Hội nghị Quốc tế về Tính toán Thiên văn học được Openverse và các tổ chức khác đồng tổ chức

Thông báo thành lập intouchable® tại Phòng thí nghiệm Zhejiang

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Hội nghị Quốc tế về Tính toán Thiên văn học đã thành công kết thúc tại Phòng thí nghiệm Zhejiang vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, Hội nghị này được khởi xướng bởi Phòng thí nghiệm Zhejiang và Hội Thiên văn học Trung Quốc, đồng tổ chức bởi Openverse, một công ty phát triển sở hữu trí tuệ toàn cầu. Hội nghị đổi mới này đã tập hợp các nhà khoa học đến từ nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới để thảo luận về những thách thức tính toán thiên văn học và chia sẻ tiến bộ nghiên cứu.

Có các hội thảo từ nhà vật lý thiên văn Tiến sĩ Matthew Bailes, học giả Wang Jian, nhà nghiên cứu tại Đài Thiên văn Quốc gia Liu Chao và nhiều nhà khoa học khác.

Tại hội nghị, triển lãm “Nhìn thấy 28” do Openverse tuyển chọn, đã trưng bày vẻ đẹp kết hợp khoa học và nghệ thuật ấn tượng bằng cách so sánh kết quả quan sát thiên văn học hiện đại với các nhà nghiên cứu Trung Quốc cổ đại.

Tại hội nghị, học giả của Viện Hàn lâm Khoa học Tự nhiên Nga ông Aleksandr Raikov đã khen ngợi triển lãm: “Tôi từng yêu cầu các nhà thiết kế hình dung hóa kết quả nghiên cứu khoa học của tôi, nhưng rất khó khăn.”, ông bổ sung: “Ở đây tôi thấy sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật, mang lại lợi ích cho mọi người hiểu biết khoa học hơn.”

Cuối cùng tại hội nghị, Phòng thí nghiệm Zhejiang và Openverse chính thức công bố thành lập “intouchable® tại Phòng thí nghiệm Zhejiang”. Là Nhà sáng tạo IP thông minh, Xưởng nghệ thuật Khoa học và Nghệ thuật lớn intouchable® của Openverse tập trung vào việc ấp ủ các IP liên quan đến khoa học. “Mô hình lỗ đen M87” hợp tác với Tiến sĩ Cui Yuzhu đã được xuất bản trên tạp chí . Openverse đã bán hết 10.000 token số trong vòng một giây trên nền tảng Whale Explorer.

Đồng sáng lập Openverse và nhà thiết kế số Budda đã hài hước và tự hào nói: “Chúng tôi hy vọng trở thành họa sĩ linh hồn cho các nhà khoa học, để không nhà khoa học nào phải gãi đầu vẽ tranh. Chúng tôi muốn làm cho khoa học phổ biến!”

Openverse co-founder and digital designer Budda gave a speech at conference by announcing the "intouchable® in Zhejiang Lab"
Openverse đồng sáng lập và nhà thiết kế số Budda đã phát biểu tại hội nghị thông báo về “intouchable® tại Phòng thí nghiệm Zhejiang”

OPENVERSE là một công ty phát triển sở hữu trí tuệ toàn cầu, còn được gọi là Nhà sáng tạo IP thông minh, cung cấp “Dịch vụ IP được tạo bởi AI” bằng cách nuôi dưỡng các IP tiên tiến bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, thời trang, giải trí v.v.

Xưởng nghệ thuật Khoa học và Nghệ thuật lớn intouchable® độc lập của OPENVERSE khởi xướng khái niệm “Nghệ thuật Khoa học Lớn”, tập trung vào việc ấp ủ các IP liên quan đến khoa học. intouchable® đã xây dựng một hệ thống sáng tạo hiệu quả và mở rộng, cho phép hiển thị kết quả nghiên cứu khoa học để thúc đẩy truyền bá khoa học trực tiếp cho công chúng.