Indonesia’s No.1 coocaa TV thách thức Kỷ lục Guinness thế giới một lần nữa và Ra mắt chương trình quay số may mắn ngày 11.11

JAKARTA, Indonesia, Ngày 9 tháng 11 năm 2023Indonesia số 1 coocaa TV tạo ra kết quả số 1. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2013, coocaa TV đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc bằng cách bán được 56.272 thiết bị trong vòng 24 giờ duy nhất, thành tích này chính thức được Công ty Kỷ lục Thế giới Guinness công nhận là số lượng TV thông minh LED bán được nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên các nền tảng thương mại điện tử. Mười năm đã trôi qua kể từ đó, và coocaa vẫn cam kết mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiếp tục hành trình đáng kinh ngạc của mình.

Năm nay, chương trình khuyến mãi sinh nhật Lazada đã mang lại niềm tin lớn hơn cho coocaa thách thức Guinness một lần nữa, coocaa tiếp tục củng cố vị thế bằng cách thống trị tất cả các kênh tại Indonesia, Việt NamPhilippines. Tất cả những thành tích này đều được người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng một cách vững chắc. coocaa sẽ tiếp tục giới thiệu sức mạnh sản phẩm của mình trên toàn cầu và đón nhận những thử thách mới.

Indonesia's No.1 coocaa TV challenges the Guinness World Records again and Launches the 11.11 Prize Draw iPhone 15 Pro
Indonesia’s No.1 coocaa TV challenges the Guinness World Records again and Launches the 11.11 Prize Draw iPhone 15 Pro

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2023, nắm bắt làn sóng khuyến mãi 11.11, coocaa tự hào công bố sự kiện chủ đề số 1 của Guinness World Records được mong đợi nhất. Nó sẽ mời người tiêu dùng, kỹ sư và nhân viên từ tám quốc gia đến Jakarta, Indonesia để thiết lập kỷ lục GUINNESS WORLD RECORD mới cho Số lượng người mở hộp trực tuyến cùng một lúc, nghĩa là 1.200 người tham gia mở hộp TV coocaa Y72 cùng một lúc. Sự kiện này sẽ tôn vinh chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính năng bảo vệ mắt tiên tiến và công nghệ AI tiên tiến của TV Y72. Nó cũng bao gồm một bài kiểm tra độ bền, khẳng định sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm của coocaa trước thế giới. Hơn nữa, coocaa sẽ tổ chức một chương trình quay thưởng siêu hạng tại Indonesia, cung cấp các phần thưởng hấp dẫn như TV coocaa Y72 và iPhone 15 Pro. coocaa rất tự tin thành công một lần nữa trong việc thách thức Kỷ lục Guinness và chia sẻ niềm vui này với người tiêu dùng.

TV Y72, sản phẩm cờ hiệu của coocaa, tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói siêu cao cấp, phản hồi cực nhanh, độ chính xác lên đến 90 độ trong việc nhận diện giọng nói, tỷ lệ nhận diện giọng nói ấn tượng là 97% và trải nghiệm công nghệ trơn tru. Nó cũng được trang bị các tính năng bảo vệ mắt như Không loạng choáng và Ánh sáng xanh thấp, mang lại lợi ích toàn diện cho sức khỏe mắt. Hơn nữa, khi tích hợp TV Y72 với sản phẩm Google TV, khả năng giải trí của nó được nâng cao hơn nữa. Xin vui lòng truy cập: https://bit.ly/472KedX hoặc https://bit.ly/3snQiyP

Niềm vui của thành công nên được chia sẻ. Với sự tự tin không lay chuyển trong việc đạt được kỷ lục Guinness mới, coocaa mời mọi người tham gia cột mốc lịch sử này và tận hưởng những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong dịp 11.11.