Người thừa kế thế hệ thứ ba của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KUEI SHAN cam kết nâng tầm ẩm thực Penghu lên sân khấu quốc tế

PENGHU, Tháng 11 01, 2023 — KUEI SHAN INTERNATIONAL LTD., một công ty thực phẩm nổi tiếng ở Penghu, đã trải qua một hành trình phát triển kéo dài hơn nửa thế kỷ. Kiên trì tinh thần bảo tồn thủ công mỹ nghệ, công ty nay do thế hệ lãnh đạo thứ ba dẫn dắt, tận tâm nâng cao văn hóa ẩm thực của Penghu lên một tầm cao mới trên trường quốc tế. Gần đây, công ty đã xây dựng một cơ sở sản xuất tiên tiến gần Sân bay Magong và Cảng Lock, rộng khoảng 700 mẫu, với đầu tư 100 triệu Tân Đài tệ nhằm cung cấp các sản phẩm giải trí chất lượng cao.

KUEI SHAN INTERNATIONAL LTD. khởi nguồn từ năm 1978 với một xưởng gia đình nhỏ, chủ yếu sản xuất các món ăn nhẹ hấp dẫn như cá bơn chiên giòn, cá trích chiên giòn và tôm tươi chiên. Bắt đầu từ thị trường địa phương Penghu, công ty dần mở rộng phạm vi hoạt động đến các khu vực khác nhau trên toàn Đài Loan. Tuy nhiên, đó mới chỉ là khởi đầu cho hành trình thành công của họ.

Năm 1982, thế hệ thứ hai ông Dương Tế-hà tham gia công ty, bắt đầu nghiên cứu và phát triển để cải thiện các gói hầm và bột chiên truyền thống. Điều này dẫn đến việc giới thiệu “Shuang Xia Pai” bột hầm thịt heo và bột chiên gà, tăng cường tính tiện lợi trong việc chuẩn bị các món hầm và chiên truyền thống tại nhà. Bước này không chỉ cho phép công ty chuyên sâu vào sản phẩm hải sản mà còn mở rộng sang lĩnh vực sản xuất gia vị.

Năm 2005, lãnh đạo thế hệ thứ ba, ông Dương Quốc Long, tiếp quản công ty. Ông tích cực tham gia phát triển sản phẩm, mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm và giới thiệu các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như cuộn nhỏ mật ong, cá chiên nướng, cá vàng, xương cá và nước sốt sò. Những sản phẩm đổi mới và sáng tạo này làm phong phú thêm danh mục sản phẩm của công ty, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

KUEI SHAN INTERNATIONAL LTD. luôn tuân thủ nguyên tắc trung thực, chất lượng, vệ sinh và đổi mới. Công ty duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng cao trong khi thực hành nguyên tắc truy xuất sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.

Năm 2016, công ty thành lập “CỬA HÀNG QUÀ TẶNG CHÚ PENGHU”, quảng bá sản phẩm đa dạng do chính mình sản xuất ra cho đối tượng khách hàng rộng lớn hơn. Năm 2017, với đầu tư hơn 100 triệu Tân Đài tệ, công ty xây dựng nhà máy mới gần Cảng Lock ở Penghu, mở rộng công suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Những năm gần đây, họ tích cực theo đuổi thị trường quốc tế. Hằng năm, KUEI SHAN INTERNATIONAL LTD. tham gia nhiều hội chợ thực phẩm quốc tế như “FOOD ĐÀI BẮC” và “FOODEX NHẬT BẢN“, và thiết lập gian hàng tại các thị trường trong nước, tích cực khám phá cơ hội kinh doanh B2B và B2C.

KUEI SHAN INTERNATIONAL LTD.’s sứ mệnh là cho mọi người được thưởng thức ẩm thực đặc sắc của Penghu. Họ tiếp tục đổi mới và cung cấp sản phẩm phù hợp với nhiều gu thực khác nhau của người tiêu dùng. Qua gần nửa thế kỷ nỗ lực không mệt mỏi, họ đã thành công đưa văn hóa ẩm thực của Penghu lên một tầm cao mới trên trường quốc tế, mang lại nhiều nhận diện và vinh dự hơn cho vùng ven biển xinh đẹp này.

Khi mùa đông lạnh giá đang đến gần, KUEI SHAN INTERNATIONAL LTD. cung cấp nhiều loại bánh kẹo ngon lành hoàn hảo để thưởng thức tại nhà. Dù là sợi mực khô, da cá chiên giòn hay xương cá, những lựa chọn ngon miệng này thỏa mãn nhiều gu khác nhau. Hãy nhanh tay lựa chọn những ưu đãi đặc biệt này; cùng nhau tận hưởng mùa đông ấm cúng.