Geek+ và Kerry TJ Logistics tăng tốc độ tự động hóa logistics thể thao bằng trung tâm hậu cần tiên tiến nhất cho New Balance

  • Geek+ triển khai hệ thống Shelf-to-Person của mình cho New Balance với Kerry TJ Logistics, nhằm tăng cường bền vững, tốc độ và độ linh hoạt trong việc xử lý đơn hàng B2B và B2C.
  • Kho dựa trên robot là dự án thứ hai được phát triển với Kerry TJ Logistics trong năm 2023, sau thành công của một nhà bán lẻ quần áo toàn cầu quy mô lớn.

Đài Bắc, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — Geek+, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp robot di động cho logistics, rất vui mừng thông báo về việc triển khai thành công trung tâm xử lý đơn hàng tự động cho Kerry TJ Logistics tại Đài Loan. Kho hàng tiên tiến này hiện xử lý trơn tru cả đơn hàng B2B và B2C cho New Balance, minh họa tính linh hoạt của hệ thống Geek+.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi mở rộng hợp tác với Kerry TJ Logistics và hỗ trợ họ trong sứ mệnh cách mạng hóa hoạt động chuỗi cung ứng liên tục,” theo lời ông Billy Siu, Giám đốc kinh doanh khu vực Đài Loan tại Geek+. “Việc triển khai nhanh chóng dự án này chỉ trong vòng 6 tuần cho thấy tính linh hoạt của công nghệ của chúng tôi và khả năng điều chỉnh theo nhu cầu biến động.”

Kho hàng mới này là minh chứng cho cam kết của cả Geek+ và Kerry TJ Logistics đối với các phương pháp làm việc bền vững. Các robot của Geek+ có thể hoạt động trong kho hàng tối, giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và carbon footprint.

Dự án này tiếp tục thành công trong hợp tác trước đó giữa hai bên. Việc tiếp tục cho thấy khách hàng luôn có những mục tiêu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu quả và độ chính xác của kho hàng.

Hệ thống Shelf-to-Person của Geek+ trang bị cho kho hàng khả năng nâng cao bao gồm phân tích heatmap và sắp xếp lại hàng hóa theo mặt hàng thường xuyên lấy, tăng hiệu quả lấy hàng tổng thể. Quy trình lấy hàng được đơn giản hóa khiến người lao động dễ dàng học tập, thời gian huấn luyện giảm xuống dưới 1 giờ, và giảm bớt cường độ lao động.

Theo Kerry TJ Logistics: “Trong nỗ lực tiên phong logistics xanh thông minh, chúng tôi đã hợp tác với Geek+. Nhờ công nghệ, chúng tôi hướng tới cải thiện điều kiện lao động và cung cấp cho khách hàng toàn cầu như New Balance dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao.”

Bằng cách kết hợp robotics tiên tiến của Geek+ với chuyên môn về logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Kerry TJ Logistics, kho hàng tự động hiện diện giải pháp bền vững và có thể mở rộng, có khả năng xử lý khối lượng đơn hàng và SKU lớn trong khi đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh.

Sự hợp tác mới nhất giữa Geek+ và Kerry TJ Logistics củng cố cam kết của họ trong cách mạng hóa logistics, mang lại hiệu quả lấy hàng cao, tối ưu hóa sử dụng không gian, hướng tới tương lai xanh hơn và bền vững hơn.

Vui lòng truy cập trang web Geek+ để xem thêm hình ảnh.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ:
Benjamin Nylin
Quản lý Truyền thông Toàn cầu
benjamin.nylin@geekplus.com 

Video – https://www.youtube.com/watch?v=iOg_y3-FcRY