Liên minh thắng thầu quá trình phá sản của Celsius Bankruptcy cung cấp cập nhật khi kế hoạch Chương 11 được Tòa án xác nhận

Tập đoàn Arrington Capital, US Bitcoin Corp., Proof Group, Steve KokinosRavi Kaza là nhóm đã giành được thầu mua tài sản của Celsius trước đây trong năm nay

MIAMI, Ngày 9 tháng 11 năm 2023Arrington Capital, một công ty đầu tư vào tài sản số và Web3 từ năm 2017, hôm nay thông báo rằng kế hoạch Chương 11 cho thủ tục phá sản của Celsius mà công ty tham gia đã được xác nhận bởi Tòa án Phá sản Quận Nam New York.

Arrington Capital, là một phần của tập đoàn giành được thầu trong phiên đấu giá tài sản của Celsius, đã hợp tác với các bên then chốt bao gồm US Bitcoin Corp., Proof Group, Steven KokinosRavi Kaza. Kế hoạch của tập đoàn nhận được sự ủng hộ áp đảo từ các chủ nợ, với 95% người bỏ phiếu tán thành, trong cuộc bỏ phiếu gần đây vào đầu tháng này. Kế hoạch đã được xác nhận nêu chi tiết cách tiếp cận chiến lược, cung cấp vốn, đội ngũ quản lý và công nghệ cần thiết để thiết lập và vận hành tổ chức mới theo đúng đề xuất trong thầu, sẽ được thực hiện theo kế hoạch Chương 11.

Các điều khoản chính bao gồm phân phối tiền điện tử thanh khoản cho khách hàng, giải quyết với các bên liên quan, và thành lập một công ty mới tuân thủ quy định, công khai để quản lý các tài sản không thanh khoản của Celsius. Công ty mới sẽ do một Hội đồng Quản trị mới bổ nhiệm quản lý.

“Đây là quá trình dài và phức tạp đối với tất cả những người liên quan, nhưng chúng tôi rất vui với kết quả. Tôi rất phấn khởi khi thấy Celsius trở thành một phiên bản mới của chính nó – điều mà không phải công ty Web3 nào thất bại năm ngoái đều có thể làm được,” ông Michael Arrington, Người sáng lập Arrington Capital chia sẻ. “Tôi tự hào về đội ngũ đã cùng nhau đứng lên bảo vệ các chủ nợ, và dành trọn tâm huyết cho việc xây dựng tương lai của tài chính Web3.”

“Việc xác nhận kế hoạch bởi tòa án là một dấu mốc quan trọng và đưa chúng tôi một bước gần hơn với việc đưa tổ chức mới bước vào chương mới phát triển,” ông Steve Kokinos, Tổng Giám đốc đề xuất của tổ chức mới chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn chia sẻ thêm và tương tác sâu hơn với cộng đồng Celsius về kế hoạch cho tổ chức mới.”

Dẫn dắt bởi tầm nhìn dài hạn cho Web3, Arrington Capital, US Bitcoin, Proof Group, Ravi KazaSteve Kokinos tham gia vào thủ tục Celsius năm 2023 với cam kết sửa chữa các vấn đề cho các chủ nợ và đóng góp cho kết quả tích cực cho toàn ngành. Bất chấp những thách thức mà các công ty Web3 lớn phải đối mặt năm ngoái, Celsius nổi bật là một công ty có vị thế để được tái thiết dựng theo sự quản lý của tập đoàn.

Về Arrington Capital
Arrington Capital là một công ty quản lý tài sản số chủ yếu tập trung vào thị trường vốn dựa trên blockchain. Công ty do Michael Arrington, người sáng lập TechCrunch và CrunchBase thành lập năm 2017, cùng CEO TechCrunch Heather HardeGeoffrey Arone, đã đầu tư vào hàng trăm công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới. Arrington Capital là đội ngũ quốc tế có kinh nghiệm với các nhà đầu tư mạo hiểm Silicon Valley và gốc sâu trong lĩnh vực tiền số. Quỹ đầu tư đầu tiên của Arrington Capital là Arrington XRP Capital và đã mở rộng sang nhiều quỹ theo thời gian. Để biết thêm thông tin về Arrington Capital, vui lòng truy cập https://www.arringtoncapital.com/.