Milliken & Company Ra OVIK Health

Công ty tái thương hiệu ngành chăm sóc sức khỏe như một nền tảng chiến lược

SPARTANBURG, S.C., Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay, nhà sản xuất đa ngành toàn cầu Milliken & Company đã giới thiệu một nền tảng thương hiệu mới cho ngành kinh doanh chăm sóc sức khỏe của mình. OVIK Health, như Milliken Healthcare Products, LLC sẽ được biết đến, đại diện cho một chương mới cho sáng kiến chăm sóc sức khỏe của Milliken – một chương mà phản ánh vị trí độc đáo của nó trên thị trường và xây dựng động lực cho danh mục sản phẩm dẫn đầu ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã phụ thuộc vào.

Nhà sản xuất đa ngành toàn cầu Milliken & Company đã giới thiệu một nền tảng thương hiệu mới cho ngành kinh doanh chăm sóc sức khỏe của mình. Milliken Healthcare Products sẽ được biết đến với tên OVIK Health,

Nhà sản xuất đa ngành toàn cầu Milliken & Company đã giới thiệu một nền tảng thương hiệu mới cho ngành kinh doanh chăm sóc sức khỏe của mình. Milliken Healthcare Products sẽ được biết đến với tên OVIK Health,

“Ra mắt OVIK Health đánh dấu một kỷ nguyên mới trong công việc của chúng tôi nhằm tác động tích cực đến ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe,” Halsey Cook, chủ tịch và giám đốc điều hành của Milliken & Company chia sẻ. “Thông qua OVIK, chúng tôi tái khẳng định cam kết cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe đổi mới và mở cửa cho các cơ hội trong tương lai có thể chữa bệnh, bảo vệ và hỗ trợ bệnh nhân.”

Việc đổi tên bắt đầu từ ngày hôm nay, với ngày hoàn thành dự kiến là Ngày 1 tháng 12 năm 2023. Milliken Healthcare Products sẽ chuyển sang OVIK Health trong tất cả các thương hiệu và biểu tượng thị giác; tuy nhiên, tất cả các tên sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện tại vẫn giữ nguyên. OVIK Health, là công ty con của Milliken & Company, sẽ tiếp tục danh mục sản phẩm băng vết thương, băng bỏng, giải pháp nén và băng dính của Milliken.

Danh mục sản phẩm của OVIK Health được định nghĩa bởi chuyên môn hóa chất và vải may của Milliken và được tăng cường bởi các sáng kiến nén và băng dính của Andover Healthcare, khi Milliken chính thức mua lại Andover Healthcare vào năm 2019. Một số sản phẩm nổi bật bao gồm công nghệ quản lý chất lỏng tích cực® độc quyền cho băng vết thương, công nghệ kháng khuẩn SelectSilver và công nghệ dễ rách EasyTear cho sản phẩm nén và băng dính. Những sản phẩm này cùng với toàn bộ dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đổi mới của Milliken sẽ tiếp tục có sẵn dưới thương hiệu OVIK Health.

“Khi chúng tôi bước vào ngành kinh doanh chăm sóc sức khỏe vào năm 2005 và mua lại Andover Healthcare vào năm 2019, chúng tôi luôn được dẫn dắt bởi mong muốn cải thiện cuộc sống của bệnh nhân trên toàn cầu với một loạt các sản phẩm ưu việt được đánh dấu bởi độ tin cậy, tiện lợi sử dụng và đổi mới xuất sắc,” thêm Shri Parikh, Phó chủ tịch điều hành của Milliken và chủ tịch của OVIK Health. “Cam kết đó không thay đổi với việc ra mắt OVIK Health. Nó kết nối chúng tôi như một nhóm các nhà đổi mới với một thương hiệu duy nhất và sứ mệnh rõ ràng về tiến bộ công nghệ chăm sóc sức khỏe nhằm cải thiện chăm sóc bệnh nhân.”

Khách hàng, nhà cung cấp và đại lý có thể mong đợi nhận được thông báo cá nhân liên quan đến việc đổi tên trong những tuần tới. Để tìm hiểu thêm về OVIK Health, vui lòng truy cập OVIKhealth.com.

Về OVIK Health  
OVIK Health tiên phong sản xuất các sản phẩm đột phá nhằm cải thiện cuộc sống của bệnh nhân – và những người chăm sóc họ – trên toàn thế giới. Kế thừa di sản sản xuất vải may và được thúc đẩy bởi tinh thần tạo ra tác động tích cực sẽ kéo dài nhiều thế hệ, OVIK Health hình dung ra một thế giới mà các giải pháp kỹ thuật có thể định nghĩa lại kết quả điều trị bệnh tốt hơn. Bên cạnh các sản phẩm y tế thông thường như băng vết thương và bỏng, danh mục sản phẩm của OVIK Health bao gồm các giải pháp nén, băng dính và băng dán phục vụ ngành y tế truyền thống cũng như thị trường chăm sóc động vật và y học thể thao. Tìm hiểu thêm tại OVIKhealth.com.

Về Milliken  
Milliken & Company là nhà lãnh đạo sản xuất toàn cầu tập trung vào khoa học vật liệu, mang đến những đột phá ngày hôm nay. Từ các phân tử tiên tiến đến các sáng kiến bền vững, Milliken tạo ra các sản phẩm làm đẹp cuộc sống con người và mang lại giải pháp cho khách hàng và cộng đồng. Kế thừa hàng ngàn bằng sáng chế và danh mục ứng dụng trong ngành dệt may, hóa chất đặc biệt, sàn nhà và chăm sóc sức khỏe, công ty khai thác tinh thần trách nhiệm và xuất sắc để tác động tích cực đến thế giới trong nhiều thế hệ. Khám phá thêm về những bộ óc tò mò và giải pháp sáng tạo của Milliken tại milliken.com và trên