Grundfos giới thiệu dòng bơm cuối hút mới nhằm thúc đẩy tham vọng xây dựng thành phố xanh thông minh của Singapore

Dòng sản phẩm mới NK và NKE nâng tầm hiệu suất năng lượng, kết nối và độ bền của bơm hút trục cuối

SINGAPORE, Nov. 7, 2023 — Khi nhu cầu về giải pháp thông minh ngày càng tăng để xây dựng những thành phố kết nối, bền vững và hiệu quả hơn, Công ty Grundfos, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bơm và công nghệ nước tiên tiến, hôm nay giới thiệu dòng sản phẩm mới NK và NKE tại Singapore. Dòng bơm hút trục cuối kết nối dài này có hiệu suất năng lượng tiên tiến ngành, trong khi dòng cao cấp NKE khai thác công nghệ thông minh để mang lại tính năng theo dõi, kiểm soát và kết nối tốt hơn.

Grundfos giới thiệu dòng sản phẩm mới NK và NKE tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương với hiệu suất năng lượng cao hơn, khả năng kết nối và độ bền tốt hơn.
Grundfos giới thiệu dòng sản phẩm mới NK và NKE tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với hiệu suất năng lượng cao hơn, khả năng kết nối và độ bền tốt hơn.

Với các tòa nhà chiếm hơn 20% lượng khí thải nhà kính của Singapore, ngành xây dựng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược khí hậu trung hòa của Singapore và quan trọng để đạt được mục tiêu thay đổi khí hậu. Nhận ra tầm quan trọng của việc xanh hóa các tòa nhà, Singapore đã áp dụng các giải pháp thông minh và bền vững để đạt hiệu quả sử dụng tài nguyên như năng lượng và nước tốt hơn trong môi trường xây dựng của thành phố nhà nước.

Là những bơm đa mục đích tham gia vào nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực như làm mát và sưởi ấm trong các tòa nhà thương mại, Grundfos giới thiệu dòng sản phẩm mới và cải tiến NK và NKE nhằm bổ sung cho danh mục giải pháp năng lượng hiệu quả mạnh mẽ của công ty, cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp hiệu quả cao ở mọi cấp độ.

Đạt yêu cầu hiệu suất ngày mai ngay hôm nay

Dòng sản phẩm mới NK và NKE đem lại hiệu suất năng lượng tiên tiến ngành như tiêu chuẩn. Tất cả các bơm đều được xây dựng để đạt IE3 như tối thiểu, giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, vượt quá tất cả các yêu cầu quy định hiện hành.

Đối với kiểm soát và hiệu quả cao hơn nữa, dòng cao cấp NKE có thể hoạt động lên đến hiệu suất IE5 cao nhất, đạt được thông qua các tính năng thông minh như động cơ MGE với dây đai biến tần vĩnh cửu tích hợp, và cảm biến áp suất tích hợp. Những tính năng này làm việc cùng nhau để phát hiện và điều chỉnh áp lực và lưu lượng nước một cách thông minh, đảm bảo điều kiện tối ưu 24/7.

Với những thành phần thông minh này được tích hợp trực tiếp vào giải pháp, NKE loại bỏ nhu cầu lắp đặt bất kỳ thành phần bên ngoài như bộ điều khiển, bộ chuyển đổi tần số và cảm biến, có thể thêm phức tạp và chi phí cho quá trình.

Kiểm soát và theo dõi thông minh ngay tại bàn tay

Kết hợp đám mây và số hóa, dòng NKE cũng cho phép theo dõi và truy cập từ xa hệ thống, cho phép kiểm soát thông minh ngay tại bàn tay người dùng. Điều này khiến NKE tương thích với hệ thống điều khiển và quản lý tòa nhà hiện đại ngày nay.

Người dùng có thể theo dõi, điều khiển và lên lịch sử dụng nước từ điện thoại thông minh của họ với ứng dụng Grundfos GO REMOTE, có sẵn cho cả iOS và Android. Với khả năng quản lý nhiệm vụ bất cứ lúc nào khi trong phạm vi, NKE giảm nhu cầu nhân lực, hạ chi phí hoạt động.

Người dùng cũng dễ dàng truy cập chẩn đoán bơm, tạo và gửi báo cáo trực tiếp tại hiện trường từ ứng dụng. Điều này đảm bảo bất kỳ vấn đề hoạt động nào có thể được giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì, và cuối cùng kéo dài vòng đời của bơm hút trục cuối của họ.

Thiết kế và chế tạo bền bỉ

Ngoài hiệu suất năng lượng tiên tiến và nâng cấp thông minh, dòng sản phẩm mới NK và NKE còn bao gồm các cải tiến kỹ thuật đáng kể nhằm tối đa hóa độ tin cậy và độ bền, cho phép lắp đặt, vận hành và bảo trì dễ dàng hơn.

Đáng chú ý, Grundfos sử dụng quy trình sản xuất duy nhất loại bỏ mất cân bằng, sản xuất van và đệm dài hơn. Các bơm cũng sở hữu cải tiến lưu thông nước, hỗ trợ hiệu suất chảy nước tổng thể. Thiết kế bơm mới cho phép người dùng dễ dàng truy cập van cơ học mà không cần loại bỏ hoặc làm gián đoạn các thành phần khác. Các cải tiến khác bao gồm giảm tiếng ồn và tăng phạm vi nhiệt độ.

Kenth Hvid Nielsen, Giám đốc Điều hành Khu vực APAC của Grundfos cho Thương mại, nói: “Mục tiêu xây dựng tương lai bền vững và giảm phát thải carbon hóa của Singapore đòi hỏi các giải pháp đô thị thông minh và bền vững hơn. Là công ty đầu tiên trong ngành công nghệ nước nhận xác nhận mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050 từ SBTi, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới NK và NKE, không chỉ đóng góp vào kế hoạch thành phố thông minh của Singapore mà còn phù hợp với cam kết khí hậu của Grundfos. Với sự ra mắt này, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp bơm hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và chi phí hơn với thời gian giao hàng ngắn hơn và dịch vụ hỗ trợ địa phương tại Singapore.”

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm mới Grundfos NK và NKE, vui lòng truy cập: