Genesis MedTech giới thiệu nhãn hiệu chủng sinh trong nước đầu tiên của Trung Quốc được NPMA chấp thuận về chỉ khâu kháng khuẩn

SINGAPORE, ngày 12 tháng 9 năm 2023 — Genesis MedTech, một công ty thiết bị y tế hàng đầu, hôm nay đã công bố rằng các chỉ khâu có khả năng hấp thụ với sự bảo vệ kháng khuẩn của họ đã thành công trong việc được Cục Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia Trung Quốc (NMPA) chấp thuận để đưa ra thị trường.

Các chỉ khâu kháng khuẩn mới được phát triển được phủ một lớp triclosan, một chất diệt khuẩn phổ rộng có hoạt tính chống lại vi khuẩn gram dương và gram âm. Những chỉ khâu tiên tiến này có khả năng ức chế hiệu quả sự phát triển của Staphylococcus aureus, Staphylococcus epidermidis, Staphylococcus aureus kháng methicillin (MRSA), Staphylococcus epidermidis kháng methicillin (MRSE), do đó giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng vết mổ.

Nhiễm trùng vết mổ là một trong những loại nhiễm trùng mắc phải ở bệnh viện được báo cáo nhiều nhất và liên quan đến gánh nặng lâm sàng và kinh tế đáng kể. Các tổ chức có uy tín, bao gồm Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), đã ban hành các hướng dẫn về phòng ngừa nhiễm trùng vết mổ 1 và khẳng định một cách rõ ràng hiệu quả của các chỉ khâu có phủ chất kháng khuẩn trong việc giảm nguy cơ nhiễm trùng vết mổ trong các thủ thuật phẫu thuật đa dạng.

Cùng với các chỉ khâu có khả năng hấp thụ kháng khuẩn được mong đợi cao, Genesis MedTech tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm chỉ khâu của mình với các sản phẩm toàn diện. Công ty đã đạt được một cột mốc quan trọng vào tháng 9 năm 2022 với sự chấp thuận của NMPA cho các chỉ khâu có răng cưa của họ. Hơn nữa, các chỉ khâu có khả năng hấp thụ có răng cưa với kim đen, các chỉ khâu polypropylene phẫu thuật không hấp thụ và các chỉ khâu giải phóng kim có kiểm soát của họ đã được sử dụng rộng rãi trong hàng ngàn bệnh viện trên toàn quốc. Những sản phẩm xuất sắc này thể hiện sự cống hiến của Genesis MedTech trong việc nâng cao chăm sóc phẫu thuật và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chuyên gia y tế và bệnh nhân.

Warren Wang, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Genesis MedTech, bày tỏ sự phấn khích của mình: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này với tư cách là thương hiệu trong nước đầu tiên ở Trung Quốc phát triển các chỉ khâu kháng khuẩn. Đổi mới tiên phong này có tiềm năng to lớn để mang lại lợi ích cho rất nhiều bệnh nhân. Genesis sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm đổi mới như một phần của lộ trình của công ty, khi chúng tôi tiếp tục sứ mệnh làm cho chăm sóc sức khỏe chất lượng trở nên dễ tiếp cận hơn cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

[1]. Allegranzi B, et al, New WHO recommendations on intraoperative and postoperative measures for surgical site infection prevention: an evidence-based global perspective[J]. Lancet Infect Dis. 2016 Dec;16(12):e288-e303

[2]. Centers for Disease Control and Prevention Guideline for the Prevention of Surgical Site Infection, 2017. JAMA Surg. Published online May 3, 2017

VỀ GENESIS MEDTECH

Tập đoàn Genesis MedTech là một công ty thiết bị y tế có trụ sở tại Singapore. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia và doanh nhân có kinh nghiệm MedTech toàn cầu và ở Châu Á, danh mục sản phẩm của công ty tập trung vào các sản phẩm thiết bị y tế đa liệu pháp cho các thị trường mới nổi với doanh số và phân phối thông qua mạng lưới thương mại đã thiết lập của mình. Tập đoàn Genesis MedTech bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị công nghiệp của nghiên cứu và phát triển, sản xuất, quản lý chất lượng, chuỗi cung ứng, tiếp thị và bán hàng.

Để biết thêm thông tin, truy cập http://www.genesismedtech.com