Khảo sát của Herbalife tiết lộ hơn một nửa người tiêu dùng Châu Á – Thái Bình Dương thấy các nhóm hỗ trợ rất quan trọng trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của họ

Cuộc chạy Herbalife trở lại vào tháng 11 để kỷ niệm sức mạnh của cộng đồng trong việc hỗ trợ cuộc sống khỏe mạnh, tích cực

HỒNG KÔNG, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Herbalife, một công ty hàng đầu về sức khỏe và phúc lợi cũng như cộng đồng, hôm nay công bố kết quả khảo sát về Châu Á – Thái Bình Dương Sức mạnh của Cộng đồng, cho thấy hơn một nửa số người tham gia khảo sát (51%) cho rằng nhóm hỗ trợ cực kỳ/rất quan trọng trong hành trình chăm sóc sức khỏe và phúc lợi của họ. Khảo sát cũng cho thấy 83% người tham gia đã thực hiện các mục tiêu chăm sóc sức khỏe đã đặt ra cho năm nay, chủ yếu được thúc đẩy bởi mong muốn giữ gìn sức khỏe (66%) và cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại (58%).

Các phát hiện chính của khảo sát về Sức mạnh cộng đồng Herbalife Châu Á - Thái Bình Dương
Các phát hiện chính của khảo sát về Sức mạnh cộng đồng Herbalife Châu Á – Thái Bình Dương

Khảo sát được thực hiện vào tháng 8 năm nay, nhằm khám phá tầm quan trọng của sự hỗ trợ xã hội đối với lối sống khỏe mạnh, tích cực, Herbalife đã phỏng vấn 5.500 người tham gia ở 11 thị trường Châu Á – Thái Bình Dương – Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái LanViệt Nam.

Khảo sát cũng cung cấp những hiểu biết về những lợi ích mà người tham gia đánh giá cao nhất khi tham gia nhóm hỗ trợ trong hành trình chăm sóc sức khỏe và phúc lợi của họ:

  • Tăng cường động lực và cam kết đạt được các mục tiêu sức khỏe và phúc lợi cá nhân (58%)
  • Mở rộng quan điểm về sức khỏe và phúc lợi (56%)
  • Cung cấp mạng lưới nguồn lực (54%)

“Các kết quả khảo sát phù hợp với quan điểm của chúng tôi rằng việc có một mạng lưới hỗ trợ cộng đồng là rất quan trọng để giữ người ta cam kết đạt được các mục tiêu sức khỏe”, ông Stephen Conchie, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc của Herbalife cho biết. “Đó là lý do tại sao chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên cộng đồng để giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh cùng với đại lý phân phối của mình. Các mạng lưới hỗ trợ do đại lý cung cấp cho khách hàng của họ rất quan trọng để đạt được kết quả lâu dài. Nhiều đại lý cũng điều hành câu lạc bộ dinh dưỡng và các hoạt động thể dục nhóm, để khuyến khích mọi người áp dụng lối sống khỏe mạnh, tích cực trong môi trường thân thiện, xã hội.”

Để tiếp tục tôn vinh sức mạnh của cộng đồng trong việc thúc đẩy lối sống khỏe mạnh, tích cực, chúng tôi đang tổ chức Cuộc chạy Herbalife lần thứ tư liên tiếp. Chúng tôi hy vọng khuyến khích người tiêu dùng Châu Á – Thái Bình Dương vận động thông qua các hoạt động vui nhộn và thú vị như vậy, đồng thời giúp họ xây dựng cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau,” Conchie tiếp tục.

Hiệu quả của các hình thức hỗ trợ xã hội khác nhau

Nói chung, cả cộng đồng trực tiếp và trực tuyến đều được coi là hiệu quả trong việc hỗ trợ các mục tiêu sức khỏe và phúc lợi của người tham gia, mặc dù nhiều người hơn ưa thích cộng đồng trực tiếp, đặc biệt là ở AustraliaMalaysia. Điều này chủ yếu là do lợi ích của việc gặp gỡ bạn bè mới hoặc mở rộng mạng lưới xã hội của mình, khả năng đảm bảo tính trách nhiệm về tiến trình của họ, và cơ hội tham gia các hoạt động trực tiếp.

Khảo sát cũng xác định những người quan trọng nhất trong việc hỗ trợ lối sống khỏe mạnh, tích cực – gia đình, bạn bè và đồng nghiệp (42%), chuyên gia chăm sóc sức khỏe như bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng (21%), và những người có cùng mục tiêu tương tự (19%).

Ý định tham gia nhóm dinh dưỡng, thể dục hoặc phúc lợi sức khỏe

Do sự hỗ trợ xã hội được coi là yếu tố quan trọng giúp cá nhân duy trì cam kết với lối sống khỏe mạnh, 43% người tham gia đã bày tỏ ý định tham gia các nhóm hỗ trợ về dinh dưỡng, thể dục hoặc phúc lợi sức khỏe trong vòng 12 tháng tới.

Trong các nhóm nhân khẩu học, thế hệ Gen Z và Millennials có khả năng tham gia nhóm hỗ trợ cao hơn (51%), so với Gen X và Baby Boomers (34%). Ý định tham gia nhóm hỗ trợ cũng cao hơn đáng kể ở Việt Nam (76%), Indonesia (69%) và Philippines (68%).

Trong số những người quan tâm tham gia nhóm hỗ trợ, 65% mong muốn tham gia cộng đồng thể dục, 53% quan tâm đến nhóm hỗ trợ phúc lợi sức khỏe, và 49% quan tâm đến cộng đồng dinh dưỡng. Các ưu tiên sức khỏe chính mà họ tìm kiếm khi cân nhắc tham gia nhóm hỗ trợ bao gồm:

  • Tập thể dục thường xuyên để duy trì sự tích cực và khỏe mạnh (66%)
  • Duy trì cân nặng khỏe mạnh (54%)
  • Nhận được nhiều mẹo về sức khỏe và phúc lợi hơn (53%)
  • Loại bỏ thói quen sinh hoạt tiêu cực (52%)
  • Cải thiện thói quen dinh dưỡng (52%)

Cuộc chạy Herbalife Run 2023

Để giúp người tiêu dùng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đạt được các ưu tiên về sức khỏe, Herbalife đang tổ chức sự kiện chạy hàng năm từ ngày 1 đến 30 tháng 11, tại Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái LanViệt Nam.

Với chủ đề Sống Cuộc Sống Tốt Nhất Cuộc Chạy Herbalife, cuộc thi chạy năm nay tôn vinh s