Hesai Công Bố Thiết Kế Ô Tô LiDAR Thắng Lớn Với Leapmotor Cho Mẫu Xe Sản Xuất Hàng Loạt Mới Nhất Của Hãng

PALO ALTO, Calif., Ngày 3 tháng 11 năm 2023 — Ngày hôm nay, Hesai Technology (Nasdaq: HSAI) thông báo một thiết kế xe hơi thành công với nhà sản xuất xe điện hàng đầu Trung Quốc Leapmotor. Hesai sẽ cung cấp lidar tầm xa siêu cao độ phân giải AT128 cho mẫu xe sản xuất hàng loạt sắp tới của Leapmotor.

Hesai Announces Automotive Lidar Design Win with Leapmotor for Its New Series Production Vehicle
Hesai Announces Automotive Lidar Design Win with Leapmotor for Its New Series Production Vehicle

Được thành lập vào năm 2015, Leapmotor là một công ty xe điện thông minh có khả năng nghiên cứu và phát triển (R&D) đầy đủ cũng như năng lực sản xuất. Theo sứ mệnh của thương hiệu “cung cấp trải nghiệm di chuyển thông minh tốt nhất cho tất cả người tiêu dùng”, Leapmotor đã phát triển hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh “LeapPilot”, liên tục giới thiệu các nâng cấp và tính năng lái xe thông minh để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm lái xe tiện lợi và an toàn hơn.

AT128 của Hesai, một lidar ô tô tầm xa cho ADAS, đã đạt được lượng giao hàng hàng tháng trên 20.000 đơn vị kể từ khi bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm ngoái, với tổng lượng giao hàng trên 130.000 đơn vị tính đến quý 2 năm 2023, tạo điều kiện cho một số mẫu xe sản xuất hàng loạt từ các nhà sản xuất ô tô hàng đầu.

Sự dẫn đầu thị trường của Hesai cũng nhận được sự công nhận quốc tế từ các tổ chức uy tín. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường gần đây của Yole Intelligence, Hesai đã được đặt tên là công ty lidar ô tô số 1 trong năm thứ hai liên tiếp, dẫn đầu ngành công nghiệp lidar với doanh thu và lượng giao hàng kỷ lục.

Sự hợp tác này phản ánh sự công nhận của Leapmotor đối với chất lượng sản phẩm xuất sắc và khả năng sản xuất hàng loạt của Hesai. Trong tương lai, hai công ty sẽ kết hợp kinh nghiệm đứng đầu ngành của mình và cùng nhau mở rộng thị trường xe EV toàn cầu, cung cấp trải nghiệm lái xe an toàn và thông minh hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Về Hesai

Hesai Technology (Nasdaq: HSAI) là nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp lidar toàn cầu. Các sản phẩm lidar của công ty cho phép một loạt ứng dụng bao gồm xe hành khách và thương mại với Hệ thống Hỗ trợ Lái xe Nâng cao (ADAS), xe tự lái và ứng dụng robot như robot giao hàng cuối cùng và AGVs. Hesai tích hợp suôn sẻ quy trình sản xuất nội bộ với nghiên cứu, thiết kế và sản xuất lidar, cho phép phát triển sản phẩm nhanh chóng trong khi đảm bảo hiệu suất cao, chất lượng tốt và khả dụng. Công ty có khả năng nghiên cứu và phát triển xuất sắc về quang học, cơ khí, điện tử và phần mềm. Hesai đã thiết lập văn phòng tại Thượng Hải, Palo AltoStuttgart, với khách hàng trải rộng hơn 40 quốc gia.