Kandao Giới thiệu QooCam3: Máy ảnh hành động 360 độ với chất lượng hình ảnh tuyệt vời

SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 7 tháng 9 năm 2023 — Kandao Technology rất vui mừng giới thiệu camera 360 độ mới nhất của chúng tôi, QooCam 3. Với ống kính cận cảnh kép cho phạm vi góc đầy đủ, nó tạo ra các video 360 độ 5.7K 30FPS tuyệt đẹp và ảnh toàn cảnh độ phân giải cao 11K. Được trang bị khẩu độ F1.6 rộng và hai cảm biến 1/1.55 inch, nó hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, mang lại hình ảnh sống động và tinh tế. Ngoài ra, tính ổn định tích hợp của nó đảm bảo quay phim trơn tru trong nhiều tình huống khác nhau, từ trên không và cầm tay đến đạp xe và đua xe ngoài đường.

QooCam 3, camera hành động 360 độ với chất lượng hình ảnh tốt hơn

Tầm nhìn 360 độ với độ sắc nét chưa từng có

Ở trung tâm của QooCam 3 là hai cảm biến cắt cạnh 1/1.55 inch đi kèm với khẩu độ nhanh F1.6. Sự kết hợp động lực này cho phép máy ảnh cung cấp chất lượng hình ảnh tiếp cận với máy ảnh cảm biến 1″, đảm bảo bạn ghi lại mọi khoảnh khắc với độ rõ nét và chi tiết đặc biệt. Bất kể điều kiện ánh sáng, QooCam 3 vẫn đáp ứng tình huống, tạo ra hình ảnh sáng hơn và chi tiết hơn ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Âm thanh siêu ổn định và âm thanh nổi Ambisonic 360 độ

QooCam 3 không chỉ tập trung vào hình ảnh. Đó là một trải nghiệm cảm giác thực sự. Với âm thanh nổi Ambisonic 360 độ của nó, bạn sẽ tận hưởng âm thanh không gian và sống động hoàn hảo bổ sung cho hình ảnh của bạn. Sau khi xử lý Audio SuperSteady, bất kể máy ảnh quay như thế nào trong quá trình quay, nó luôn có thể đảm bảo âm thanh phát ra từ hướng chính xác.

Ghi lại thế giới với chi tiết chưa từng có

Khi nói đến chi tiết, QooCam 3 không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Với khả năng chụp ảnh 360 độ độ phân giải cực cao 62MP và video 360 độ 5.7K, mọi cảnh quay đều trở nên hấp dẫn. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Chế độ DNG8 với phần mềm RAW+ nâng cao mọi chi tiết bằng cách chụp tám tệp trong một khung hình và kết hợp tất cả chi tiết thành một, biến nội dung của bạn thực sự trở thành kiệt tác.

Cảnh quay ánh sáng yếu từ QooCam 3 do Bart Achilles chụp

Công nghệ tiên phong VR của Kandao

Kandao Technology nổi tiếng với công nghệ hàng đầu thế giới và các sản phẩm VR chuyên nghiệp thiết lập các chuẩn mực công nghiệp. Tận dụng chuyên môn và những tiến bộ cắt cạnh, Kandao trao quyền cho QooCam 3 cấp tiêu dùng, định nghĩa lại sự xuất sắc về hình ảnh. Với QooCam Studio và phần mềm xử lý Raw+, QooCam 3 vượt qua các giới hạn quang học, chụp ảnh toàn cảnh nâng cao bảo tồn chi tiết hình ảnh phong phú và mang lại chất lượng đặc biệt.

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

QooCam 3 không chỉ là một camera hành động. Đó là một công cụ sáng tạo mạnh mẽ. Với các tính năng như chụp ảnh khoảng thời gian với phơi sáng dài và thời gian biểu, bạn có thể đưa tầm nhìn độc đáo của mình vào cuộc sống. Nhờ con quay hồi chuyển 6 trục tiên tiến của nó, tận hưởng sự ổn định mượt mà trong mọi cảnh quay, cho dù bạn đang ở trên không trung, trên mặt đất, đạp xe hay đua xe ngoài đường.

Điều khiển và chỉnh sửa mượt mà

Kiểm soát nội dung của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. QooCam 3 đi kèm với ứng dụng thân thiện với người dùng để điều khiển từ xa, chia sẻ dễ dàng và chỉnh sửa nhanh chóng, mang lại sự tự do sáng tạo hoàn toàn. Và đối với những người đòi hỏi quy trình hậu kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp phần mềm máy tính để đưa nội dung của bạn lên tầm cao mới.

Xuất sắc có giá cả phải chăng

Tại Kandao Technology, chúng tôi tin vào việc cung cấp công nghệ đột phá với giá cả phải chăng. QooCam 3 cũng không ngoại lệ. Với giá chỉ 349 USD, đó là khoản đầu tư vào sự sáng tạo của bạn mà không làm tổn thương ngân sách.

Ưu đãi độc quyền

Là một món quà đánh giá cao sự ủng hộ của bạn, chúng tôi tặng kèm một viên pin miễn phí cho mỗi lần mua QooCam 3 từ ngày 7 đến 14 tháng 9. Đừng bỏ lỡ cơ hội giới hạn này để nâng cao việc tạo nội dung 360 độ của bạn.

Đánh dấu lịch của bạn và truy cập store.kandaovr.com để có được QooCam 3. Tham gia cùng chúng tôi định hình tương lai của việc tạo nội dung trải nghiệm và bắt đầu hành trình sáng tạo vô hạn. Ghi lại mọi góc độ, mọi khoảnh khắc, mọi cuộc phiêu lưu với QooCam 3.