MMA Innovate Vietnam 2023: Triển lãm và Hội nghị Công nghệ Tiếp thị của MMA Toàn cầu – Lần đầu tiên mở ra tại Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 6 tháng 9 năm 2023 – MMA Innovate Vietnam 2023 là triển lãm công nghệ tiếp thị và hội nghị đầu tiên của MMA Toàn cầu tại Việt Nam. Sau thành công của MMA Innovate Mỹ và Châu Mỹ Latinh, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 9 năm 2023. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà tiếp thị và công nghệ gặp gỡ, học hỏi và hiểu rõ hơn về các giải pháp công nghệ tiếp thị mới nhất trên thị trường.
Sự kiện tập trung vào trải nghiệm được định hướng, kết nối con người và khám phá các giải pháp công nghệ tiếp thị mới nhất để đi trước xu hướng tương lai của thị trường tiếp thị hiện tại. Nó cũng cho phép các doanh nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tìm kiếm cơ hội đầu tư với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Những người tham dự sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023 sẽ có trải nghiệm hàng đầu

Những người tham dự MMA Innovate Vietnam 2023 sẽ được trải nghiệm cao cấp.Hơn 2.000 người sẽ tham dự sự kiện, bao gồm các nhà tiếp thị, đại lý, nhà bán truyền thông, nhà cung cấp công nghệ và giải pháp. Hơn 40% khách mời là các giám đốc điều hành cấp cao đến từ các thương hiệu, doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu hàng đầu, 60% còn lại đại diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các startup. Các tổ chức hàng đầu từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm CocaCola, Google, Heineken, TikTok và Unilever, cũng sẽ tham gia sự kiện. Hơn nữa, MMA Innovate Vietnam sẽ có hơn 30 nhà triển lãm, bao gồm các công ty Martech, AdTech và Fintech nổi tiếng như AnyMind Group, Digital Turbine, Kantar, MGID, Momo, Samsung, DGV, Golden Communication, Dentsu, GroupM và hơn 30 đối tác.
MMA Innovate Vietnam 2023 sẽ có gần 50 diễn giả nổi tiếng.Hơn 50 diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức hàng đầu, bao gồm Google, TikTok, Unilever, C.A.O Jewelry, Ariston, Casper, Tập đoàn Masan, Nagakawa, PNJ, SABECO và VinFast, sẽ tham dự MMA Innovate Vietnam 2023. Khách tham dự sẽ có cơ hội nghe và thảo luận các chủ đề liên quan đến những tiến bộ công nghệ tiếp thị mới nhất. Hội nghị sẽ được chia thành hai phòng, mỗi phòng có một chủ đề riêng, và khách tham quan sẽ có thể lựa chọn phòng nào để tham dự.

Phòng 1: Tái tưởng tượng và Trao quyền cho Suy nghĩ Lãnh đạoVới nhiều chủ đề khác nhau từ Chiến lược Tăng trưởng Kinh doanh cho Doanh nghiệp Toàn cầu đến Tiếp thị cho Tăng trưởng Kinh doanh: Làm thế nào để có tầm nhìn xa, chống chịu tương lai và tập trung vào kết quả, cùng với phiên thảo luận về Giải phóng Sức mạnh của AI – Thúc đẩy Tăng trưởng thông qua Thử nghiệm, các diễn giả sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chiến lược chuyển đổi trong lĩnh vực tiếp thị hiện tại cũng như các phương pháp ứng dụng phù hợp với từng doanh nghiệp.

Phòng 2: Động cơ Tăng trưởng và Mở khóa Hiệu suấtVới chủ đề chính xoay quanh chuyển đổi số và thương mại điện tử, như được thể hiện qua các phiên thảo luận về Khám phá Cơ hội Đầu tư: Điều hướng Cảnh quan Tài chính, Văn hóa như Lợi thế Cạnh tranh (Không) Lợi thế, Tối ưu hóa Sự Tham gia & Chuyển đổi: Làm thế nào để biến nhiều khách truy cập thành khách hàng và nhiều hơn nữa, các diễn giả sẽ đi sâu phân tích và tìm ra xu hướng tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Để đạt được thành công cho doanh nghiệp, cụ thể là tối đa hóa lợi nhuận đồng thời tăng doanh số bán hàng, doanh nghiệp cần kết hợp các chiến lược tiếp thị hiệu quả và áp dụng các kỹ thuật tăng trưởng đột phá (Growth Hacking).

MMA Innovate Vietnam 2023: Mang lại Trải nghiệm Cao cấp và Thú vị Chưa từng có
MMA Innovate Vietnam 2023 sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ, mang lại những trải nghiệm thực sự cao cấp và độc đáo:
Những trải nghiệm thú vị: Khách tham dự sẽ có cơ hội nhận quà bất ngờ tại các gian hàng, cũng như ghé thăm các gian hàng triển lãm của các công ty công nghệ và quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Siêu kết nối: Ngoài các phiên thảo luận, MMA Innovate Vietnam 2023 cung cấp cơ hội để mở rộng mạng lưới và khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng. Các giám đốc điều hành cấp cao và khách VIP sẽ giao lưu tại Phòng C-suite dành riêng cho giám đốc điều hành, một không gian hội họp sang trọng và độc quyền, cũng như trong buổi tối giao lưu đặc biệt của sự kiện, Social Fusion.
Khám phá các giải pháp công nghệ: Ngoài việc lắng nghe các chuyên gia nổi tiếng, khách tham dự sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nhiều tài liệu liên quan được thu thập từ các nhà triển lãm khác nhau, chẳng hạn như các nghiên cứu và báo cáo mới nhất về các giải pháp công nghệ được sử dụng trong tiếp thị. Một lượng lớn thông tin sẽ được sản xuất và chia sẻ với hơn 2.000 khách tham dự, bao gồm tất cả các bài thuyết trình từ diễn giả và báo cáo từ các đối tác triển lãm.
MMA Innovate Vietnam 2023, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam bởi MMA Toàn cầu, dự kiến sẽ là một “cú sốc” đối với cộng đồng tiếp thị. Sự kiện MMA Innovate Vietnam 2023 cung cấp một kết nối đáng tin cậy để các công ty hiểu rõ hơn về tác động của công nghệ và xu hướng tương lai trong việc sử dụng công nghệ trong tiếp thị và thương mại. Nhiều tổ chức đang tài trợ cho sự kiện, bao gồm Vecom, VNPR, VAA và VDCA, cũng như các đối tác truyền thông, quà tặng và hỗ trợ khác.
PR Newswire là đối tác phân phối tin tức chính thức của MMA Innovate Vietnam 2023.