Hội chợ công nghệ cao nông nghiệp sẽ được tổ chức tại trung tâm khoa học kỹ thuật nông nghiệp Yangling của Trung Quốc

YANGLING, Trung Quốc, 14 tháng 9 năm 2023 — Hội chợ Công nghệ Nông nghiệp Cao cấp Trung Quốc Yangling lần thứ 30 sẽ khai mạc tại trung tâm công nghệ nông nghiệp Yangling thuộc thành phố Tây Bắc Trung Quốc tỉnh Sơn Tây vào ngày 19 tháng 9, với trọng tâm sự kiện là sức khỏe đất và an ninh lương thực.

Các nhà triển lãm giới thiệu các sản phẩm triển lãm cho khách tham quan tại Hội chợ Công nghệ Nông nghiệp Cao cấp Trung Quốc Yangling lần thứ 29. Khách tham quan tìm hiểu về các sản phẩm nông nghiệp đặc sản tại khu triển lãm nông nghiệp của các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải.
Các nhà triển lãm giới thiệu các sản phẩm triển lãm cho khách tham quan tại Hội chợ Công nghệ Nông nghiệp Cao cấp Trung Quốc Yangling lần thứ 29. Khách tham quan tìm hiểu về các sản phẩm nông nghiệp đặc sản tại khu triển lãm nông nghiệp của các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải.

Với tổng diện tích triển lãm hơn 100.000 mét vuông, hội chợ đã thu hút hơn 1.500 nhà triển lãm đến từ 49 quốc gia và khu vực. Hơn 9.000 thành tựu khoa học công nghệ mới, thiết bị nông nghiệp tiên tiến nhất và công nghệ nông nghiệp thiết thực nhất sẽ được trưng bày tại hội chợ, theo Ban Tổ chức.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện, 11 hoạt động cũng sẽ được tổ chức, bao gồm Diễn đàn Sức khỏe Đất toàn cầu 2023 và Hội nghị Bộ trưởng Nông nghiệp Trung Quốc-Trung Á.

Các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, Úc, Kyrgyzstan, Columbia và các nước khác sẽ trao đổi quan điểm và chia sẻ các chính sách, công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe đất trong nỗ lực chung bảo vệ sức khỏe đất và giải quyết các thách thức toàn cầu.

Hội chợ công nghệ nông nghiệp cao cấp cũng sẽ ra nước ngoài lần đầu tiên bằng cách thiết lập một khu triển lãm tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Hàng hóa Trung Quốc Shaanxi của Cơ sở Nông nghiệp SCO tại Uzbekistan, khách mời danh dự, để trưng bày công nghệ nông nghiệp và các sản phẩm nông nghiệp đặc sản, máy móc và thiết bị nông nghiệp, và dược phẩm sinh học.

Những người đến từ khắp nơi trên thế giới cũng có thể thực hiện các hoạt động như triển lãm trực tuyến, phát trực tiếp, đàm phán trực tuyến, dịch vụ quản lý và quảng bá thông qua các định dạng kỹ thuật số như tour ảo 3D của mô hình cát và phòng triển lãm VR.

Hội chợ Công nghệ Nông nghiệp Cao cấp Trung Quốc Yangling, được thành lập năm 1994 và là một trong những triển lãm khoa học công nghệ nông nghiệp tổng hợp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

Trong 30 năm qua, nó đã thu hút hàng chục nghìn doanh nghiệp và các tổ chức khoa học giáo dục liên quan đến nông nghiệp từ hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới, và hơn 33 triệu người tham dự.

Hội chợ đã chứng kiến ​​việc trưng bày hơn 180.000 dự án và sản phẩm, và công bố hơn 12.600 thành tựu khoa học công nghệ và bằng sáng chế, ghi nhận tổng khối lượng đầu tư và giao dịch hơn 1 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Liên kết ảnh đính kèm:

Liên kết: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=442199

Chú thích: Các nhà triển lãm giới thiệu các sản phẩm triển lãm cho khách tham quan tại Hội chợ Công nghệ Nông nghiệp Cao cấp Trung Quốc Yangling lần thứ 29. Khách tham quan tìm hiểu về các sản phẩm nông nghiệp đặc sản tại khu triển lãm nông nghiệp của các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải.