Nhu cầu toàn cầu đối với dữ liệu phương tiện kết nối tăng đăng ký của Geotab lên 4 triệu

  • Geotab chào mừng sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, thêm 1 triệu khách hàng mới chỉ trong vòng 15 tháng
  • Kể từ khi công ty đạt mốc 3 triệu khách hàng vào tháng 8 năm ngoái, các phương tiện kết nối với Geotab đã đi được hơn 89 tỷ km; tương đương với khoảng 594 chuyến đi đến mặt trời
  • Số lượng xe điện kết nối với Geotab (EV) đã tăng hơn 50% kể từ tháng 8 năm 2022, và hơn 70% cơ sở khách hàng của công ty đang sử dụng ít nhất một trong các giải pháp bền vững của Geotab

JAKARTA, Indonesia, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Geotab®, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp giao thông kết nối, thông báo rằng công ty đã vượt mốc 4 triệu khách hàng trên toàn cầu. Đây là dấu mốc đánh dấu nhu cầu ngày càng lớn đối với dữ liệu thông minh chất lượng cao, một yếu tố then chốt thúc đẩy quá trình ra quyết định tiên tiến và chuyển đổi ngành vận tải tại khu vực Đông Nam Á. Dữ liệu và những hiểu biết từ Geotab đã đóng góp quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả, an toàn và bền vững cho các đội xe từ nhỏ đến lớn bao gồm các tập đoàn Fortune 500 và chính phủ các cấp tại khu vực Đông Nam Á.

Geotab có lịch sử phát triển lâu dài 23 năm và đạt mốc 3 triệu khách hàng vào năm 2022. Chỉ trong hơn một năm qua, công ty đã thêm 1 triệu khách hàng mới vào năm 2023, phản ánh nhu cầu ngày càng lớn đối với dữ liệu thông minh nhằm hỗ trợ hiện đại hóa và quản lý đội xe tại khu vực Đông Nam Á.

“23 năm trước, chúng tôi chỉ là một công ty gồm 2 người hoạt động từ tầng hầm nhà riêng. Bây giờ khi nhìn lại hành trình phi thường và tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong 15 tháng qua, rõ ràng tiềm năng mà chúng tôi nhìn thấy trong ngành này nhiều năm về trước đã được chứng minh,” ông Neil Cawse, Giám đốc điều hành của Geotab chia sẻ. “Các đội xe ngày càng phải đối mặt với áp lực cải thiện hiệu quả, giảm phát thải, ưu tiên an toàn giao thông và tìm kiếm giải pháp hiệu quả chi phí. Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể quản lý hiệu quả những gì bạn không đo lường được, và đó là lý do tại sao dữ liệu và công nghệ đã trở nên quan trọng đối với các tổ chức như những phương tiện mà họ vận hành.

Kể từ khi chúng tôi đạt mốc 3 triệu khách hàng vào tháng 8 năm ngoái, các phương tiện kết nối với Geotab đã đi được hơn 89 tỷ km; tương đương với khoảng 594 chuyến đi đến mặt trời. Nếu suy nghĩ về tất cả những chuyến đi đó, chúng tương đương với lượng dữ liệu khổng lồ. Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn cho khách hàng. Chúng tôi thông báo cho họ biết khi động cơ có thể hỏng trước khi hỏng, hoặc khả năng xảy ra va chạm. Chúng tôi kết hợp trí tuệ nhân tạo để giảm thời gian nhận thấy. Nhờ các sáng tạo này, chúng tôi thúc đẩy ra các quyết định kinh doanh tốt hơn và mang lại kết quả có ý nghĩa hơn,” ông Cawse bổ sung.

Số lượng phương tiện kết nối với Geotab của nhiều hãng, mẫu xe và ngành công nghiệp khác nhau tại khu vực Đông Nam Á ngày càng tăng, lượng dữ liệu phong phú mà Geotab phân tích cũng tăng theo. Sự mở rộng này giúp công ty so sánh chính xác hơn và xây dựng các mô hình học máy (ML) cải tiến hơn, đồng thời mở khóa những hiểu biết tốt hơn cho tất cả khách hàng tại Đông Nam Á. Nhờ công nghệ AI và ML, khách hàng tại Đông Nam Á có thể chuyển từ những hiểu biết dữ liệu phản ứng sang phân tích dự đoán và so sánh ngành, giúp khai thác giá trị tối đa từ đầu tư vào giao thông kết nối.

“Trong hành trình từ 2 người trong tầng hầm đến 4 triệu khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi đã thấy tiềm năng to lớn của dữ liệu thông minh trong việc định hình tương lai ngành giao thông tại Đông Nam Á. Nhu cầu về dữ liệu phương tiện kết nối chứng tỏ vai trò quan trọng của nó trong hiện đại hóa đội xe, an toàn và bền vững,” ông David Brown, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Geotab chia sẻ. “Với hơn 89 tỷ km hiểu biết, chúng tôi không chỉ đo lường mà còn thúc đẩy ra các quyết định kinh doanh tốt hơn, giảm phát thải và ưu tiên an toàn giao thông. Trong thời đại chuyển đổi dẫn dắt bởi dữ liệu, Geotab là la bàn hướng dẫn các đội xe tại Đông Nam Á đến một tương lai sáng hơn, kết nối hơn.

Về Geotab

Geotab là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp giao thông kết nối. Chúng tôi cung cấp các giải pháp theo dõi phương tiện và tài sản – telematics – cho hơn 47.000 khách hàng ở 150 quốc gia. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đầu tư nghiên cứu dữ liệu và đổi mới tiên phong để giúp đối tác và khách hàng, bao gồm các tập đoàn Fortune 500 và chính phủ các cấp, chuyển đổi đội xe và hoạt động của họ. Chúng tôi kết nối hơn 4 triệu phương tiện và xử lý hơn 55 tỷ điểm dữ liệu mỗi ngày để khách hàng có thể ra quyết định tốt hơn, nâng cao năng suất, đảm bảo an toàn đội xe và đạt được các mục tiêu bền vững. Nền tảng mở và Thị trường của Geotab cung cấp hàng trăm lựa chọn giải pháp bên thứ ba. Với đội ngũ khoa học dữ liệu và chuyên gia AI đầu ngành, Geotab đang mở khóa tiềm năng của dữ liệu để hiểu biết phân tích thời gian thực và dự đoán – giải quyết các thách thức hiện tại và thế giới tương lai. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.geotab.com, theo dõi @GEOTAB trên Twitter và LinkedIn hoặc truy cập blog Geotab.