George Clinical hợp tác với Medidata để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động trong các thử nghiệm lâm sàng

(SeaPRwire) –   Medidata’s Rave Grants Manager sẽ được triển khai trên 50 nghiên cứu đa quốc gia và nhiều lĩnh vực điều trị

SYDNEY, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Medidata, một công ty con của Dassault Systèmes, đã công bố hôm nay rằng George Clinical, một tổ chức nghiên cứu lâm sàng hàng đầu toàn cầu, đang khai thác giải pháp điện toán đám mây Medidata Rave Grants Manager. Thông qua đối tác này, George Clinical sẽ có thể cung cấp cho khách hàng toàn cầu của mình một cách tiếp cận dữ liệu để nhanh chóng và chính xác phát triển ngân sách điều tra viên, tăng cường hiệu quả hoạt động và tuyển sinh bệnh nhân. Ngoài ra, Medidata cũng sẽ cung cấp đào tạo để đảm bảo việc áp dụng và sử dụng phần mềm một cách trơn tru.

Rave Grants Manager quản lý toàn bộ vòng đời hỗ trợ điều tra viên của các thử nghiệm lâm sàng. Được cung cấp bởi cơ sở dữ liệu PICAS của Medidata, có chứa một lượng lớn thủ tục bao phủ hầu hết các chỉ định điều trị và giai đoạn, giải pháp này cung cấp cho Nhà tài trợ và Tổ chức Nghiên cứu Lâm sàng (CRO) khả năng thiết lập và xác định giá trị thị trường công bằng cho ngân sách điều tra viên để đảm bảo ngân sách đồng nhất và chính xác. Rave Grants Manager cũng cho phép quá trình ngân sách địa điểm và cung cấp công cụ và dữ liệu để xử lý sửa đổi ngân sách địa điểm.

“Sứ mệnh của George Clinical là cải thiện sức khỏe của hàng triệu người trên toàn thế giới thông qua nghiên cứu lâm sàng được hỗ trợ bởi dịch vụ phục vụ toàn cầu, lãnh đạo khoa học tiên tiến và chuyên môn về điều trị. Với Medidata Rave Grants Manager, khách hàng của chúng tôi có thể thu hút các quần thể bệnh nhân và giảm chi phí nghiên cứu và phát triển của nhà tài trợ, đồng thời duy trì tính toàn vẹn khoa học cao nhất,” bà Susan Cole, Trưởng khu vực Hoạt động Dự án USAChâu Âu tại George Clinical cho biết.

“Hiện nay, 80% thời gian và nỗ lực của Nhà tài trợ trong kế hoạch tài chính của họ đang bị tiêu tốn bởi quy trình thủ công và các giải pháp tạm thời. Rave Grants Manager trao quyền cho CRO như George Clinical đưa ra quyết định thông minh hơn với quản lý tài chính dựa trên dữ liệu cho các thử nghiệm lâm sàng. Bằng cách tăng cường hiệu quả hoạt động, Rave Grants Manager cho phép các địa điểm dành ít thời gian hơn để lo lắng về tài chính và tập trung trở lại các nghiên cứu cũng như chăm sóc bệnh nhân,” ông Edwin Ng, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Medidata Solutions, một công ty con của Dassault Systèmes cho biết.

Medidata là một công ty con sở hữu hoàn toàn của Dassault Systèmes, với nền tảng 3DEXPERIENCE của mình đang đứng đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khoa học sinh học trong thời đại y học cá nhân với nền tảng khoa học và kinh doanh đầu cuối đầu tiên từ nghiên cứu đến thương mại hóa.

Về Medidata

Medidata dẫn đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khoa học sinh học, tạo ra hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân. Medidata giúp tạo ra bằng chứng và những hiểu biết để giúp các công ty dược phẩm, sinh học, thiết bị y tế và chẩn đoán, cũng như các nhà nghiên cứu học thuật, đẩy nhanh giá trị, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa kết quả. Hơn một triệu người dùng đã đăng ký trên 2.000 khách hàng và đối tác truy cập vào nền tảng được tin cậy nhất thế giới cho phát triển lâm sàng, thương mại và dữ liệu thực tế. Medidata, một công ty con của Dassault Systèmes (Euronext Paris: FR0014003TT8, DSY.PA), đặt trụ sở tại Thành phố New York và có văn phòng trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thêm tại và theo dõi chúng tôi .

Về Dassault Systèmes

Dassault Systèmes, Công ty 3DEXPERIENCE®, là chất xúc tác cho sự tiến hóa của con người. Chúng tôi cung cấp môi trường ảo hợp tác cho doanh nghiệp và con người để tưởng tượng ra những đổi mới bền vững. Bằng cách tạo ra những trải nghiệm đôi kép ảo của thế giới thực với nền tảng 3DEXPERIENCE và ứng dụng của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể định nghĩa lại quá trình tạo ra, sản xuất và quản lý vòng đời sản phẩm của họ và do đó có tác động có ý nghĩa để làm cho thế giới trở nên bền vững hơn. Vẻ đẹp của nền kinh tế trải nghiệm là nó là một nền kinh tế tập trung vào con người nhằm mang lại lợi ích cho tất cả – người tiêu dùng, bệnh nhân và công dân. Dassault Systèmes mang lại giá trị cho hơn 300.000 khách hàng các quy mô, trong mọi ngành công nghiệp, ở hơn 150 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi.

©Dassault Systèmes. Mọi quyền được bảo lưu. 3DEXPERIENCE, logo 3DS, biểu tượng Compass, IFWE, 3DEXCITE, 3DVIA, BIOVIA, CATIA, CENTRIC PLM, DELMIA, ENOVIA, GEOVIA, MEDIDATA, NETVIBES, OUTSCALE, SIMULIA và SOLIDWORKS là nhãn hiệu thương mại hoặc đã đăng ký của Dassault Systèmes, một công ty châu Âu (Societas Europaea) được thành lập theo luật Pháp và đăng ký với sổ đăng ký thương mại và công ty của Versailles dưới số 322 306 440, hoặc công ty con của nó tại Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia khác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)