Một bản phối lại không nghiêm túc của các tác phẩm kinh điển: A BATHING APE® và Bored Ape Yacht Club tiết lộ bộ sưu tập của họ

MIAMI, Ngày 3 tháng 11 năm 2023Yuga LabsA BATHING APE® ngày hôm nay đã công bố bộ sưu tập đầy đủ của sự hợp tác đã được công bố vào tháng Chín.

BAPE® X BAYC đã kết hợp để đưa người hâm mộ trở lại những năm đầu 2000 khi các thương hiệu đường phố có phong cách trước tiên và không quá nghiêm túc. Bộ sưu tập được thể hiện qua một loạt quần áo, giày dép và phụ kiện ồn ào, không nghiêm túc và gợi nhớ đến sự sang trọng thoải mái mà cả hai thương hiệu thể hiện.

Các mặt hàng chính bao gồm áo khoác huấn luyện viên trộn lẫn logo và tên của họ thành A Bored Ape. Một sự pha trộn đùa cợt về linh vật của mỗi thương hiệu – Curtis con khỉ và BABY MILO® – được thể hiện trên áo thun dành riêng cho chủ Bored Ape và thành viên BAPETAVERSE, cùng với chiếc áo khoác hoodie BAPE® kinh điển. Bộ sưu tập cũng bao gồm phụ kiện như mũ lưỡi trai, mũ thùng, và cho những ngày nghỉ ngơi trên ghế sofa, chiếc thảm Curtis của BAYC và chiếc đệm BAPE®.

BAPE® X BAYC cũng bao gồm một phiên bản phối lại cho BAPE STATM với đế cao su trong suốt và đế cao su cho thấy Curtis. Số lượng 1.000 đôi giày sản xuất cho bộ sưu tập giới hạn này được đánh số riêng biệt với một bộ dây giày phối màu camo khác trong hộp.

“Bộ sưu tập này nhắc nhở về thời kỳ mà việc sưu tầm đồ đường phố là về việc biết tin tức trước, ở phía trước đường cong” theo lời Michael Ghory, Phó Chủ tịch Phụ kiện của Yuga Labs. “Nó mang đến cho cộng đồng chúng ta một phiên bản phối lại các thiết kế kinh điển từ kho lưu trữ của BAPE®, với số lượng cực kỳ hạn chế, do đó những con khỉ luôn đảm bảo duy trì sự độc đáo.”

“Thông qua nỗ lực to lớn và khốc liệt, BAPE® luôn nỗ lực trình bày một sự hợp tác chưa từng có cho cộng đồng Web2 và Web3, nơi hai thế giới có thể dễ dàng giao thoa nhau ngày nay, trong ngành công nghiệp thời trang luôn thay đổi,” theo lời Thomas Hui, Giám đốc Điều hành của BAPE® Hong Kong Limited.

Bộ sưu tập BAPE® X BAYC được phát hành độc quyền cho các thành viên BAYC tại ApeFest và trực tuyến, với quyền truy cập bằng token vào ngày 4 tháng 11. Sau ApeFest, thành viên BAPETAVERSE có thể truy cập trực tuyến, và cuối cùng vào tháng 12 bộ sưu tập sẽ được phát hành tại BAPE STORE® và BAPE.COM toàn cầu.

Bạn có thể xem trước các thiết kế bộ sưu tập BAPE® X BAYC cùng bảng kích thước tại đây.

Về Yuga Labs
Yuga Labs là một công ty web3 hình thành tương lai thông qua câu chuyện kể, trải nghiệm và cộng đồng. Dẫn dắt bởi niềm tin rằng tiềm năng của web3 có thể được hiện thực hóa khi chúng ta bắt đầu với trí tưởng tượng, không phải hạn chế, các sáng kiến của Yuga hướng tới tái tạo những gì có ích thực tế cho NFT trông như thế nào và đẩy mạnh toàn bộ không gian theo hướng tích cực hơn. Kể từ khi ra mắt bộ sưu tập chủ lực Bored Ape Yacht Club vào tháng 4 năm 2021, họ đã gây tiếng vang với tư cách là một trong những công ty đầu tiên phát hành giấy phép IP cho chủ NFT của họ, mua lại và phát hành quyền cho các bộ sưu tập hàng đầu khác (CryptoPunks và Meebits), và làm nên lịch sử web3 với sự tham gia đồng bộ kỷ lục của người chơi trong sáng kiến mới nhất của họ, Otherside. Một trong những dự án metaverse tương tác tham vọng nhất từ trước đến nay, Otherside được xây dựng cùng với cộng đồng, nổi loạn chống lại các khu vườn rào cản truyền thống trong không gian game. Vào tháng 3 năm 2022, Yuga Labs đã huy động được 450 triệu USD cho vòng gối với giá trị doanh nghiệp 4 tỷ USD.

Về BAPE®
Ra đời tại trái tim của khu phố Harajuku, Nhật Bản vào năm 1993, BAPE®️ đã phục vụ như biểu tượng của thời trang đường phố Nhật Bản trong hơn 30 năm. Nỗ lực giới thiệu văn hóa thời trang Nhật Bản ra thế giới, BAPE®️ đã khẳng định một loạt biểu tượng, mẫu gốc và nhân vật độc quyền như “Ape Head”, “BAPE®️ Camo” và “BABY MILO®“.

Với hơn 40 cửa hàng trên toàn cầu, BAPE®️ được công nhận là biểu tượng của thời trang đường phố, đứng như một trong những thương hiệu được săn đón và độc quyền nhất trên thế giới. Để phục vụ đối tượng khách hàng ngày càng lớn, các dòng sản phẩm phụ như “MR. BATHING APE”, “AAPE BY A BATHING APE®️“, “BAPY®️“, “APEE” và “BAPE BLACK®️” đã được tạo ra như một phần của sự phát triển liên tục của thương hiệu trên nhiều phân khúc khách hàng. Ngoài quần áo, BAPE®️ đã tiếp cận phong cách sống thông qua nghệ thuật, đồ nội thất, đồ chơi và nhiều hơn nữa, cho phép người hâm mộ trải nghiệm thương hiệu theo nhiều khía cạnh cuộc sống. BAPE®️ cũng đã mở rộng giới hạn sáng tạo qua các quan đi