NEOM thông báo về Epicon – điểm đến du lịch ven biển xa hoa của nó trên Vịnh Aqaba

(SeaPRwire) –   NEOM, Saudi Arabia, Nov. 15, 2023 — Ban giam đốc của NEOM, khu vực phát triển khu vực bền vững đang hình thành ở tây bắc Saudi Arabia, hôm nay thông báo về Epicon, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ven biển xa hoa mới nhất của nó, bao gồm cả lựa chọn cư trú.

 

Epicon, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ven biển xa hoa của NEOM trên Vịnh Aqaba

Epicon, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ven biển xa hoa của NEOM trên Vịnh Aqaba

 

Địa điểm tại Vịnh Aqaba, Epicon hướng tới thiết lập tiêu chuẩn mới về khách sạn và kiến trúc. Nổi lên từ cảnh quan sa mạc của NEOM như một ảo ảnh long lanh, tài sản sẽ bao gồm hai tòa tháp nổi bật, một tòa 225 mét và một tòa đạt 275 mét. Các tòa tháp sẽ là nơi có khách sạn siêu cao cấp 41 phòng và các căn hộ, căn biệt thự sang trọng. Cách khách sạn không xa là khu nghỉ dưỡng Epicon, kết hợp yên bình với xa xỉ và bao gồm 120 phòng và 45 căn biệt thự bãi biển nghỉ dưỡng tuyệt đẹp.

Được thiết kế như một cổng ngõ cho tương lai, Epicon cung cấp cơ hội để thoát khỏi áp lực của cuộc sống thường nhật. Dù thư giãn tại câu lạc bộ bãi biển, thăm spa để được chăm sóc sức khỏe đặc biệt, khám phá thiên nhiên xung quanh, tham gia một trong những hoạt động thể thao trên nước đa dạng hay dùng bữa tại nhà hàng đến để có trải nghiệm ẩm thực khó quên, Epicon được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách và cư dân.

Một điểm đến du lịch hấp dẫn và nơi lý tưởng để sống và phát triển, khách và cư dân của Epicon có thể mong đợi một trải nghiệm thực sự toàn diện và khẳng định cuộc sống. Các căn hộ và biệt thự bãi biển sang trọng hướng tới mang lại mức độ sống cao mới thông qua các đổi mới tiên tiến, dịch vụ tiêu chuẩn thế giới và trải nghiệm hạng nhất, đặt khu nghỉ dưỡng như một tiêu chuẩn cho cuộc sống biểu tượng.

Khách và cư dân của Epicon sẽ tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào các tiện ích tiêu chuẩn, bổ sung bởi cảnh quan một trong những bờ biển đáng mong muốn nhất tại NEOM. Các tiện ích bao gồm phòng tập thể dục tiên tiến, thư viện, không gian làm việc, hồ bơi và khu nghỉ ngơi.

Thông tin về Epicon đi sau thông báo gần đây về Leyja, điểm đến du lịch bền vững của NEOM nằm trong một thung lũng tự nhiên tuyệt đẹp. Phạm vi trải nghiệm và hoạt động đa dạng được cung cấp tại Epicon và Leyja sẽ tăng cường và làm phong phú hơn lựa chọn du lịch sinh thái của NEOM, phù hợp với mục tiêu rộng lớn hơn của Vương quốc.

Về NEOM

NEOM là một nền tảng thúc đẩy tiến bộ con người và tầm nhìn về những gì một Tương lai mới có thể trông như thế nào. Đó là một khu vực ở tây bắc Saudi Arabia trên Biển Đỏ đang được xây dựng từ đầu như một phòng thí nghiệm sống – nơi doanh nghiệp sẽ định hướng cho con đường của Tương lai mới này. Đó sẽ là một điểm đến và nơi ở cho những người mơ ước lớn và muốn tham gia xây dựng một mô hình mới cho cuộc sống đầy đủ tiện nghi, tạo ra doanh nghiệp phát triển và tái phát minh bảo tồn môi trường.

NEOM sẽ bao gồm các thành phố thông minh, cảng và khu kinh doanh, trung tâm nghiên cứu, địa điểm thể thao và giải trí, điểm đến du lịch. Là một trung tâm đổi mới, doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và công ty sẽ đến để nghiên cứu, ươm tạo và thương mại hóa công nghệ và doanh nghiệp mới theo cách cách mạng. Cư dân của NEOM sẽ thể hiện tinh thần quốc tế và nắm bắt văn hóa khám phá, chấp nhận rủi ro và đa dạng.

Để biết thêm thông tin vui lòng gửi email hoặc truy cập và .

Tài liệu này được phân phối bởi Teneo Strategy LLC thay mặt cho Công ty NEOM. Thông tin bổ sung có sẵn tại Bộ Tư pháp, Washington, DC.

 

Epicon, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ven biển xa hoa của NEOM trên Vịnh Aqaba

Epicon, điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ven biển xa hoa của NEOM trên Vịnh Aqaba

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)