Foundry Lab Công Bố Nỗ Lực Phát Triển Tiên Phong Cùng Eaton

Foundry Lab, một nhà đổi mới tiên phong trong công nghệ sản xuất tiên tiến, rất phấn khởi thông báo một bước tiến lớn trong hợp tác với Eaton Corporation đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể trong lĩnh vực mô hình hóa và sản xuất bổ sung.

FRANKFURT, Đức, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Foundry Lab hôm nay thông báo về hợp tác của mình với công ty quản lý năng lượng toàn cầu Eaton. Nhờ tốc độ của sóng vi ba và sản xuất bổ sung, Foundry Lab có thể đúc các bộ phận cho Eaton trong vòng vài tuần, chứ không phải vài tháng. Eaton đã khai thác Hệ thống Đúc Kim loại Số để đúc các bộ phận bằng nhôm bao gồm các cặp thép đúc sẵn, một bước tiến lớn công nghệ mà công nghệ in 3D truyền thống không thể thực hiện, đặt công nghệ của Foundry Lab ở tiền đầu trong lĩnh vực đổi mới.

Cột mốc này nhấn mạnh tính linh hoạt của công nghệ đúc của Foundry Lab và thành công gần đây của họ trong việc mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Eaton là một thành viên sớm trong chương trình đánh giá của Foundry Lab, cho phép họ có cái nhìn sớm về công nghệ này.

“Eaton thường phải đối mặt với thách thức áp dụng AM cho các ứng dụng truyền thống vì thay đổi quy trình và/hoặc vật liệu là quá lớn về mặt kỹ thuật,” theo Cameron Peahl, Trưởng phòng Công nghệ Sản xuất Bổ sung tại Trung tâm Xuất sắc Công nghệ Sản xuất Bổ sung của Eaton, “Trong ví dụ này, công nghệ của Foundry Lab cung cấp một giải pháp cho chúng tôi để khai thác tốc độ và linh hoạt của Công nghệ Sản xuất Bổ sung trong khi vẫn duy trì phương pháp đúc truyền thống và vật liệu, thậm chí bao gồm cả cặp thép đúc sẵn. Đây là một bước tiến lớn trong hành trình AM của chúng tôi.”

“Hợp tác với Eaton để sản xuất những bộ phận này là một cơ hội tuyệt vời. Đây là một minh họa xuất sắc về những gì hệ thống của chúng tôi có thể đạt được,” theo David Moodie, Người sáng lập và CEO của Foundry Lab. “Ứng dụng của Eaton là điển hình của những khó khăn mà ngành công nghiệp đang phải đối mặt hiện nay. Nhiều bộ phận không thể in 3D và tốn kém, chậm trễ để đúc theo phương pháp truyền thống. Đây là vấn đề mà công nghệ của chúng tôi đang ở đây để giải quyết.”

Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh công ty đã thực hiện nhiều sáng kiến và thành tựu gần đây, bao gồm:

  • Foundry Lab đang nhận đơn đặt hàng cho phiên bản thương mại giai đoạn đầu của công nghệ tại Formnext ở Frankfurt từ ngày 7-10 tháng 11 
  • Gần đây mở rộng sang thị trường Mỹ bao gồm mở Trung tâm Trình diễn tiên tiến ở Fremont, California
  • Phát triển Chương trình Đánh giá, cho phép khách hàng tiềm năng chứng kiến công nghệ trước khi chính thức ra mắt

Để tìm hiểu thêm về Foundry Lab, hãy nhấp vào đây để truy cập trang web của họ.

Về Foundry Lab

Foundry Lab ra mắt kỹ thuật Đúc Kim loại Số định nghĩa lại hạng mục tại Formnext 2022 (Đức). Tại triển lãm năm nay, công ty sẽ nhận đơn đặt hàng cho phiên bản thương mại giai đoạn đầu của công nghệ cho phép các nhà sản xuất sản xuất các bộ phận kim loại theo yêu cầu, tại nhà với chi phí, thời gian và tác động khí hậu thấp hơn nhiều so với đúc truyền thống.

Tuyên bố miễn trừ: Việc nhận đơn đặt hàng trước là hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của Foundry Lab. Công ty Eaton Corporation không chịu trách nhiệm về việc cung cấp hoặc giao hàng đơn đặt hàng trước được Foundry Lab chấp nhận.