Fibocom tỏa sáng với các giải pháp IoT 5G cập nhật tại MWC Las Vegas 2023

LAS VEGAS, 27 tháng 9, 2023 — Fibocom (Mã cổ phiếu: 300638), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp IoT (Internet of Things) không dây và các mô-đun truyền thông không dây, đã trưng bày tại MWC Las Vegas 2023 tại Gian hàng #438 ở Tây Hall. Với các mô-đun và giải pháp không dây 5G/AI/LTE/Thông minh được tiết lộ mới nhất, Fibocom thể hiện sự đổi mới cho thành phố tương lai được kích hoạt bởi công nghệ 5G.

Thúc đẩy Thương mại hóa Quy mô Toàn cầu 5G với các Mô-đun 5G NR Ánh sáng Giá cả Phải chăng

Fibocom đã ra mắt dòng sản phẩm RedCap module của mình trong nửa đầu năm 2023 và trưng bày toàn bộ danh mục sản phẩm tại sự kiện này. Tuân thủ tiêu chuẩn 3GPP R17, các mô-đun RedCap của Fibocom dòng FG131 và FG132 hỗ trợ 5G SA toàn cầu, có các khu vực và phiên bản toàn cầu khác nhau. Các mô-đun RedCap có thể giảm đáng kể chi phí thiết bị thuận tiện 5G và mức tiêu thụ điện năng. Đồng thời kế thừa hiệu suất đặc biệt của 5G, nó hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu của các ngành công nghiệp IoT tốc độ cao và tiêu thụ điện năng thấp.

Từ góc độ tốc độ, FG131 và FG132 có thể đạt tốc độ tải xuống đỉnh cao 226Mbps, và tốc độ tải lên đỉnh cao 121Mbps trong mạng 5G SA. Về tương thích kích thước, dòng FG131 tương thích với các mô-đun LTE Cat 6 của Fibocom và dòng FG132 tương thích với các mô-đun LTE Cat 4 của Fibocom. Tất cả các dòng có thể đẩy nhanh thương mại hóa quy mô lớn của 5G IoT trong nhiều lĩnh vực như FWA, Lưới thông minh và Tự động hóa Công nghiệp.

Ngoài các mô-đun RedCap, Fibocom cũng trưng bày phiên bản toàn cầu của mô-đun 5G Sub-6GHz và mmWave tuyệt vời FM190 cho thị trường 5G IoT toàn cầu. Dòng FM190 dựa trên Snapdragon X75 tuân thủ tiêu chuẩn 3GPP R17. Hỗ trợ kết nối kép Sub-6GHz và mmWave, dòng FM190 có thể đạt tốc độ tải xuống tối đa lên tới 10Gbps và mang lại hiệu suất di động ấn tượng cho các lĩnh vực như băng thông di động, FWA, doanh nghiệp 5G và IIoT.

FG132-GL và FM190(W) đều có khả năng bao phủ các băng tần chính trên toàn cầu và đạt được các chứng nhận chính trên toàn cầu, điều này mở đường cho thương mại hóa quy mô 5G dễ dàng.

Trong sự kiện, Fibocom cũng giới thiệu FM160-NA, làm nổi bật thành tựu gần đây của nó trong việc nhận được chứng nhận từ cả ba nhà mạng lớn của Mỹ. Điều này cho thấy khả năng của FM160-NA trong việc cung cấp các dịch vụ kết nối 5G đặc biệt vượt qua các mạng và tăng cường các ứng dụng băng thông di động với trải nghiệm 5G hàng đầu.

Xúc tác sự Tiến bộ Tính toán thông qua các Mô-đun AI/Thông minh của Fibocom

Đáng chú ý là Fibocom cũng trưng bày một số mô-đun AI/Thông minh tại địa điểm.Với sự hỗ trợ của các giao diện phong phú (MIPI/ USB/ UART/ SPI/ I2C), các mô-đun SC151 và SC126 của Fibocom được thiết kế cho các ứng dụng như Robot, Công nghiệp PDA & Pad, PoC Radio, Nhà thông minh, v.v. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, SC151 hỗ trợ 5G NR Sub-6GHz, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2 và HĐH Android 13, trong khi SC126 là mô-đun 4G LTE, hỗ trợ Wi-Fi kép, Bluetooth 5.0 cũng như HĐH Android 13 và Linux.

Được hỗ trợ bởi động cơ đồ họa hiệu suất cao và công nghệ xử lý hình ảnh Hexagon Vector Extensions (HVX), mô-đun SC138 của Fibocom cho phép phát video 4K trơn tru và đầu vào camera đa kênh với mức tiêu thụ điện năng thấp. Nó lý tưởng cho IVI (giải trí trên xe), Bán lẻ Thông minh, Thiết bị Công nghiệp Cầm tay và Robot.

Trao quyền cho các Ứng dụng AIoT Toàn cầu với các Mô-đun và Giải pháp Không dây Đổi mới

Fibocom tiết lộ sự trao quyền rộng rãi của mình thông qua ngành công nghiệp AIoT cho nhiều ứng dụng như bán lẻ, theo dõi tài sản, kết nối trong nhà/công nghiệp, IIoT, v.v. Máy POS (điểm bán hàng) cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB), được trang bị mô-đun LTE Cat 1 của Fibocom MC116 cung cấp một giải pháp Android chi phí thấp và chức năng cao. Được tích hợp mô-đun Cat 1 bis L610 của Fibocom, thiết bị theo dõi có thể được sử dụng để quản lý và theo dõi đội xe tải nặng. Được trang bị mô-đun CBRS-only FM101-CG của Fibocom, bộ định tuyến 4G có thể tăng cường triển khai LTE riêng trong nhiều tình huống. Bộ định tuyến Wi-Fi 5G và CPE 5G tích hợp với Fibocom FG360 có thể cung cấp kết nối 5G ổn định cho nhiều người dùng.

Hơn nữa, Fibocom đã giới thiệu các giải pháp FWA mới nhất để tăng tốc quy trình xác minh của khách hàng. Các giải pháp CPE/Điểm phát sóng Di động 5G dựa trên các mô-đun FG370/FG160 của Fibocom. Tất cả các giải pháp này có thể nâng cao và tinh chỉnh trải nghiệm 5G lên một tầm cao mới.

“Fibocom rất vui mừng khi một lần nữa có mặt nổi bật tại Triển lãm Thế giới Di động Las Vegas”, ông Ron Friedman, Phó Chủ tịch Bộ phận Bán hàng Châu Mỹ tại Fibocom cho biết. “Chúng tôi ở đây để giới thiệu các mô-đun và giải pháp không dây mới nhất của mình thúc đẩy thương mại hóa 5G quy mô lớn lên một tầm cao mới. Thật vui khi được gặp gỡ tất cả khách hàng và đối tác hệ sinh thái và minh họa cách đổi mới 5G trao quyền cho một tương lai kết nối và tiến bộ.”

Triển lãm tiếp tục ở Las Vegas, hoan nghênh bạn ghé thăm Fibocom tại Gian hàng #W438 và gặp gỡ các chuyên gia của chúng tôi để khám phá thêm!