Galaxy Macau Thúc đẩy Năng lượng tích cực qua Chương trình Wellness

Hợp tác với nhà bán lẻ du lịch xa xỉ hàng đầu DFS Group để khám phá “Phiên bản tốt nhất của bạn, Hiện tại”

MA CẢU, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Mùa thu và đông này, Khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy MacauTM sẽ hợp tác với DFS Group, công ty bán lẻ du lịch xa xỉ hàng đầu thế giới, để tổ chức một sự kiện chủ đề sức khỏe tại cửa hàng DFS đầu tiên “xanh” trong mạng lưới của họ, T Galleria Beauty by DFS, MA CẢU, Galaxy Macau. Sự kiện có tên “Phiên bản tốt nhất của bạn, Hiện tại” nhằm hỗ trợ kế hoạch phát triển kinh tế đa dạng và bền vững của Chính phủ đặc khu hành chính MA CẢU. Nó khuyến khích mọi người khởi hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lành mạnh thông qua bốn phong cách sống: “Yêu da của bạn”, “Tô điểm ngày của bạn”, “Hòa mình vào cảm giác”, và “Ôm ấp thiên nhiên”, giúp mọi người đạt được trạng thái thể chất và tinh thần tối ưu cũng như nâng cao cảm giác về bản thân.

Ngày “Trải nghiệm sức khỏe” bắt đầu tại T Galleria Beauty by DFS, MA CẢU, Galaxy Macau. Khách mời, giới truyền thông và ảnh hưởng viên mạng xã hội được trải nghiệm trước tiên một loạt các hoạt động thúc đẩy thư giãn và tái tạo năng lượng. Sự kiện bắt đầu bằng màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn bằng handpans, tiếp theo là trải nghiệm tạo dầu tinh chất tinh thể, tạo bầu không khí thư giãn cho giác quan. Xưởng làm việc “Vườn hoa đẹp” của thương hiệu mỹ phẩm xa xỉ Pháp Guerlain tiếp tục đưa người tham gia vào trạng thái thư giãn và chữa lành, mang lại khoảng thời gian nghỉ ngơi đắc giá giữa nhịp sống bận rộn hàng ngày và khơi dậy sức sống, niềm đam mê đối với cuộc sống. Bên cạnh đó, T Galleria Beauty by DFS, MA CẢU, Galaxy Macau giới thiệu trải nghiệm chăm sóc da mặt từ các thương hiệu như La Mer, La Prairie, Valmont, cũng như trải nghiệm chăm sóc da tay từ thương hiệu chăm sóc da tự nhiên Fresh, mời khách hàng khám phá bản thân độc đáo của mình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về làm đẹp và sức khỏe bền vững của công chúng, DFS hợp tác với Galaxy Promenade để quảng bá sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe sạch. Khách có thể khám phá các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại T Galleria Beauty by DFS, MA CẢU, Galaxy Macau, bao gồm ARgENTUM, Bioeffect, Davines, Farmacy Beauty, Leonor Greyl, Malin + Goetz và Supergoop!, nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm đến đỉnh cao mới.

Galaxy MA CẢU luôn tuân thủ triết lý “Tiêu chuẩn toàn cầu, Tâm hồn châu Á” và tích cực hỗ trợ phát triển đa dạng ngành du lịch của MA CẢU. Liên tục giới thiệu các thương hiệu xa xỉ toàn cầu được công nhận và đối tác, Galaxy Macau nỗ lực tạo ra trải nghiệm xa xỉ tiêu chuẩn thế giới và thiết lập mình như điểm đến giải trí và khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu thế giới, mang đến cho khách hàng hành trình toàn diện về ẩm thực, nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và giải trí.

T Galleria Beauty by DFS, Macau, Galaxy Macau
T Galleria Beauty by DFS, Macau, Galaxy Macau

 

Wellness Experience Day for "The Best of You, Now”
Ngày Trải nghiệm Sức khỏe cho “Phiên bản tốt nhất của bạn, Hiện tại”

Về Khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy MacauTM
Galaxy MacauTM, Khu nghỉ dưỡng tích hợp xa xỉ tiêu chuẩn thế giới mang đến “Điểm đến Giải trí và Nghỉ dưỡng Đẳng cấp Thế giới”. Với tổng vốn đầu tư 43 tỷ HKD, khu phức hợp bao gồm diện tích 1,1 triệu mét vuông các tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng độc đáo không giống bất cứ nơi nào khác tại MA CẢU. Sáu khách sạn xa xỉ tiêu chuẩn thế giới cung cấp gần 4.000 phòng, suite và biệt thự. Bao gồm Banyan Tree Macau, Galaxy HotelTM, Hotel Okura Macau, JW Marriott Hotel Macau, The Ritz-Carlton, MA CẪU, Broadway Hotel. Độc đáo với Galaxy Macau, khu Grand Resort Deck rộng 75.000 mét vuông với dòng suối phiêu lưu Skytop dài nhất thế giới là 575 mét, hồ lớn nhất thế giới với sóng cao đến 1,5 mét và bãi biển cát trắng rộng 150 mét. Hai spa 5 sao từ Banyan Tree Spa Macau và The Ritz-Carlton Spa, MA CẪU giúp khách nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

Là điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á, Galaxy Macau mang đến đa dạng lựa chọn ẩm thực tinh tế với hơn 120 lựa chọn từ nhà hàng sao Michelin đến đặc sản châu Á; Galaxy Promenade là điểm mua sắm sôi động với những thương hiệu thời trang và trải nghiệm độc đáo nhất tại MA CẢU. Với diện tích hơn 100.000 mét vuông, các cửa hàng thương hiệu cao cấp, boutique thời trang và hơn 200 thương hiệu toàn cầu mang đến trải nghiệm mua sắm tiêu chuẩn thế giới; Rạp chiếu phim Galaxy Cinemas với 10 rạp chiếu phim 3D và công nghệ chiếu phim 4K laser; CHINA ROUGE, quán bar sang trọng duy nhất mang phong cách rực rỡ và lộng lẫy của thời hoàng kim Thượng Hải với giải trí xa hoa; và Foot Hub giới thiệu nghệ thuật chân truyền thủ cựu để bạn cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng hơn.

Galaxy MA CẢU sắp bắt đầu một chương mới với việc khai trương hai khách sạn xa xỉ tiêu chuẩn thế giới – Raffles at Galaxy Macau và Andaz Macau, dự kiến mở cửa mềm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2023. Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy (GICC) là bổ sung mới nhất cho khu phức hợp nghỉ dưỡng tích hợp ngày càng mở rộng của Tập đoàn và sẽ mở ra một thời kỳ mới cho ngành MICE tại MA CẪU. GICC là địa điểm hội nghị tiêu chuẩn thế giới với diện tích 40.000 mét vuông linh hoạt cho MICE, và Phòng hội nghị Galaxy Arena rộng 16.000 chỗ ngồi – phòng biểu diễn trong nhà lớn nhất tại MA CẪU.

Xin vui lòng truy cập www.galaxymacau.com, www.broadwaymacau.com.mo và www.galaxyicc.com để biết th