Medmain Inc. Đã Được Chọn cho Chương Trình Tăng Tốc Cổng Thị Trường Hoa Kỳ cho Khoa Học Sinh Học và Y Tế

FUKUOKA, Nhật Bản, ngày 12 tháng 9 năm 2023Medmain Inc. (https://en.medmain.com), một startup công nghệ y tế Nhật Bản cung cấp PidPort, một hệ thống đám mây trí tuệ nhân tạo hỗ trợ bệnh lý học kỹ thuật số, rất vui mừng thông báo rằng công ty đã được chọn cho “Chương trình Tăng tốc Cổng thị trường Mỹ cho Khoa học Sinh học và Công nghệ Y tế”, một chương trình tăng tốc do WorldUpstart, LLC tài trợ. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để phát triển kinh doanh tại Mỹ.

Medmain Inc.
Medmain Inc.

“Chương trình Tăng tốc Cổng thị trường Mỹ cho Khoa học Sinh học và Công nghệ Y tế”, do WorldUpstart, LLC tài trợ, là một chương trình tăng tốc cung cấp cơ hội cho các startup công nghệ y tế và khoa học sự sống có thành tích chứng minh bên ngoài Mỹ có cơ hội thâm nhập và phát triển kinh doanh tại thị trường Mỹ. Chương trình nhận đơn đăng ký từ các startup trên toàn thế giới, phải trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi được lựa chọn.

Thông qua chương trình này, công ty sẽ nhận được lời khuyên về phát triển kinh doanh tại Mỹ, từ đăng ký FDA, chiến lược tiếp thị cho thị trường chăm sóc sức khỏe Mỹ, chiến lược sở hữu trí tuệ, tài chính và chiến lược liên minh kinh doanh, và hỗ trợ quảng bá, trong số những lĩnh vực khác.

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu PidPort, hệ thống đám mây trí tuệ nhân tạo của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ bệnh lý học kỹ thuật số, tại Hội nghị Liên minh Vốn và Công nghệ Philadelphia sắp tới, hội nghị khởi nghiệp hàng năm lớn nhất ở Philadelphia, sẽ được tổ chức vào tháng 11.

Về Medmain Inc.

Medmain Inc. là một startup công nghệ y tế Nhật Bản với sứ mệnh công ty “Tạo ra một thế giới mà dịch vụ y tế có thể được tiếp cận với công nghệ ở mọi nơi, mọi lúc”. Là đối tác của các chuyên gia y tế trên toàn thế giới, công ty phát triển và cung cấp PidPort, một hệ thống đám mây trí tuệ nhân tạo hỗ trợ bệnh lý học kỹ thuật số.

Medmain đã cung cấp một loạt các dịch vụ đầy đủ trong lĩnh vực bệnh lý học kỹ thuật số, bắt đầu từ dịch vụ số hóa lam mẫu vật, đến hỗ trợ chẩn đoán từ xa kết nối các cơ sở từ xa thông qua điện toán đám mây, đến trình bày kết quả phân tích bệnh lý chính xác cao và nhanh chóng bằng AI, tất cả đều được sử dụng tại nhiều cơ sở. Chúng tôi cũng đã thành công trong việc tăng tốc tốc độ phát triển AI bệnh lý học, công nghệ cốt lõi của chúng tôi, bằng cách tạo ra một nền tảng độc quyền tăng tốc sự phát triển của AI bằng phương pháp Chuyển giao Học tập. Tìm hiểu thêm tại: https://en.medmain.com

Medmain đã được lựa chọn năm nay để nhận tài trợ từ Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Y tế Nhật Bản (AMED), một cơ quan tài trợ đóng vai trò trung tâm trong R&D trong lĩnh vực y tế Nhật Bản và phát triển cơ sở hạ tầng của nó.