Frost & Sullivan Tôn vinh Komodo Health với Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Sáng tạo cho Nền tảng dựa trên Dữ liệu của nó nhằm Cải thiện Chăm sóc Bệnh nhân

Komodo Health cung cấp những kiến thức sâu sắc và có thể hành động được về từng bệnh nhân cho khách hàng doanh nghiệp của mình nhờ vào dữ liệu thực tế phong phú, phân tích nâng cao và các thuật toán được AI hỗ trợ cùng chuyên môn lâm sàng và ngành.

SAN ANTONIOSAN FRANCISCO, Ngày 2 tháng 11 năm 2023Frost & Sullivan gần đây nghiên cứu ngành công nghiệp giải pháp Công nghệ thông tin về bằng chứng thực tế (RWE) và dựa trên kết quả đó, công nhận Komodo Health với Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Sáng tạo Bắc Mỹ năm 2023. Komodo là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm theo mô hình đám mây (SaaS) có trụ sở tại Mỹ chuyển đổi lượng dữ liệu khổng lồ thành những kiến thức có ý nghĩa để tăng năng suất và mang lại giá trị xuất sắc cho khách hàng y tế của mình.

Komodo Health

Komodo Health

Các giải pháp của Komodo cho phép các công ty dược phẩm và tổ chức y tế nghiên cứu toàn diện và dài hạn hành trình bệnh nhân thực tế trên mọi lĩnh vực bệnh tật để đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng của bệnh nhân và cải thiện kết quả trên quy mô lớn, tăng tốc tiến bộ, quản lý đánh giá rủi ro một cách hiệu quả và nhiều hơn nữa.

Công ty trang bị cho các bên liên quan trong lĩnh vực y tế và khoa học sự sống với những kiến thức kịp thời và có thể hành động nhất về điều trị, chẩn đoán, chi phí và kết quả của hàng triệu bệnh nhân trên toàn Hoa Kỳ thông qua Healthcare MapTM của mình, nền tảng công nghệ và bộ giải pháp ứng dụng của nó.

Công ty đáp ứng nhiều nhu cầu thị trường với loạt giải pháp như Aperture, Iris Prism, Pulse, Sentinel, MapEnhance và gần đây nhất là MapLabTM. Với những ứng dụng cách mạng này, khách hàng của Komodo có thể mở khóa những kiến thức chính xác và sáng tạo mạnh mẽ trên phát triển lâm sàng, chiến lược thương mại, tiếp cận thị trường, nghiên cứu kinh tế y tế và kết quả, công tác y khoa và nhiều hơn nữa.

“Công ty đã không ngừng nâng cao giá trị đề xuất của mình trong những năm gần đây, khai thác dữ liệu thực tế (RWD), chẳng hạn như dữ liệu phòng thí nghiệm, hồ sơ y tế điện tử (EHR), dữ liệu di truyền học, yếu tố xã hội quyết định sức khỏe và dữ liệu do bệnh nhân tạo ra,” theo Unmesh Lal, Phân tích viên ngành cao cấp chuyên ngành Y tế tại Frost & Sullivan.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển sản phẩm với tính năng và chức năng đột phá đang được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Giải thưởng công nhận chất lượng giải pháp cũng như những cải tiến về giá trị khách hàng mà nó mang lại.

Liên hệ báo chí:

Claudia Toscano
ĐT: +1.210.477.8417
E: cla