Latham & Watkins Bổ nhiệm 34 Thành viên mới và 48 Cố vấn mới

Công ty luật này thăng chức hàng năm cho các luật sư xuất sắc đã xây dựng được thực hành sôi nổi.

NEW YORK, Ngày 3 tháng 11 năm 2023 — Latham & Watkins LLP1 vui mừng thông báo rằng 34 luật sư đã được bầu làm đối tác và thêm 48 luật sư đã được thăng chức cố vấn, có hiệu lực từ Ngày 1 tháng 1 năm 2024.

“Tôi rất tự hào về các đối tác và cố vấn mới của chúng tôi. Mỗi người đều cam kết hoàn hảo và sáng tạo, và tài năng pháp lý cùng sự hi sinh cho dịch vụ khách hàng của họ làm nổi bật họ như những luật sư xuất sắc. Họ bổ sung chuyên môn phi thường cho nền tảng toàn cầu của chúng tôi và tăng cường sức mạnh cho các lĩnh vực dẫn đầu thị trường của chúng tôi, và chúng tôi mong chờ thấy thành công tiếp tục của họ,” ông Rich Trobman, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Latham & Watkins nói.

“Đây là cột mốc chúng tôi mong đợi mỗi năm, khi chúng tôi tôn vinh các đối tác và cố vấn mới. Tất cả đều là những cầu thủ đồng đội mạnh mẽ đã xây dựng thực hành phong phú. Nhóm đa dạng này luôn thể hiện kiến thức ngành hàng, cam kết hợp tác nhóm và hi sinh cho dịch vụ khách hàng mà khách hàng chúng tôi mong đợi,” thêm ông Nathan Ajiashvili, Chủ tịch Ủy ban Cộng tác viên của công ty. Một truyền thống đặc trưng của Latham, Ủy ban Cộng tác viên bao gồm gần như số lượng bằng nhau của đối tác và cộng tác viên hợp tác trong các trách nhiệm chính, bao gồm đề nghị thăng chức đối tác và cố vấn mỗi năm.

34 luật sư được bầu làm đối tác là:

CHÂU Á

Chuan Wei Kong (Singapore) là thành viên của Phòng Thực hành Ngân hàng và Bộ phận Tài chính. Anh tư vấn cho người vay và cho vay trong lĩnh vực tài chính đòn bẩy, cho vay cổ phiếu, tình huống đặc biệt và các giao dịch ngân hàng khác trên khắp Đông Nam Á. Anh nhận Bằng Sau Đại học về Thực hành Pháp lý từ Trường Luật năm 2011.

CHÂU ÂUTÂY Á

Abdullah Alsaeed (Riyadh) là thành viên của Phòng Thực hành Bảo vệ Cổ cồn trắng và Điều tra và Bộ phận Tranh tụng & Phiên tòa. Anh đại diện cho khách hàng ở Ả Rập Xê Út và toàn cầu trong các vụ kiện thương mại và quy định. Anh nhận bằng Thạc sĩ Luật từ Đại học Nam California năm 2014 và bằng Cử nhân Luật từ Đại học Hồi giáo Muhammad Ibn Saud năm 2011.

Chris Armstrong (London) là thành viên của Phòng Thực hành Tài chính Cấu trúc và Bộ phận Tài chính. Anh tư vấn cho khách hàng tư nhân, vốn tư nhân và ngân hàng về các cơ hội tài trợ đặc biệt và đảm bảo tài sản, bao gồm cổ phiếu ưu đãi và tài trợ dựa trên tài sản. Anh nhận Bằng Tốt nghiệp Chuyên ngành Luật từ Trường Luật BPP năm 2012 và Bằng Thạc sĩ từ Đại học Oxford năm 2010.

Suneel Basson-Bhatoa (London) là thành viên của Phòng Thực hành Mua bán và Sáp nhập cùng Tư nhân và Bộ phận Doanh nghiệp. Anh đại diện cho nhà tài trợ tư nhân và công ty thuộc sở hữu tư nhân trong các giao dịch liên quốc gia và tư vấn cho khách hàng về Mua bán và Sáp nhập, liên doanh và các vấn đề doanh nghiệp chung. Anh hoàn thành khóa học LPC tại Trường Luật, London năm 2013 và nhận bằng Cử nhân Luật từ Đại học Thành phố London năm 2011.

Giuditta Caldini (Brussels) là thành viên của Phòng Thực hành Chống độc quyền và Cạnh tranh và Bộ phận Tranh tụng & Phiên tòa. Bà tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp luật cạnh tranh phức tạp, bao gồm kiểm soát sáp nhập, điều tra chống độc quyền và tranh tụng trước tòa án EU. Bà nhận bằng Thạc sĩ Luật từ Trường Đại học Châu Âu – Bruges năm 2013 và bằng Cử nhân Luật từ Đại học King’s London năm 2012.

Anthemis Economou (Brussels) là thành viên của Phòng Thực hành Chống độc quyền và Cạnh tranh và Bộ phận Tranh tụng & Phiên tòa. Bà tư vấn cho khá