Monport Laser Giới thiệu Sự kiện Black Friday năm 2023 với Máy khắc laser độ chính xác cao

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Monport hân hạnh thông báo sự kiện Giảm giá Ngày Đen của mình! Trong sự kiện này, bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời trên nhiều sản phẩm của Monport. Máy khắc laser Monport là một món quà tuyệt vời dịp lễ này, chúng hoàn hảo để nâng cấp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc những người đam mê. Dù bạn đã sở hữu máy khắc laser hay đang tìm kiếm một chiếc lần đầu, sự kiện Giảm giá Ngày Đen của Monport chắc chắn sẽ có điều gì đó dành cho bạn. 

Nhận Phụ Kiện Miễn Phí Khi Mua Một Số Máy

sự kiện bao gồm các khuyến mãi trên nhiều dòng sản phẩm máy khắc laser của họ. Với mức giảm giá lên đến 60% trên nhiều sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ máy K40 Pro dành cho người mới bắt đầu đến máy laser 150W công suất cao đều đang được giảm giá. Đây là đợt sale lớn nhất trong năm, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội giảm giá này trước khi chúng kết thúc. Một trong những lợi ích lớn nhất của sự kiện Giảm giá Ngày Đen không chỉ là giá máy được giảm mà còn có thể nhận thêm phụ kiện miễn phí khi mua. Nếu bạn chọn máy CO2 80W trở lên, bạn sẽ có thể chọn hai trong số các tùy chọn sau miễn phí: Giấy phép Lightburn DSP (120 USD), Bộ hút khói máy khắc laser Monport (225 USD), Bộ xoay 4 bánh Monport (170 USD) hoặc Thẻ quà tặng trị giá 150 USD cho website Monport. Hai trong số các tùy chọn này cùng với gói tập tin sẽ được tự động thêm vào giỏ hàng của bạn miễn phí khi mua máy laser 80W trở lên.

Bây giờ, để tìm hiểu thêm về sự kiện Giảm giá Ngày Đen của Monport, bạn sẽ thấy rằng đối với máy dưới 80W, mã giảm giá yêu thích của bạn như CREATEDWORKSHOP10 vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi thanh toán. Tuy nhiên, đối với máy 80W trở lên, những mã giảm giá đó sẽ không áp dụng do khuyến mãi đã rất hấp dẫn ở chúng. 

Bắt Đầu Hành Trình Khắc Laser Của Bạn Với Máy Khắc Laser CO2 Monport K40

Đứng đầu là máy K40 Pro dành cho ngân sách và người mới bắt đầu. Máy laser CO2 40W này hiện được trang bị không chỉ bộ điều khiển Lightburn mà còn có chỉ dẫn đỏ và hệ thống hỗ trợ khí. Đây là tính năng tiên tiến ngành của K40, và điều mà bạn có thể khó tìm thấy ở bất cứ đâu khác. Hệ thống hỗ trợ khí rất quan trọng để có được cắt sạch trên vật liệu của bạn, và bây giờ bạn sẽ không cần phải tự lắp ráp các bộ phận từ các thương hiệu khác để đạt được trên máy K40 của mình. Bạn cũng sẽ thấy rằng đầu laser không chỉ tương thích với hệ thống hỗ trợ khí mà còn có khả năng điều chỉnh khoảng cách tập trung để sử dụng K40 với các độ dày vật liệu khác nhau mà không cần thay đổi giường. Đang được khuyến mãi từ 650 USD xuống còn 550 USD, sử dụng mã giảm giá yêu thích của bạn (như CREATEDWORKSHOP10), bạn có thể tiết kiệm thêm và mua máy chỉ còn 495 USD

Nâng Cấp Không Gian Làm Việc Của Bạn Với Máy Khắc Laser CO2 Monport Onyx 55W

Nếu bạn cần một giường lớn hơn K40 Pro cung cấp nhưng chưa sẵn sàng cho máy toàn kích thước, hãy xem máy . Đây là máy khắc laser CO2 công suất 55W có kích thước giường 12×20, hoàn hảo để nâng cấp từ K40. Bạn sẽ nhận được bộ xoay trong hộp để có thể làm đồ uống và nhiều thứ khác ngay lập tức, cũng như máy ảnh 5MP giúp điều chỉnh và vị trí khắc, cùng hệ thống làm mát tích hợp để trở thành giải pháp tổng thể cho nhu cầu cắt và khắc của bạn. Thông thường 3.000 USD, trong sự kiện Giảm giá Ngày Đen, Monport Onyx được giảm còn 2.200 USD, nhưng mã giảm giá yêu thích của bạn sẽ giảm xuống còn 1.980 USD. Đây là khoản tiết kiệm lên đến 1.020 USD, khiến hiện tại là thời điểm tuyệt vời để mua máy laser nhỏ này.

Nâng Cao Doanh Nghiệp Của Bạn Với Máy Khắc Laser CO2 Monport 80W

Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn chưa đủ cho nhu cầu của bạn, hãy nâng cấp lên . Với kích thước giường làm việc 36×24, máy laser này rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ cần nhiều không gian hơn để khắc hoặc cần nhiều công suất hơn để tăng tốc độ công việc. Ống laser 80W gần như tăng gấp đôi công suất so với Onyx 55W và mạnh gấp đôi so với K40 Pro. Với hệ thống hỗ trợ khí tích hợp và giường Z tự động điều chỉnh tập trung, máy khắc laser 80W là lựa chọn lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm nâng cấp dịp Giảm giá Ngày Đen này. Thông thường 4.600 USD, bây giờ bạn có thể mua máy khắc laser Monport 80W cùng hai phụ kiện miễn phí trên với giá chỉ 3.800 USD. Đây là khoản tiết kiệm lên đến 2.200 USD, điều bạn không nên bỏ lỡ.

Đưa Doanh Nghiệp Của Bạn Lên Tầm Cao Mới Với Máy Khắc Laser CO2 Monport 130W

Cuối cùng, đáng đề cập đến . Đây thực sự là một trong những máy laser tốt nhất mà Monport có thể cung cấp với kích thước giường lớn, ống mạnh và nhiều ưu đãi tuyệt vời dịp Giảm giá Ngày Đen này. Với kích thước giường 55×35, bạn có thể đặt một tấm gỗ dài đầy đủ trong máy laser khổng lồ này, cũng như tăng tốc độ cắt và khắc. Thông thường 7.300 USD, nó đang được bán với giá 5.900 USD trong đợt giảm giá Ngày Đen. Với mức giảm 1.400 USD, bạn đang nhận được một máy laser mạnh mẽ với hệ thống làm mát tích hợp và giường khắc khổng lồ sẽ đưa bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào lên một tầm cao mới.

Đây mới chỉ là một vài mặt hàng đang được khuyến mãi trong . Để xem tất cả các mặt hàng giảm giá, hãy đến trang web Monport để theo dõi những ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá mới nhất. Đơn giản hãy truy cập trang Giảm giá Ngày Đen này và bạn sẽ thấy mọi khuyến mãi hiện có của Monport trong suốt chương trình.

Đối với bất kỳ yêu cầu truyền thông hoặc hỗ trợ mua hàng, vui lòng sử dụng thông tin liên hệ bên dưới.

Công ty: Monport Laser

Email liên hệ:  

Điện thoại tư vấn trước bán hàng: (+1)332-251-1208 

Trang web Monport Laser:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Địa chỉ Monport