IQAX đầu tư vào BoxPlus, kết hợp công nghệ đổi mới thành giải pháp IoT mạnh mẽ IBOX Reefer

(SeaPRwire) –   IBOX Reefer hưởng lợi từ những đồng hành ý nghĩa giữa nền tảng phần mềm của IQAX và thiết bị IoT của BoxPlus, tăng tốc độ đổi mới với một giải pháp Internet vạn vật hỗ trợ thị trường container lạnh đang phát triển nhanh.

Hồng Kông, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — IQAX Ltd., một nhà phát triển công nghệ đổi mới cho vận tải và logistics dựa trụ sở tại Hồng Kông, thông báo đầu tư vào Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin BoxPlus, nhà cung cấp giải pháp Internet vạn vật (IoT), như một phần nỗ lực hỗ trợ thị trường container lạnh đang phát triển nhanh với IBOX Reefer.

IQAX đầu tư vào BoxPlus, trở thành cổ đông trong nhà phát triển thiết bị vận tải biển IoT có trụ sở tại Thượng Hải mang tên IBOX. IBOX Reefer kết hợp khả năng phần mềm đổi mới của IQAX với thiết bị IoT và cảm biến do BoxPlus phát triển.

“Thị trường container lạnh đang phát triển nhanh chóng. Các hãng vận tải có nhu cầu cấp thiết về các giải pháp công nghệ đổi mới và mạnh mẽ có thể đảm bảo hàng hóa lạnh quý giá của khách hàng được bảo vệ suốt hành trình vận chuyển,” ông Romney Wong, Tổng Giám đốc IQAX cho biết. “IBOX Reefer cho phép các hãng hạn chế rủi ro, cắt giảm chi phí, tạo giá trị và tiếp cận các lợi ích cụ thể từ phần mềm và công nghệ IoT tiên tiến.”

“Chúng tôi rất vui mừng đã đầu tư và hợp tác với BoxPlus để đưa giải pháp này lên thị trường và làm việc với nhiều hãng vận tải hơn nữa để đảm bảo hàng hóa lạnh nhạy cảm được bảo vệ,” ông Wong nói thêm.

IBOX Reefer đảm bảo điều kiện tối ưu của hàng hóa lạnh trong suốt hành trình vận chuyển, giúp các hãng cắt giảm chi phí hoạt động và tối ưu hóa nguồn lực, mang lại tầm nhìn rõ ràng hơn về tình trạng hàng hóa lạnh và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Với trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn, giải pháp tích hợp dữ liệu thu thập từ thiết bị IoT trong container với dữ liệu vận chuyển để tạo ra tầm nhìn chi tiết từ đầu đến cuối cho lô hàng lạnh. IBOX Reefer có thể phân tích thông minh lịch sử sử dụng và bảo trì container, xác định các vấn đề có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình vận chuyển lạnh.

Giải pháp sử dụng thiết bị theo dõi tinh vi của BoxPlus, tuân thủ tiêu chuẩn UDM của Hiệp hội Chủ container. Những thiết bị này cung cấp cập nhật thường xuyên, hiệu suất ổn định và tuổi thọ pin dài, đảm bảo theo dõi toàn cầu từ đầu đến cuối.

“Thiết bị IBOX của chúng tôi được phát triển với công nghệ tiên tiến và kết hợp với đổi mới phần mềm của IQAX thành một giải pháp sẵn sàng và tiện lợi cho hàng hóa vận chuyển bằng container. Với giải pháp này, BoxPlus sẽ cung cấp cho thị trường một sản phẩm tiên tiến có thể tạo giá trị đáng kể cho người dùng cuối một cách hiệu quả trong lĩnh vực thùng container thông minh đang phát triển nhanh,” bà Afra Guo, Tổng Giám đốc điều hành BoxPlus cho biết.

IBOX Reefer khiến việc:

  • Ghi lại dữ liệu kiểm tra trước chuyến (PTI) và sử dụng AI cùng dữ liệu lớn để tiết kiệm thời gian, giảm sai sót, cắt giảm chi phí bằng cách tránh kiểm tra PTI không cần thiết.
  • Chia sẻ dữ liệu vận hành lạnh và nhận thức, dự đoán ETA và vị trí thời gian thực để cung cấp tầm nhìn thực sự từ đầu đến cuối có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng của hãng vận tải.
  • Nâng cao an ninh hàng hóa có giá trị cao với cảnh báo mở cửa và thông minh để tránh báo động sai và phân bổ hiệu quả hơn nguồn lực bảo trì.

Tìm hiểu thêm về giải pháp đổi mới IBOX Reefer tại đây:

Về IQAX

IQAX là một công ty công nghệ toàn cầu cung cấp các giải pháp chuyển đổi thông minh và kỹ thuật số sử dụng blockchain cho doanh nghiệp trong hệ sinh thái logistics. Với di sản mạnh mẽ trong vận tải container, IQAX nỗ lực thúc đẩy môi trường thương mại toàn cầu hài hòa và kết nối. Là nhà lãnh đạo ngành, IQAX kết nối với shipper, đại lý vận tải, hãng vận tải, bến cảng và tổ chức tài chính, trao quyền cho họ với các giải pháp kỹ thuật số hóa giúp đối phó với những thách thức kinh doanh mới trên toàn chuỗi cung ứng.

IQAX là một công ty công nghệ độc lập do Orient Overseas International Ltd. (HKEX: 0316) sở hữu toàn bộ, trực thuộc Orient Overseas Container Line (OOCL), một trong những công ty vận tải và logistics hàng đầu thế giới.

Về BoxPlus

BoxPlus là nhà cung cấp giải pháp Internet vạn vật (IoT) chuyên nghiệp thành lập vào ngày 30 tháng 12 năm 2019, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải. Thành viên sáng lập bao gồm Công ty Dịch vụ Container Sanlly, Đại học Hàng hải Thượng Hải và Công ty Dịch vụ Thiết bị Phương Đông.

BoxPlus tích hợp yếu tố ngành logistics với công nghệ thông tin và truyền thông, cảm biến và dữ liệu lớn để nghiên cứu và thiết kế thiết bị đầu cuối thông minh mang tên IBOX. Có IBOX Reefer, IBOX Vessel, IBOX Dry, IBOX Terminal và IBOX Inland phù hợp với yêu cầu của các kịch bản kinh doanh khác nhau. Chúng tôi cung cấp một giải pháp IoT thông minh từ đầu đến cuối, bao gồm thiết bị đầu cuối thông minh, nền tảng dữ liệu, ứng dụng kinh doanh kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong ngành vận tải container hóa.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)