Giraffe Tools Ra mắt Sản phẩm Mới cho Sự kiện Bán hàng Ngày Đen và Thứ Hai Số

Tìm kiếm các khuyến mãi cho bộ máy rửa áp lực cao cấp, cuộn ống nước vườn và nhiều hơn nữa.

NEW YORK, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Giraffe Tools, một tiên phong trong các công cụ bảo trì nhà cửa, rất phấn khởi khi ra mắt sự kiện bán hàng “Black Friday” và “Cyber Monday” của mình. Từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12, bạn có thể tìm thấy các đặc quyền độc quyền trên các sản phẩm bán chạy nhất của Giraffe Tools, bao gồm cả Bộ hút bụi di động cho xe hơi và Bộ nén khí – Bơm lốp di động mới ra mắt, trên trang web của Giraffe Tools và Cửa hàng Amazon của Giraffe Tools.


Những khuyến mãi tuyệt vời này mang lại cơ hội tuyệt vời để nâng cấp các công cụ garage thiết yếu hoặc chọn một món quà ý nghĩa cho người yêu thích DIY.

Một vài khuyến mãi sắp tới

  • Máy rửa áp lực Grandfalls (tiết kiệm 30%) – Cơ chế tự động lớp, dễ sử dụng.
  • Cuộn ống nước vườn di động (tiết kiệm 30%) – Gắn tường, tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt.
  • Cuộn ống nước gắn tường (tiết kiệm 20%) – Lưu trữ ống nước gọn gàng và dễ dàng.
  • Cuộn ống khí nén di động (tiết kiệm 20%) – Bơm lốp xe một cách thuận tiện.
  • Cuộn dây nối di động (tiết kiệm 20%) – Cung cấp điện ổn định.

…và nhiều hơn nữa!

Đánh dấu thời gian của các đợt bán hàng:

  • Đợt bán hàng Black Friday: Ngày 10 tháng 11, 9:00 tối giờ miền Đông – Ngày 26 tháng 11, 11:59 tối giờ miền Đông
  • Đợt bán hàng Cyber Monday: Ngày 27 tháng 11 12:00 đêm giờ miền Đông – Ngày 3 tháng 12 11:59 tối giờ miền Đông

“Các dịp lễ cuối năm là thời điểm hoàn hảo để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng”, ông Oracle Shao, Giám đốc điều hành của Giraffe Tools cho biết. “Dù là làm sạch nhà cửa, garage, vườn hoa hay xe cộ, Giraffe Tools luôn tự hào về việc cung cấp các công cụ chất lượng cao, bền chắc, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và sức lực. Thông qua đợt bán hàng Black Friday và Cyber Monday của chúng tôi, chúng tôi hướng tới việc làm cho các công cụ xuất sắc của mình trở nên phải chăng hơn cho nhiều người. Cam kết chất lượng và hỗ trợ toàn diện của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn vẫn hoạt động tốt trong nhiều năm tới.”

Mua nhiều và thắng giải

Tất cả các đơn hàng thực hiện trong thời gian diễn ra đợt bán hàng sẽ tự động có cơ hội tham gia cuộc thi “Giải thưởng chính” của Giraffe Tool. Khách hàng có đơn hàng có giá trị cao nhất sẽ nhận được một sản phẩm bí mật của Giraffe Tools, mới cho năm 2024, trị giá ít nhất 500 USD. Người thắng cuộc sẽ được công bố sau khi kết thúc đợt bán hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc

Ngoài các khuyến mãi, Giraffe Tools còn áp dụng giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng tại Mỹ. Một số đơn hàng nhất định đủ điều kiện để nhận dịch vụ giao hàng miễn phí tới Australia, CanadaVương quốc Anh. Tất cả các đơn hàng đều được bảo hành trong vòng 2 năm, đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng tiên tiến và chính sách hoàn trả trong vòng 30 ngày. Hãy trở thành thành viên để là người đầu tiên nhận thông báo về các đợt bán hàng sắp tới của Giraffe Tool.

Về Giraffe Tools

Ra đời trong vườn, nở rộ trong garage của bạn!

Giraffe Tools là nhà phát minh lại các công cụ vườn và một thương hiệu bán trực tiếp cho người tiêu dùng bao gồm toàn bộ quá trình thiết kế sản phẩm, sản xuất, tiếp thị và bán hàng. Công ty cam kết tái định nghĩa trải nghiệm sử dụng công cụ, từ quá trình tiếp cận, sử dụng và lưu trữ, để đạt mục tiêu chính: giải phóng con người khỏi công việc nặng nhọc. Công ty cũng tự hào là một trong sáu nhà lãnh đạo toàn cầu hàng đầu về doanh số bán các sản phẩm về làm vườn và cải thiện ngôi nhà được ra mắt bởi Amazon vào năm 2023.

Tìm hiểu thêm tại giraffetools.com.

Liên hệ báo chí
Họ tên: Chloe Liang
Chức vụ: Trưởng bộ phận Marketing
Điện thoại: +1 (909) – 997 – 2831
Email: chloe@giraffetools.com