thập dữ liệu cá nhân, và tôi tự hào là một phần của điều đó.”

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón một chuyên gia công nghệ và ngành nổi tiếng như Wil đến với Ogury,” Geoffroy Martin, Giám đốc điều hành của Ogury, nói. “Kinh nghiệm và kiến thức của ông, nằm ở giao điểm giữa RTB và bảo mật đồng thời xây dựng và mở rộng các nhóm hoạt động hiệu quả cao, khiến ông ấy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi.”

Giới thiệu về Ogury

Ogury, nhà lãnh đạo toàn cầu trong quảng cáo cá nhân hóa, đã tạo ra một công cụ quảng cáo đột phá nhắm mục tiêu dựa trên nhân vật chứ không phải danh tính người dùng, và trên các điểm đến nơi những nhân vật này tiêu thụ nội dung – thay vì chính người dùng. Các nhà quảng cáo làm việc với Ogury hưởng lợi từ quảng cáo có tác động mạnh mẽ, nhắm mục tiêu tương lai và bảo vệ không lay chuyển. Các nhà xuất bản hưởng lợi từ phần thưởng của trải nghiệm người dùng tôn trọng, doanh thu bổ sung và nhu cầu cao cấp. Được thành lập vào năm 2014, Ogury là một tổ chức toàn cầu với 500+ người ở 17 quốc gia.