enreap trở thành Đối tác Chuyên môn hóa chính thức của Atlassian trong lĩnh vực ITSM

PUNE, Ấn Độ, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — enreap thông báo rằng họ đã trở thành Đối tác Chuyên môn hóa của Atlassian trong lĩnh vực ITSM. Đây là sự xác nhận cho sự am hiểu sâu sắc, kinh nghiệm dày dặn và cung cấp dịch vụ liên tục, chất lượng cao của Đối tác Platinum của Atlassian nhằm tối ưu hóa sự hài lòng và kết quả của khách hàng.

enreap trở thành Đối tác Chuyên môn hóa của Atlassian trong lĩnh vực ITSM

enreap trở thành Đối tác Chuyên môn hóa của Atlassian trong lĩnh vực ITSM

enreap đã đạt được Chuyên môn hóa ITSM của Atlassian kể từ khi chương trình được ra mắt vào ngày 5 tháng 4 năm 2022.

“Atlassian muốn ghi nhận enreap vì sự chuyên môn hóa trong việc triển khai, bởi họ đã chứng minh thành công trong việc áp dụng các nguyên tắc quản lý dịch vụ dựa trên phương pháp luận ITIL nhằm cải thiện sự hài lòng và hiệu quả chi phí,” theo lời ông Ko Mistry, Giám đốc Kênh Toàn cầu của Atlassian. “Mức độ cam kết trong Chương trình Chuyên môn hóa ITSM công nhận nỗ lực và sự dành dục của các Đối tác Atlassian nhằm cung cấp dịch vụ liên tục, chất lượng cao nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và thành công của khách hàng.”

Về enreap

enreap là đối tác trong hành trình chuyển đổi số của khách hàng nhằm đạt được Xuất sắc trong Việc Vận Hành. enreap giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững bằng cách tầm nhìn và thực hiện chiến lược vận hành công nghệ, với Agile & DevOps, Điện toán đám mây, ITSM và PPM.

enreap cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Triển khai Giải pháp, Dịch vụ Quản lý, và Hỗ trợ Kỹ thuật Toàn cầu 24/7. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.enreap.com.