Jayud sẽ Trình bày tại Hội nghị Khách hàng cá nhân phát hiện của Công ty Benchmark trong tương lai gần

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Công ty TNHH Vận tải Logistics Toàn cầu Jayud (NASDAQ: JYD) (“Jayud” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối hàng đầu có trụ sở tại Shenzhen, chuyên về logistics xuyên biên giới, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ tham gia hội nghị khách hàng cá nhân một đến một của The Benchmark Company lần thứ 12 sẽ diễn ra Thứ Năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023 tại Câu lạc bộ Thể thao New York ở Thành phố New York.

Hội nghị cung cấp cơ hội tiếp cận các công ty nổi tiếng đang phát triển và niêm yết công khai với các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức thông qua các cuộc họp một đến một trong đó ban lãnh đạo Jayud sẽ tham gia các cuộc họp một đến một với các nhà đầu tư và nhà phân tích trong suốt cả ngày.

Để lên lịch cuộc họp một đến một với Jayud, bạn có thể gửi yêu cầu trực tuyến thông qua liên kết cung cấp sau khi đăng ký. Để đăng ký tham dự hội nghị, vui lòng truy cập .

Về Công ty TNHH Vận tải Logistics Toàn cầu Jayud
Công ty TNHH Vận tải Logistics Toàn cầu Jayud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng hàng đầu có trụ sở tại Shenzhen, tập trung vào các dịch vụ logistics xuyên biên giới ở Trung Quốc. Trụ sở chính đặt tại Shenzhen, Công ty hưởng lợi từ những lợi thế địa lý độc đáo khi cung cấp mức độ hỗ trợ cao cho logistics đường biển, đường không và đường bộ. Công ty đã thiết lập một mạng lưới toàn cầu với các cơ sở hậu cần trên khắp các trung tâm vận tải chính tại Trung Quốc và toàn cầu, có mặt tại 12 tỉnh thành của Trung Quốc và 16 quốc gia trên sáu châu lục. Jayud cung cấp một loạt các dịch vụ chuỗi cung ứng xuyên biên giới như vận chuyển hàng hóa, quản lý chuỗi cung ứng và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Với năng lực dịch vụ mạnh mẽ và khả năng nghiên cứu phát triển hệ thống CNTT độc quyền, Công ty cung cấp các giải pháp logistics tùy chỉnh và hiệu quả cũng như xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: .

Tuyên bố tương lai
Một số tuyên bố trong thông cáo này mang tính dự báo tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa rõ và dựa trên kỳ vọng hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty, bao gồm kỳ vọng rằng Đợt chào bán sẽ được hoàn tất thành công.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vận tải Logistics Toàn cầu Jayud
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email:  

Liên hệ Quan hệ Đầu tư:
Matthew Abenante, IRC
Chủ tịch
Công ty Tư vấn Quan hệ Đầu tư Chiến lược, LLC
Điện thoại: 347-947-2093
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)