HÌNH DẠNG MỚI CỦA KENNAMETAL VỚI THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ CỦA BỘ PHÁ VỤN

PITTSBURGH, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Công ty Kennametal Inc. (NYSE: KMT) công bố hôm nay về hình học mới FV của mình, với thiết kế đột phá về phá vỡ mảnh cắt cho phép cạnh cắt ổn định và sắc bén hơn để cải thiện độ nhám bề mặt và hình thành mảnh cắt.

Được phát triển để cắt trên phạm vi ứng dụng rộng hơn với độ nhất quán và có thiết kế đột phá về phá vỡ mảnh cắt, cạnh sắc bén và kênh làm mát được tích hợp.

Được phát triển để cắt trên phạm vi ứng dụng rộng hơn với độ nhất quán và có thiết kế đột phá về phá vỡ mảnh cắt, cạnh sắc bén và kênh làm mát được tích hợp.

“Tính linh hoạt của hình học mới FV của chúng tôi mang lại hiệu suất nâng cao với việc kiểm soát mảnh cắt nhất quán ở độ sâu cắt thấp hoặc trung bình và ít gián đoạn quá trình hơn cho việc thay đổi công cụ,” theo Scott Etling, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Quản lý Sản phẩm Toàn cầu.

Hình học FV được thiết kế với các kênh đưa chất làm mát gần hơn với cạnh cắt – cho người thợ tìm kiếm độ linh hoạt tối đa và thực hiện các cắt liên tục và ít bị gián đoạn.

Hình học FV loại bỏ nhu cầu thay đổi công cụ cho các hoạt động hoàn thiện, khiến nó phù hợp cho một loạt các ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải và kỹ thuật chung.

Về Kennametal
Với hơn 80 năm là nhà công nghệ công nghiệp hàng đầu, Công ty Kennametal Inc. mang lại năng suất cho khách hàng thông qua khoa học vật liệu, công cụ và giải pháp chống mòn. Khách hàng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng, xây dựng cơ sở hạ tầng, năng lượng, kỹ thuật chung và giao thông quay sang Kennametal để giúp họ sản xuất với độ chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày khoảng 8.700 nhân viên đang giúp khách hàng ở gần 100 quốc gia duy trì sức cạnh tranh. Kennametal thu về doanh thu 2,1 tỷ USD trong năm tài chính 2023. Tìm hiểu thêm tại www.kennametal.com. Theo dõi @Kennametal: X (trước đây là Twitter), Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube.