G-P Được Đưa Vào Danh Sách Deloitte Technology Fast 500TM Năm 2023

Sự công nhận phản ánh tốc độ tăng trưởng kỷ lục trong năm 2022 và vai trò dẫn đầu ngành tiếp tục

BOSTON, Ngày 8 tháng 11 năm 2023CÔNG TY HOẠT ĐỘNG TỪ XA — G-P (Globalization Partners), tiên phong và được công nhận là nhà cung cấp dẫn đầu trong ngành công nghiệp việc làm toàn cầu, nổi tiếng về việc đặt tiêu chuẩn cho sự tuân thủ việc làm toàn cầu, hôm nay thông báo được liệt kê trong Deloitte Technology Fast 500TM, xếp hạng các công ty công nghệ, truyền thông, viễn thông, khoa học sức khỏe, fintech và công nghệ năng lượng tăng trưởng nhanh nhất tại Bắc Mỹ, hiện đang ở năm thứ 29.

“Khi nhiều công ty áp dụng tư duy toàn cầu và khai thác lực lượng làm việc khắp nơi, sự tăng trưởng của G-P cũng đã song hành cùng tham vọng toàn cầu của các tổ chức mà chúng tôi phục vụ,” theo lời ông Simone Nardi, Giám đốc tài chính của G-P. “Đổi mới là sâu sắc trong ADN của G-P. Chúng tôi tiếp tục thách thức trạng thái hiện tại, trao quyền cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực toàn cầu để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh một cách hiệu quả và luôn dẫn đầu xu hướng cũng như vượt qua sự cạnh tranh.”

Đây là năm đầu tiên G-P được công nhận là một công ty Technology Fast 500. Sự công nhận này phản ánh sự tăng trưởng và vai trò dẫn đầu thị trường của G-P cũng như một sự khẳng định thuyết phục về cách G-P không chỉ thiết lập phân khúc EOR mà còn đang tái tạo nó với các giải pháp công nghệ tăng trưởng toàn cầu mới.

“Đối với các công ty đang phát triển, việc được công nhận cho sự cam kết liên tục để vượt qua trở ngại, chuyển đổi khi cần thiết và cuối cùng tạo ra một doanh nghiệp thịnh vượng luôn mang lại niềm vui,” theo lời bà Christie Simons, đối tác, Deloitte & Touche LLP và nhà lãnh đạo ngành công nghệ, truyền thông và viễn thông trong hoạt động kiểm toán và đảm bảo chất lượng của Deloitte.

Về Deloitte Technology Fast 500
Đã có 29 năm kể từ khi ra mắt, Deloitte Technology Fast 500 cung cấp xếp hạng các công ty công nghệ, truyền thông, viễn thông, khoa học sức khỏe, fintech và công nghệ năng lượng tăng trưởng nhanh nhất tại Bắc Mỹ – cả công khai và tư nhân – dựa trên tỷ lệ tăng trưởng doanh thu tài chính từ năm 2019 đến năm 2022.

Về G-P
G-P là tiên phong và được công nhận là nhà cung cấp dẫn đầu trong ngành công nghiệp việc làm toàn cầu và đã cung cấp các sản phẩm tuân thủ nhân sự và việc làm toàn cầu đẳng cấp thế giới, thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển kể từ năm 2012. Nền tảng tăng trưởng toàn cầu của G-P được thúc đẩy bởi Bộ giải pháp việc làm toàn cầu G-P MeridianTM dựa trên SaaS. G-P giúp hàng ngàn khách hàng xây dựng và quản lý đội ngũ nhanh chóng và tuân thủ tại hơn 180 quốc gia mà không cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý, thuế hoặc nhân sự. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: g-p.com hoặc kết nối với chúng tôi qua Twitter, LinkedIn hoặc Facebook, hoặc xem Blog của chúng tôi.

Media Contact:
Katie Johnson
kjohnson@g-p.com