Một câu chuyện màu sắc vô tận

Jandy® Giới thiệu Dòng Đèn LED Infinite WaterColors Mới Đổi màu Vô tận

SAN DIEGO, 20 tháng 9, 2023 — Jandy đang mang lại cho chủ hồ bơi một cách hoàn toàn mới để tùy chỉnh hồ bơi của họ với lựa chọn màu sắc vô hạn khi nói đến đèn chiếu sáng hồ bơi. Đèn LED Infinite WaterColorsTM MỚI của Jandy cung cấp tất cả các màu cầu vồng và hơn thế nữa.

Không giống như đèn màu hồ bơi thông thường chỉ cung cấp một vài màu sắc cơ bản, đèn Infinite cung cấp một loạt đầy đủ các sắc thái cùng với 10 màu tiêu chuẩn được đặt trước và năm hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, Jandy cách mạng hóa cách thức hoạt động của ánh sáng màu bằng cách loại bỏ “chu kỳ” màu sắc với công nghệ mới cho phép thay đổi màu tức thì – hoặc thông qua ứng dụng iAquaLink® hoặc đơn giản chỉ cần nói to lên với Alexa.

Đèn Infinite của Jandy cũng giới thiệu một điều đầu tiên khác cho ngành với khả năng làm mờ tiên tiến cho phép kiểm soát độ sáng của đèn chiếu sáng hồ bơi mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn.

“Đèn LED Infinite WaterColors của Jandy thiết lập một tiêu chuẩn mới về ánh sáng cho ngành hồ bơi,” Megan Helms, quản lý sản phẩm đèn chiếu sáng và tính năng nước cho biết. “Chúng tôi đang cho chủ hồ bơi nhiều cách để cá nhân hóa hồ bơi của họ với khả năng chọn bất kỳ màu nào họ có thể tưởng tượng; đó là mức độ tùy chỉnh trước đây chưa từng có. Các khả năng là vô tận.”

Nâng cao trải nghiệm sân sau hơn nữa, đèn Infinite của Jandy đi kèm với công nghệ phân vùng màu cắt có khả năng cho phép tạo ra các màu sắc tùy chỉnh. Các đèn có thể được nhóm thành bốn vùng riêng biệt, mỗi vùng được chiếu sáng bởi một màu khác nhau.

Đèn LED Infinite WaterColors có sẵn cả hai mẫu lõm và không lõm tương thích với hệ thống tự động hóa AquaLink® RS của Jandy để vận hành thuận tiện thông qua ứng dụng iAquaLink.

Như luôn luôn, dòng sản phẩm Chiếu sáng Vô tận là một phần của Chính sách Bán độc quyền cho Đại lý Thương mại của Fluidra, cấm bán tất cả thiết bị Jandy trực tuyến. Chúng chỉ được bán bởi các đại lý bán lẻ truyền thống và không có sẵn để bán lại trên Internet. Các chuyên gia bể bơi được khuyến khích liên hệ với đại diện Fluidra địa phương của họ để biết thêm thông tin hoặc truy cập Jandy.com.

Về Fluidra
Fluidra là một công ty niêm yết công khai tập trung vào việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp IoT đổi mới cho thị trường hồ bơi dân dụng và thương mại toàn cầu. Công ty hoạt động tại hơn 45 quốc gia và sở hữu một danh mục các thương hiệu được công nhận và tin cậy nhất trong ngành, bao gồm Jandy®, Polaris®, CMP®, Taylor, S.R.Smith® và Zodiac®. Để tìm hiểu thêm về Fluidra, truy cập fluidrausa.com hoặc gọi 800-822-7933.