Gaabor Tổ chức Sự kiện Bán hàng Siêu cấp 11.11, Cung cấp các Gói khuyến mãi Đặc biệt dành cho Bếp và Nhà Cửa Sạch Sẽ và Gọn Gàng

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Gaabor là một thương hiệu đồ gia dụng và vệ sinh nhà cửa nổi tiếng với thiết kế hiện đại và thiết kế hấp dẫn chủ yếu là chức năng ở mức giá cực kỳ phải chăng. Vào ngày “Song thập nhất” 11/11/2022, Gaabor đã đạt được 5.000 đơn hàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Bây giờ là lúc chuẩn bị cho một sự kiện mua sắm không thể bỏ lỡ – Cửa hàng chính thức của Gaabor trên nền tảng thương mại điện tử sắp tung ra loạt các đặc quyền cực kỳ hấp dẫn.

Gaabor 11.11 premium deals
Gaabor 11.11 premium deals

Chỉ vào ngày 11 tháng 11, Gaabor sẽ cung cấp cho mọi người những sản phẩm mới với giá thử nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Bếp cơm hồng ngoại GR-S25D với phong cách tinh tế và công nghệ tinh vi cũng lý tưởng cho những bữa ăn gia đình ấm cúng. Tò mò về giấc ngủ như trẻ con hay một phòng khách gọn gàng? Chỉ có máy hút bụi của thương hiệu Gaabor có thể giúp người giải quyết câu hỏi này. Với thiết kế gọn gàng kết hợp với tia cực tím diệt khuẩn, máy hút bụi tay VCD10M-WH01A là sản phẩm mọi gia đình nên sử dụng.

Hơn nữa, những sản phẩm làm mưa làm gió cũng sẽ tham gia trận “Siêu chiến” này. Lò nướng không dầu AF65T-BK01A với thiết kế tối giản và bề mặt kính trong suốt để quan sát quá trình sử dụng sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

“Siêu bữa tiệc” sẽ diễn ra từ 1.11 – 11.11. Đặc biệt vào ngày 11 tháng 11, một loạt các đặc quyền hấp dẫn lên đến 50% giảm giá, phiếu quà tặng có giá trị, ưu đãi độc quyền, các giao dịch tiêu diệt, bán nhanh tay và quà may mắn sẽ được Gaabor và Shopee hợp tác ra mắt.

Hãy lưu ý cơ hội này để tận hưởng mùa mua sắm đỉnh cao 11.11 này. Truy cập ngay để khởi hành chuyến du lịch phiếu quà tặng khám phá và nhận được các đặc quyền tuyệt vời.