HHOLOVE ra mắt O Sitter, một robot bạn đồng hành thông minh cho mèo, ra thị trường toàn cầu

HỒNG KÔNGNEW YORK, 15 tháng 9 năm 2023 – HHOLOVE, một thương hiệu thú cưng thông minh dành riêng để tạo ra cuộc sống chăm sóc thú cưng thông minh hơn và thuận tiện hơn, sẽ ra mắt robot bạn đồng hành thông minh dành cho mèo, O Sitter trên trang web chính thức của HHOLOVE, Amazon và 7sGood lúc 9 giờ sáng EST hôm nay.

HHOLOVE đã hoàn thành chiến dịch gây quỹ thành công trên Kickstarter và Indiegogo vào cuối tháng 7. Với việc ra mắt toàn cầu, robot bạn đồng hành độc đáo dành cho mèo của HHOLOVE, O Sitter hiện có sẵn trên toàn thế giới.

Nhật ký hàng ngày của mèo

HHOLOVE O Sitter được trang bị camera ấn tượng phân biệt nó với các máy cho mèo ăn khác trên thị trường. Điều này đã quá muộn, đặc biệt là đối với những bậc cha mẹ mèo mới muốn cập nhật về sự phát triển và hoạt động hàng ngày của mèo. Xét đến sự mở rộng của ngành công nghiệp mạng xã hội trong thập kỷ qua, rõ ràng là lĩnh vực nội dung liên quan đến thú cưng đã trải qua sự tăng trưởng khổng lồ. Hiện tại, các đoạn video mô tả các hoạt động hàng ngày của mèo đã trở thành một phương tiện hấp dẫn, mang lại sự tiện lợi cho các bậc phụ huynh thú cưng khi gói gọn một phiên bản ngắn gọn về thói quen hàng ngày của mèo. Ngoài ra, định dạng này tạo ra nội dung video đã chỉnh sửa sẵn lý tưởng để chia sẻ một cách trơn tru với những người thân yêu trong mạng xã hội của một người.

24/7 Bạn đồng hành

HHOLOVE O Sitter xuất sắc trong giao tiếp với mèo. Tính năng âm thanh hai chiều của nó cho phép cha mẹ kết nối với mèo của họ bất cứ lúc nào, cung cấp sự an ủi và bầu bạn. Nó cũng có tính năng con trỏ laser để chơi tương tác. O Sitter phù hợp với nhu cầu của thú cưng, cung cấp sự thoả mãn về thể chất và cảm xúc để có mối liên hệ sâu sắc hơn giữa thú cưng và chủ nhân.

Số lượng hộ gia đình nuôi thú cưng ngày càng tăng đòi hỏi nhiều giải pháp kỹ thuật số hơn nhằm cải thiện việc chăm sóc thú cưng. HHOLOVE O Sitter hoạt động như một người trông trẻ đáng tin cậy và chu đáo, mang lại sự yên tâm cho cha mẹ mèo, biết rằng mèo của họ được chăm sóc tốt ngay cả khi họ vắng mặt.


Tại sao lại là O Sitter?

Nhân viên của HHOLOVE tham gia nghiên cứu hành vi của thú cưng hàng ngày. Trong nỗ lực không ngừng nghỉ để kỹ thuật hóa ngành công nghiệp thú cưng, nhóm phát hiện ra một khoảng trống đáng kể trong phân tích toàn diện hành vi của mèo. Khoảng trống này, họ nhận thấy là một cơ hội chưa từng có để mở ra một thời đại mới trong bầu bạn thú cưng – một thời đại đặc trưng bởi sự nhấn mạnh được tăng cường vào việc thúc đẩy tương tác chân thực để đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về mèo.

Trong khuôn viên thiêng liêng của trụ sở chính HHOLOVE, họ đã thiết lập một thiên đường chăm sóc thú cưng, không chỉ phục vụ như một cơ sở trông giữ ban ngày mà còn hoạt động như là trung tâm đổi mới trong quá trình phát triển sáng tạo mang tính đột phá: O Sitter.

Suy ngẫm về những thay đổi chuyển đổi trong ngành công nghiệp thú cưng đã thúc đẩy cảm hứng, Giám đốc điều hành của HHOLOVE Hang Chen đã nói: “Thành tựu gần đây nhất của chúng tôi, O Sitter – một robot bầu bạn được thiết kế cẩn thận với tâm lý mèo – đứng như một thời điểm mang tính bước ngoặt có khả năng cách mạng hóa chính bản chất của các tương tác giữa người và thú cưng.”

Giới thiệu về HHOLOVE

HHOLOVE là một thương hiệu thú cưng thông minh dành riêng để tạo ra cuộc sống chăm sóc thú cưng thông minh hơn và thuận tiện hơn. Đội ngũ của nó bao gồm những cá nhân đầy tham vọng và quan tâm tập trung vào việc tạo ra các giải pháp kỹ thuật số vui nhộn cho các bậc phụ huynh thú cưng.

HHOLOVE O Sitter là robot bầu bạn thông minh đầu tiên trên thế giới dành cho mèo. Đây là cách hoàn hảo để chiều chuộng bạn lông vũ yêu quý của bạn với các tính năng Ghi lại Cuộc sống Thông minh AI, Bầu bạn Tương tác, Cho ăn Đáng tin cậy và Hiển thị. Với O Sitter, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống chăm sóc mèo không lo lắng.

Trang web chính thức: www.hholove.com

Liên hệ truyền thông: pr@hholove.com

Liên hệ kinh doanh: business@hholove.com