Lượng giao dịch trên Fliggy tăng 80% trong lễ hội Double 11

(SeaPRwire) –   “Mua ngay, du lịch khi bạn muốn” giúp người tiêu dùng duy trì sự linh hoạt trong kế hoạch du lịch của họ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Fliggy, một nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Alibaba (NYSE: BABA và HKEX: 9988), hôm nay tiết lộ rằng khối lượng giao dịch các mặt hàng khuyến mãi của nó tăng trưởng hơn 80% theo năm trong lễ hội mua sắm trực tuyến Double 11 gần đây. Số lượng người dùng thực hiện giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tăng gần 100%. Dữ liệu cho thấy du lịch vẫn là một ưu tiên cao đối với người tiêu dùng Trung Quốc.

Du lịch đi nước ngoài đã trải qua sự phục hồi nhanh chóng sau đại dịch. Các sản phẩm và dịch vụ du lịch dành cho những người đi du lịch ở nước ngoài đã đóng góp hơn một phần ba tổng khối lượng giao dịch trên Fliggy trong năm nay. Những điểm đến truyền thống yêu thích như Maldives, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore trong “vùng bay bốn giờ” xung quanh Trung Quốc, đã được tham gia bởi New Zealand, Argentina, Polynesia thuộc PhápKenya trong top 10 điểm đến phổ biến nhất.

Dữ liệu của Fliggy tiết lộ rằng các đơn đặt hàng sản phẩm bán trước đã tăng đáng kể khi người dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ, ưa chuộng mua trước và lập kế hoạch sau. Các sản phẩm bán trước là một danh mục cho phép người tiêu dùng thanh toán cho các mặt hàng như vé máy bay và phòng khách sạn, hưởng lợi từ mức giá thấp hơn trong khi duy trì sự linh hoạt trong đặt lịch của họ cho đến khi xác nhận kế hoạch du lịch.

Zhuang Zhuoran, Giám đốc điều hành của Fliggy, nói: “Lễ hội Double 11 đã thể hiện khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện của Fliggy và cam kết đổi mới sản phẩm của chúng tôi. Sự gia tăng về khối lượng giao dịch trên Fliggy nhấn mạnh xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch. Là một nền tảng mở, Fliggy kết nối hiệu quả với các nhà bán hàng của chúng tôi và mang lại sự tin tưởng mạnh mẽ cho người dùng, tạo nên một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ.”

“Chúng tôi cũng đang chứng kiến sự áp dụng ngày càng tăng của mô hình ‘mua ngay, du lịch khi bạn muốn’ trong số người dùng của chúng tôi. Với nhiều lựa chọn và mức giá cố định, mô hình này khiến người tiêu dùng dễ dàng đặt hàng các sản phẩm du lịch hơn và duy trì sự linh hoạt trong kế hoạch du lịch của họ.”

Một loạt các nhà bán hàng đa dạng

Năm nay, các nhà bán hàng trên Fliggy đã thể hiện sự nhiệt tình tham gia vào lễ hội Double 11 hơn bao giờ hết. Số lượng các nhà bán hàng du lịch tham gia đã tăng hơn 120%, trong đó nhiều nhà tham gia lần đầu tiên.

Ngoài các hãng hàng không danh tiếng trên thế giới, các tập đoàn khách sạn, công viên chủ đề, các điểm tham quan du lịch quy mô lớn và tàu du lịch, một số thương hiệu văn hóa, du lịch nhỏ và độc đáo cũng tham gia chương trình bán hàng trên toàn nền tảng lần đầu tiên. Điều này bao gồm Songtasm Tour tập trung vào cung cấp trải nghiệm du lịch độc đáo và thú vị cho khách hàng của mình, cũng như một số công ty du lịch có trụ sở tại các thành phố điểm đến phổ biến như Công ty du lịch Bigfoot Inn của Thành Đô và Công ty du lịch quốc tế Zhongfang của Vân Nam. Sự đa dạng cho thấy sức hấp dẫn đặc thù và phạm vi rộng lớn của nền tảng Fliggy, và sự đa dạng này đã trở thành một lực đẩy quan trọng của chi tiêu người tiêu dùng.

Mô hình bán trước đang trở nên phổ biến trong ngành du lịch

Mô hình bán trước tiếp tục đà tăng trưởng. Hơn 400.000 gói vé bao gồm vé “bay hết mình” đã được bán trong lễ hội. Các sản phẩm lưu trú, công viên chủ đề và các sản phẩm liên quan đến kỳ nghỉ, gói du lịch và thẻ cho thuê xe đều nằm trong số các sản phẩm được ưa chuộng. Tất cả những điều này đều có thể sử dụng tại nhiều địa điểm và hỗ trợ sắp xếp đặt lịch linh hoạt.

Đối với các nhà bán hàng du lịch, mô hình bán trước kết hợp với khả năng quản lý đặt chỗ trực tuyến và tiếp thị dựa trên nội dung do nền tảng Fliggy cung cấp là một công cụ hiệu quả để quản lý hàng tồn kho và doanh thu trong suốt cả năm, và tăng doanh số trong mùa thấp điểm.

Về Fliggy

Fliggy là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Alibaba (NYSE: BABA), và là một trong những nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc. Fliggy đặt trọng tâm mạnh mẽ vào đổi mới sản phẩm và dịch vụ của mình, phục vụ nhu cầu ngày càng cá nhân hóa và đa dạng của người tiêu dùng cả tại thị trường Trung Quốc và nước ngoài.

Nhờ lợi thế của Fliggy là một phần của hệ sinh thái Alibaba, các nhà bán hàng có thể hưởng lợi từ cơ sở người dùng rộng lớn trong Tập đoàn. Fliggy cũng hợp tác với đối tác theo mô hình quản lý dịch vụ đầy đủ, giúp nhiều nhà bán hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, dễ dàng và hiệu quả chia sẻ các cơ hội do kỹ thuật số mang lại.

Chiến lược dài hạn của Fliggy là thúc đẩy chuyển đổi số của ngành du lịch, sử dụng cơ chế nền tảng mở để giúp ngành này tốt hơn trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng kinh doanh kỹ thuật số cho hoạt động của họ.

Liên hệ báo chí
Fliggy

Paradigm Consulting
Tim Nicholls

+852 9307 7395