Newgen được công nhận trong Báo cáo Gartner® Magic QuadrantTM về Nền tảng Ứng dụng Mã nguồn mở Doanh nghiệp lần thứ tư liên tiếp vào tháng 10 năm 2023

Newgen đã được xác định là một Nhà cung cấp hạng Niche dựa trên khả năng thực hiện và tầm nhìn hoàn thiện của nó.

NEW DELHI, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 — Newgen Software, nhà cung cấp nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số, đã được Gartner công nhận trong báo cáo Magic QuadrantTM 2023 của Gartner cho Nền tảng Ứng dụng Mã nguồn thấp Doanh nghiệp. Newgen đã được đặt vào vị trí Nhà cung cấp hạng Niche trong 4 năm liên tiếp. Báo cáo phân tích 17 nhà cung cấp nền tảng phát triển ứng dụng mã nguồn thấp.

Theo Gartner, “Nền tảng ứng dụng mã nguồn thấp (LCAPs) được sử dụng để phát triển và chạy các ứng dụng tùy chỉnh nhanh chóng bằng cách trừu tượng hóa và tối thiểu hóa việc sử dụng ngôn ngữ lập trình. Các LCAP doanh nghiệp là một phân khúc của thị trường nhắm mục tiêu một loạt các nhà phát triển – đặc biệt là các nhà phát triển doanh nghiệp – và cung cấp các tính năng quan trọng cho việc triển khai và bảo trì ứng dụng tại các tổ chức vừa và lớn. LCAP là nền tảng cho một loạt các loại ứng dụng, thành phần ứng dụng và tự động hóa quy trình.”

“Luôn luôn linh hoạt và hướng tới khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Newgen. Chúng tôi tin rằng sự công nhận này từ Gartner tiếp tục xác nhận nỗ lực nhất quán của chúng tôi nhằm trao quyền cho các tổ chức trong việc tự động hóa các quy trình kinh doanh phức tạp và quản lý nội dung quy mô lớn. Newgen luôn dẫn đầu hiện đại hóa các giải pháp công nghệ, tận dụng các công cụ và khung phát triển mới như Trí tuệ nhân tạo, OpenAPI, kiến trúc dịch vụ vi mô và giao diện người dùng (UI) thân thiện. Những đầu tư này giúp chúng tôi phát triển ứng dụng nhanh và thông minh hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của doanh nghiệp trong môi trường kỹ thuật số biến động nhanh chóng”, ông Virender Jeet, Giám đốc điều hành của Newgen Software cho biết.

Ghi chú: Gartner không thừa nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ nên lựa chọn những nhà cung cấp có xếp hạng hoặc chỉ định cao nhất. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm quan điểm của tổ chức nghiên cứu Gartner và không được hiểu là tuyên bố sự thật. Gartner từ chối mọi bảo hành, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo hành nào về độ thương mại hoặc phù hợp cho mục đích cụ thể nào.

GARTNER là một nhãn hiệu đăng ký và dịch vụ của Gartner và Magic Quadrant là một nhãn hiệu đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các công ty con của nó tại Mỹ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Tất cả quyền được bảo lưu.

Về Newgen Software Technologies Limited

Newgen là nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số thống nhất với khả năng tự động hóa quy trình bản địa, dịch vụ nội dung, quản lý giao tiếp và Trí tuệ nhân tạo/Khoa học dữ liệu. Trên toàn cầu, các doanh nghiệp thành công dựa vào nền tảng ứng dụng mã nguồn thấp được công nhận ngành của Newgen để phát triển và triển khai các ứng dụng kinh doanh phức tạp, dựa trên nội dung và thân thiện với khách hàng trên đám mây. Từ quy trình làm quen đến yêu cầu dịch vụ, tín dụng đến đánh giá tín dụng và nhiều trường hợp sử dụng khác trong các ngành, Newgen mở khóa đơn giản với tốc độ và linh hoạt.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.newgensoft.com

Liên hệ báo chí: swati.srivastava@newgensoft.com