IDEA Award Bestowed on Zendure’s SuperBase V and SuperBase V Packaging for Design Excellence

(SeaPRwire) –   PALO ALTO, Calif., Ngày 13 tháng 11 năm 2023, một trong những công ty năng lượng nhanh phát triển nhất tự hào thông báo rằng sản phẩm và bao bì của SuperBase V đã được trao tặng giải thưởng uy tín International Design Excellence Awards (IDEA) bởi Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA). Đây là sự công nhận cho nỗ lực của Zendure trong thiết kế sáng tạo và các giải pháp năng lượng xanh.

Về Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế

Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA), một sự kiện hàng năm do Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ tổ chức, tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp. Sự tập trung độc đáo của IDEA vào sự xuất sắc toàn diện trong thiết kế nhấn mạnh vai trò then chốt của thiết kế trong kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác, minh họa sức mạnh biến đổi của thiết kế ở mức cao nhất.

Về SuperBase V của Zendure và bao bì của nó

Pin nửa rắn tích hợp trong SuperBase V có dung lượng đáng kinh ngạc từ 6,4kWh đến 64kWh với công suất lên đến 7.600W. Lấy cảm hứng từ xe hơi tương lai, đường LED màu RGB ở phía trước mang lại cho SuperBase V một cảm giác công nghệ mạnh mẽ và cũng cung cấp ánh sáng và hiệu ứng ánh sáng màu tùy chỉnh cho giải trí. Trang bị bánh xe, nó có thể dễ dàng di chuyển bằng ứng dụng. Nó có một thanh kéo ẩn được, có thể dễ dàng xoay sang góc phù hợp khi sử dụng.

Trong cam kết về trải nghiệm người dùng và bền vững, bao bì của SuperBase V hoàn toàn tận dụng ưu thế của bánh xe tích hợp sẵn trong sản phẩm, cho phép sản phẩm được kéo thẳng ra khỏi bao bì khi mở, loại bỏ việc cần phải nâng và nâng cao trải nghiệm ngay từ khi mở gói. Thiết kế thân thiện với môi trường sử dụng giấy kraft thuần túy và mực tối thiểu, thay thế bọt và nhựa dùng một lần truyền thống, thúc đẩy tái chế và giảm thiểu tác động môi trường.

“Giải thưởng IDEA thuộc hàng được tôn trọng và săn đón nhất trên thế giới,” ông Bryan Liu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập viên của Zendure cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng danh giá này, sự công nhận này khẳng định nỗ lực của Zendure trong thiết kế sáng tạo và các giải pháp năng lượng bền vững.”

Về Zendure

Zendure được thành lập vào năm 2017, là một trong những công ty công nghệ năng lượng phát triển nhanh nhất đặt trụ sở tại các trung tâm công nghệ Silicon Valley của Hoa Kỳ, và khu vực Vịnh Đại Trung Quốc, Nhật BảnĐức. Sứ mệnh của nó là cung cấp năng lượng sạch đáng tin cậy và phải chăng cho hộ gia đình trên toàn thế giới bằng cách phổ biến công nghệ năng lượng mới nhất.

Để biết thêm thông tin về SuperBase V và bao bì SuperBase V đoạt giải của Zendure, vui lòng liên hệ

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)