NIPPON EXPRESS HOLDINGS Hoàn tất Mua lại Cổ phần trong Công ty Tramo SA, Biến Nó Thành Công ty Con Thuộc Sở Hữu Hoàn Toàn

TOKYO, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — CÔNG TY CỔ PHẦN NIPPON EXPRESS HOLDINGS thông báo rằng như đã công bố vào ngày 21 tháng 8 năm 2023 trong thông báo “Mua cổ phần của Công ty Tramo SA”, công ty đã hoàn tất việc mua cổ phần của Công ty Tramo SA, một công ty logistics hoạt động trên toàn khu vực Châu ÂuMỹ thông qua Công ty TNHH NIPPON EXPRESS ITALIA S.p.A., có hiệu lực từ ngày 31 tháng 10 năm 2023.

Logo: https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M103866/202311022196/_prw_PI1fl_68s4T535.jpg

Từ trái sang phải: Arnaldo Vivoli/CEO Nhóm Công ty Tramo, Giovanni Di Maggio/Giám đốc điều hành Nhóm Công ty Tramo, Shinichi Kakiyama/Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu của NX
https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M103866/202311022196/_prw_PI2fl_Tu0UtVr2.jpg

Được thành lập vào năm 1984 và trụ sở chính đặt tại Chiasso (Thụy Sĩ), Tramo chuyên về logistics hàng nội thất cao cấp, với văn phòng tại Italy, Thụy Sĩ, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ.

Nhóm Công ty Tramo, được thị trường đánh giá cao, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, cũng như các dịch vụ cao cấp (bao gồm các dịch vụ giá trị gia tăng trong quá trình giao hàng như lắp đặt) và kho bãi, chủ yếu là cho nội thất cao cấp sản xuất tại Italy.

Nhóm Công ty NX đã tăng cường nỗ lực trong lĩnh vực thời trang, mà công ty đã xác định là ngành ưu tiên trong kế hoạch kinh doanh. Cụ thể, công ty đã phát triển một ngành kinh doanh chuyên biệt toàn cầu dưới sự lãnh đạo của Công ty TNHH NIPPON EXPRESS ITALIA S.p.A. trong lĩnh vực hàng xa xỉ và thời trang. Gần đây, khách hàng của Tập đoàn chuyên về hàng xa xỉ và thời trang đang mở rộng thương hiệu toàn cầu thông qua các sản phẩm đặc trưng cho lối sống như nội thất và khách sạn, ngoài khuôn khổ thời trang truyền thống.

Với việc hợp nhất Tramo thành công ty con, Nhóm Công ty NX sẽ thu được kiến thức và năng lực trong các lĩnh vực như thu thập và giao hàng, phù hợp với nội thất thiết kế cao cấp, do đó cho phép Công ty mở rộng phạm vi giải pháp có thể cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp chức năng logistics của Nhóm Công ty Tramo và mạng lưới toàn cầu của Nhóm Công ty NX, hai nhóm sẽ có thể mở rộng dòng sản phẩm và giải pháp dịch vụ lẫn nhau.

Tiếp tục, Công ty sẽ hướng tới tối đa hóa các lợi ích tạo ra từ sự hợp nhất này nhằm cung cấp dịch vụ chuyên biệt cao cấp hơn nữa cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tổng quan về Công ty Tramo: https://kyodonewsprwire.jp/attach/202311022196-O1-sH59OX09.pdf

Trang web chính thức của NX: https://www.nipponexpress.com/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/nippon-express-group/