Lần thứ ba tham gia CIIE, Công ty mẹ của Perfect Diary tiếp tục hành trình khoa học công nghệ

Chủ đề “Thời đại mới, tương lai chung”, Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 (sau đây gọi là “Hội chợ”) đã khai mạc vào ngày 5 tháng 11 tại Thượng Hải.

THƯỢNG HẢI, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Năm nay, Yatsen Group, công ty mẹ của Perfect Diary, tham gia Hội chợ với chủ đề “Hành trình Khám phá Vẻ đẹp bằng Công nghệ” và công bố chiến lược “Con đường Khoa học Công nghệ của Yatsen” tại đây, nhằm trao quyền cho các thương hiệu của Tập đoàn bao gồm Perfect Diary bằng độc lập sáng tạo và chiến lược nghiên cứu phát triển. Bên cạnh đó, Galénic, một thương hiệu chăm sóc da cao cấp của Yatsen Group đã là tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da khoa học trong 45 năm qua, và EVE LOM, huyền thoại chăm sóc da xa xỉ, đã mang đến Hội chợ những thành tựu nghiên cứu phát triển mới nhất và sản phẩm công nghệ cắt cửa, và tận dụng sân khấu rộng lớn để giới thiệu cam kết nghiên cứu phát triển và định hướng phát triển trong nước và quốc tế của Yatsen Group.

Yatsen Group xây dựng gian hàng với chủ đề “Hành trình Khám phá Vẻ đẹp bằng Công nghệ”
Yatsen Group xây dựng gian hàng với chủ đề “Hành trình Khám phá Vẻ đẹp bằng Công nghệ”

Tại lễ khai mạc gian hàng của Yatsen, ông Huang Jinfeng, Người sáng lập, Chủ tịch và CEO của Tập đoàn, cùng các khách mời quan trọng đã chứng kiến phần trình diễn và tìm hiểu xu hướng toàn cầu tiên tiến của Tập đoàn, tiếp tục cam kết với đổi mới khoa học công nghệ, mở ra tương lai của một nhóm công ty mỹ phẩm Trung Quốc mới nổi.

Một nhà máy mỹ phẩm hàng đầu toàn cầu, Perfect Diary khởi xướng “Nghiên cứu tích hợp Trang điểm và Chăm sóc da”

Tại Hội chợ năm nay, Huang Jinfeng lần đầu tiên công bố chiến lược “Con đường Khoa học Công nghệ của Yatsen”. Ông nói: “Chính sách quốc gia thúc đẩy độc lập sáng tạo và phát triển chất lượng ngành mỹ phẩm. Yatsen Group đã nắm bắt xu thế chính sách, hướng tới trở thành doanh nghiệp mỹ phẩm công nghệ mới, phát triển thương hiệu dựa trên khoa học, công nghệ và sáng tạo trí tuệ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ dẫn dắt ngành mỹ phẩm Trung Quốc bằng khoa học và công nghệ, áp dụng chuỗi sinh thái đổi mới và nghiên cứu phát triển toàn diện, luôn tiến xa hơn trong năng lực sản xuất, tối ưu chất lượng sản phẩm, nâng cao ảnh hưởng thương hiệu và đạt được sự hài lòng người dùng cao cấp.”

Với chiến lược “Con đường Khoa học Công nghệ của Yatsen”, Yatsen Biotechnology, với tư cách là nhà máy mỹ phẩm hàng đầu thế giới, tích hợp nghiên cứu phát triển, sản xuất và kiểm soát chất lượng, thúc đẩy hiệu quả chất lượng sản xuất của Perfect Diary và các thương hiệu khác của Tập đoàn, cũng như phát triển sáng tạo sản phẩm mỹ phẩm dẫn dắt bởi công nghệ sinh học.

Son Essence Lipstick “BiolipTM” của Perfect Diary được trưng bày tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc
Son Essence Lipstick “BiolipTM” của Perfect Diary được trưng bày tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc

Đồng thời, chứng kiến bởi Hiệp hội Ngành Hương liệu, Mỹ phẩm Trung Quốc, Yatsen Group thông báo tại lễ khai mạc rằng thương hiệu mẹ Perfect Diary sẽ tiến hành nghiên cứu “Tích hợp Trang điểm và Chăm sóc da” sâu rộng hơn, khám phá sản phẩm toàn diện từ góc độ xu hướng nghiên cứu phát triển quốc tế và kỳ vọng của người tiêu dùng, và tiếp tục tạo ra sản phẩm phù hợp nhu cầu nữ giới châu Á hơn, thúc đẩy phát triển chất lượng ngành mỹ phẩm dẫn dắt bởi công nghệ sinh học. Thực tế, vào tháng 9 năm nay, Perfect Diary đã ra mắt son Essence Lipstick “BiolipTM” đầu tiên, là son đầu tiên thực hiện “Nghiên cứu tích hợp Trang điểm và Chăm sóc da”, hoạt động cùng lúc như son, dầu dưỡng môi và mặt nạ môi. Sản phẩm thu hút sự chú ý với việc thể hiện sức mạnh nghiên cứu khoa học của thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc.

Công bố Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu Thượng Hải, Trung tâm nghiên cứu toàn cầu thứ 3 của Yatsen

Yatsen Group đã xây dựng ba trung tâm nghiên cứu và phát triển độc lập toàn cầu tại trong và ngoài nước, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Đổi mới Toàn cầu Yatsen (Thượng Hải), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quảng Châu và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Toulouse tại Pháp. Là cơ sở nghiên cứu khoa học và đổi mới quan trọng của Tập đoàn, chúng tập hợp đội ngũ nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới để liên tục hỗ trợ tất cả các thương hiệu trong phát triển đổi mới, khoa học và công nghệ, đóng góp vào chiến lược “Con đường Khoa học Công nghệ của Yatsen”.

Tại Hội chợ, Tập đoàn tổ chức lễ khai trương chính thức Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Toàn cầu Yatsen (Thượng Hải). Hơn 80 triệu NDT đã được đầu tư vào Trung tâm để thiết lập khu vực nghiên cứu và đổi mới hoàn chức hơn 4.000 mét vuông, thực hiện tầm nhìn xây dựng trung tâm nghiên cứu và đổi mới mỹ phẩm hàng đầu thế giới tại Trung Quốc của Tập đoàn với bốn sáng kiến chính. Theo giới thiệu, Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Toàn cầu Yatsen (Thượng Hải) đã xây dựng đội ngũ nghiên cứu tiên phong thế giới và chuỗi sinh thái bao gồm nghiên cứu cơ bản tiên tiến và sản xuất tiên tiến. Hợp tác với nguồn lực nghiên cứu phát triển bên ngoài, Trung tâm tập trung vào “công nghệ sinh học”, “chăm sóc da khoa học”, “chăm sóc da cảm xúc” và “chuyên gia da người Trung Quốc”, nhằm dẫn dắt ngành về đổi mới và đóng góp cho phát triển chất lượng của Yatsen Group.

Hai thương hiệu chăm sóc da cao cấp tiếp tục phát triển, khởi xướng trải nghiệm mới về chăm sóc da khoa học

Trong 6 năm qua, Hội