ELEGOO Giới thiệu OrangeStorm Giga, Một Đột phá Công nghệ In 3D Trên Kickstarter Thay đổi Trò chơi

Giới thiệu tương lai của in 3D kích thước lớn, cho phép người dùng thực hiện những giấc mơ lớn nhất của họ

THÂN CHÂU, Trung Quốc, Ngày 4 tháng 11 năm 2023 — ELEGOO, một lực lượng tiên phong trong ngành công nghiệp in 3D, hôm nay thông báo về việc sắp ra mắt OrangeStorm Giga trên Kickstarter, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho công nghệ in 3D kích thước lớn. Là máy in FDM công nghiệp kích thước lớn đầu tiên của công ty, OrangeStorm Giga trao quyền cho các nhà sáng tạo với những tính năng đáng chú ý, bao gồm không gian làm việc khổng lồ, tốc độ in siêu nhanh và nhiều cải tiến khác. Sự kiện ra mắt được mong đợi sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11, lúc 14:00 UTC, với giá sớm nhất chỉ từ 1.250 USD.

“Chúng tôi tự hào giới thiệu OrangeStorm Giga,” Chris Hong, Giám đốc điều hành và sáng lập ELEGOO nói. “Với kích thước to lớn, tốc độ và tính linh hoạt của nó, máy in này sẽ trao quyền cho các nhà sáng tạo để hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo nhất của họ, chúng tôi không thể chờ đợi để mọi người trải nghiệm nó.”


Không gian in chưa từng có để giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Ở trung tâm của OrangeStorm Giga là không gian làm việc khổng lồ 800mm x 800mm x 1000mm. Cho dù là tạo ra các mẫu thử nghiệm lớn, các thiết kế phức tạp hay đơn giản là khám phá những khả năng vô hạn, OrangeStorm Giga trao quyền cho người dùng để nghĩ lớn hơn và vượt ra ngoài những gì thông thường.

Tốc độ in siêu nhanh bởi thời gian là yếu tố then chốt

Bộ vi xử lý 64-bit 1.5GHz tốc độ cao 4 lõi cho phép người dùng in nhanh gấp 6 lần so với máy in 3D thông thường. Với tốc độ tối đa 300mm/s, các dự án sẽ ra đời chỉ trong thời gian ngắn kỷ lục, mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác.


Hiệu quả tối đa, phép thuật của bàn nóng

Bàn nóng của máy in bao gồm bốn nền từ tính PEI độc lập có thể nung nóng cùng một lúc. Những nền này sẽ nung nóng đồng thời, nhận diện vị trí mô hình và nung nóng độc lập. Sự đổi mới này dẫn đến sự dính chắc hoàn hảo, sử dụng không gian hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và cam kết bảo vệ môi trường.

In đa đầu phun cho sự sáng tạo không giới hạn

OrangeStorm Giga hỗ trợ in đa đầu phun, cho phép tối đa bốn đầu phun hoạt động cùng một lúc. Điều này có nghĩa người dùng có thể in bốn mô hình giống nhau hoặc thử nghiệm với các màu sắc và vật liệu khác nhau mà không lo lắng về giọt nước phun hoặc các vấn đề phức tạp.

Chất lượng kết hợp với sáng tạo

OrangeStorm Giga không chỉ tập trung vào kích thước và tốc độ; nó còn được trang bị thêm nhiều tính năng bao gồm đầu phun nhiệt độ cao 300°C, cân bằng tự động một chạm, phát hiện sợi, phục hồi sau mất điện, màn hình cảm ứng 7 inch HD di động, v.v.

Ngoài ra, thiết kế tổng thể của OrangeStorm Giga cho phép lắp ráp và bảo trì nhanh chóng, giúp người dùng tránh những rắc rối trong quá trình lắp đặt. Cải thiện độ ổn định trong quá trình in ấn.

Hãy theo dõi chúng tôi thông qua trang web chính thức, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, và TikTok.

Về ELEGOO

Thành lập năm 2015, ELEGOO là một thương hiệu phát triển nhanh trong ngành sản xuất thông minh toàn cầu, chuyên về nghiên cứu, sản xuất và bán máy in 3D, máy khắc laser, bộ dụng cụ STEM dành cho người tiêu dùng. Công ty đã bán hàng triệu sản phẩm đến hơn 70 quốc gia và khu vực. ELEGOO cung cấp không gian sáng tạo độc đáo và thông minh cho người tiêu dùng đa dạng để nâng cao trải nghiệm cá nhân.