Moomoo Chiếu sáng tháp Nasdaq tại Quảng trường Times Square, New York; Nhận được lời chúc tốt đẹp từ đối tác và người hợp tác

(SeaPRwire) –

PALO ALTO, Calif., Nov. 13, 2023 — Vào ngày 29 tháng 10, quảng cáo mới nhất của moomoo đã thắp sáng tòa nhà Nasdaq ở Quảng trường Times Square, New York, một trong những bảng quảng cáo nổi bật và biểu tượng nhất của New York.

Kể từ khi ra mắt tại Thung lũng Silicon, Mỹ vào năm 2018, moomoo đã chính thức ra mắt tại Singapore, Australia, Nhật Bản, Canada và nhiều thị trường khác. Moomoo và thương hiệu chị em đã tích lũy hơn 20 triệu người dùng toàn cầu.

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư toàn cầu, moomoo đang hợp tác với các sàn giao dịch chủ chốt trên toàn cầu. Vào ngày 29 tháng 10, ba đối tác uy tín của moomoo, Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), Nasdaq, CBOE Global Markets (CBOE), đã gửi video chúc mừng những thành công trong tương lai của moomoo.

"We're delighted to have witnessed your global growth and look forward to collaborating with you for many years to come." Ade Cordell, President of APAC for CBOE
“We’re delighted to have witnessed your global growth and look forward to collaborating with you for many years to come.” Ade Cordell, President of APAC for CBOE

“We’re delighted to have witnessed your global growth and look forward to collaborating with you for many years to come.”

Ade Cordell, President of APAC for CBOE

"Our collaboration empowers investors to make well-informed investment decisions. We are pleased to be part of our key client's international expansion and success journey. We look forward to working with moomoo even closer in the years ahead." Tomas Franczyk, Managing Director of Nasdaq
“Our collaboration empowers investors to make well-informed investment decisions. We are pleased to be part of our key client’s international expansion and success journey. We look forward to working with moomoo even closer in the years ahead.” Tomas Franczyk, Managing Director of Nasdaq

“Our collaboration empowers investors to make well-informed investment decisions. We are pleased to be part of our key client’s international expansion and success journey. We look forward to working with Nasdaq even closer in the years ahead.”

Tomas Franczyk, Managing Director of Nasdaq

"On behalf of the exchange, we thank you for your ongoing and continued collaboration in connecting investors to the home of capital markets and the world's largest stock exchange. We wish you all the best." Jessica Froats, Head of Relationship Management at NYSE
“On behalf of the exchange, we thank you for your ongoing and continued collaboration in connecting investors to the home of capital markets and the world’s largest stock exchange. We wish you all the best.” Jessica Froats, Head of Relationship Management at NYSE

“On behalf of the exchange, we thank you for your ongoing and continued collaboration in connecting investors to the home of capital markets and the world’s largest stock exchange. We wish you all the best.”

Jessica Froats, Head of Relationship Management at NYSE

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, moomoo với các tính năng tiên tiến hỗ trợ kỹ thuật, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng, đối tác và bạn bè. Năm người có ảnh hưởng trong lĩnh vực tài chính trên YouTube, nhiều người có hàng chục ngàn lượt theo dõi, đã chia sẻ quan điểm của họ về các tính năng nổi bật của moomoo như Bản đồ nhiệt, Theo dõi các tổ chức, Báo cáo kết quả kinh doanh, Công cụ biểu đồ và Dữ liệu thời gian thực.


“Với Bản đồ nhiệt của moomoo, bạn có thể chuyển đổi giữa các thông số như thị trường, ngành công nghiệp, biến động giá, vốn hóa thị trường, khoảng thời gian hoặc khối lượng giao dịch.”

Youtuber – TheDavidLinReport

“Với Theo dõi các tổ chức của moomoo*, bạn không chỉ theo dõi bất kỳ chứng khoán nào. Bạn đang theo dõi các công ty chuyên về lĩnh vực này.”

YouTuber – StockMoe

“Báo cáo kết quả kinh doanh của moomoo là vé vào hậu trường của thị trường chứng khoán. Nó giống như xem chương trình yêu thích của bạn nhưng với những rủi ro và con số thực tế.”

YouTuber – Viktoriya Media

“Công cụ biểu đồ của moomoo cho phép bạn tùy chỉnh dữ liệu theo cách chưa từng thấy. Nó giống như có một buffet các kiến thức giao dịch, và bạn chọn những gì được đặt lên đĩa của mình.”

YouTuber – Kenan Grace

“Với moomoo, bạn được trang bị dữ liệu thời gian thực** được cập nhật mỗi 0,3 giây. Nó gần như là tin tức nóng hổi nhất trên thị trường. Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ động thái nào trên thị trường với thông tin sâu rộng và liên tục cập nhật từ nhiều thị trường.”

YouTuber – MoneyMakerAviLev

Ngày 29 tháng 10 cũng đánh dấu ngày kỷ niệm 11 năm ra mắt công ty mẹ của moomoo vào năm 2012 tại Hồng Kông. Trong thời gian qua, công ty luôn nỗ lực để làm cho việc đầu tư dễ tiếp cận và dựa trên cộng đồng hơn. Trong tương lai, moomoo sẽ tiếp tục phát triển công nghệ để cải thiện trải nghiệm người dùng, đồng thời mang đến các công cụ, dữ liệu và kiến thức chuyên nghiệp dễ sử dụng cho nhà đầu tư.

*Lưu ý rằng bất kỳ cấu trúc danh mục đầu tư nào được cung cấp đều có độ trễ đáng kể và có thể không đầy đủ. Việc sao chép chính xác thời điểm hoặc danh mục nắm giữ của các quỹ chuyên nghiệp là không thể.**

**Lưu ý rằng tại Mỹ, Dữ liệu cấp độ 2 có thể truy cập được đối với các tài khoản Moomoo Financial Inc. với giá trị tài khoản trung bình trong 30 ngày là 100+ USD. Có những điều kiện áp dụng khác, để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập moomo.com/us/support/topic3_435. Nó không áp dụng đối với Australia. Không phải tất cả các sản phẩm và tính năng được đề cập đều có thể áp dụng cho tất cả các khu vực. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của moomoo cho khu vực cụ thể của bạn.

Về Moomoo

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Moomoo là nền tảng đầu tư và giao dịch trao quyền cho nhà đầu tư toàn cầu với các công cụ, dữ liệu và