JIGOO Giới thiệu Mattress Vacuum T600, một kẻ hủy diệt ve bọ chứa hương thơm dễ chịu

Chiếc T600 để lại cho giường chiếu và nệm một mùi thơm dễ chịu, trong khi loại bỏ hiệu quả những mầm bệnh và nấm mốc ẩn nấp.

BERLIN, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — JIGOO, một thương hiệu đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thiết bị chống nấm mốc, tự hào công bố sản phẩm mới nhất của mình, chiếc T600. Trên nền tảng các ưu điểm của các sản phẩm trước đó như công suất mạnh, hút mạnh, rung mạnh, sấy khô nhiệt độ cao, đèn UV hiệu quả, chiếc T600 giới thiệu một sáng tạo mới với hệ thống loại bỏ nấm mốc hương thơm và thiết kế hai cốc riêng biệt, đạt hiệu quả diệt trừ nấm mốc và vi khuẩn đến 99,99%.

JIGOO T600 ANTI-MITE VACUUM CLEANER
JIGOO T600 ANTI-MITE VACUUM CLEANER

Trong đợt ra mắt ban đầu và khuyến mãi Black Friday sắp tới, mẫu sản phẩm đổi mới này đang được giảm giá đáng kể, có sẵn trên các trang web Amazon, Geekbuying, Geekmaxi.com, Geekmall.com, Geekbuying.pl và jigoolife.com của Mỹ, Đức, Italy, Tây Ban NhaPháp. Hơn nữa, mọi đơn hàng đều được bảo hành trên 1 năm cùng chính sách hoàn lại và hoàn tiền dễ dàng.

Chiếc T600 đạt hiệu quả loại bỏ nấm mốc đến 99,99% thông qua các cải tiến sau:

  • Nó khai thác công nghệ loại bỏ nấm mốc hương thơm độc quyền của JIGOO, kết hợp với thanh hương thảo mộc. Công nghệ tiên tiến này phân hủy hương thơm thành các phân tử nhỏ hơn, tạo điều kiện thâm nhập sâu vào chăn, gối, nệm, sofa và nhiều thứ khác để đuổi nấm mốc ra trong khi để lại mùi thơm dễ chịu.
  • Điểm khác biệt của chiếc T600 là thiết kế hai cốc riêng biệt, không giống như máy hút bụi một cốc thông thường trên thị trường, tăng đáng kể hiệu quả lọc và giảm thời gian làm sạch cho người dùng, ít bị tắc nghẽn và phát triển vi khuẩn hơn trong khi cốc bụi 0,5 lít loại bỏ việc vứt bỏ thường xuyên.
  • Với động cơ công suất 700W và lực hút 15kPa, nó đạt 12.000 rung/phút, tác động mạnh mẽ vào nệm, vật dơ mau chóng bị hút vào qua miệng rộng 233,5mm.
  • Thông qua kết hợp ánh sáng UV-C, sóng siêu âm 340m/s và sưởi ấm ổn định 60 độ C, nấm mốc và vi khuẩn không còn chỗ trốn, nhanh chóng bị tiêu diệt.

Về JIGOO

JIGOO là thương hiệu chuyên về thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi gia đình với các sản phẩm thông minh và thời trang. Các sản phẩm chống bụi và chống nấm mốc của họ đã nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình cho rất nhiều hộ gia đình. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ support@jigoolife.com.