ELEGOO Giới thiệu các Giải pháp Thay đổi Trò chơi cho Tham vọng In 3D Lớn tại Formnext 2023

FRANKFURT, Đức, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 — ELEGOO, một lực lượng tiên phong trong ngành công nghiệp in 3D, đã có màn ra mắt quốc tế được mong đợi tại Formnext 2023, sự kiện hàng đầu trong ngành Sản xuất Bổ sung (AM), diễn ra từ ngày 7 đến 10 tháng 11 tại Frankfurt, Đức. Đây là dấu mốc quan trọng đầu tiên của ELEGOO tham gia triển lãm quốc tế. Đặt tại gian hàng B62 trong hội trường 11.1, ELEGOO trưng bày một loạt máy in 3D và phụ kiện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chuyên gia và người yêu thích.

Gian hàng của ELEGOO tại Formnext
Gian hàng của ELEGOO tại Formnext

Những điểm nổi bật bao gồm sự ra mắt toàn cầu của máy in resin 3D tiên tiến Jupiter SE và OrangeStorm Giga, một máy in FDM công nghiệp lớn ấn tượng. Với những đổi mới mang tính đột phá này, ELEGOO sẵn sàng tái định nghĩa in 3D, mang đến tính năng nâng cao và hiệu suất chưa từng thấy.

Một trong những điểm nổi bật của triển lãm là sản phẩm gây quỹ đại chúng của ELEGOO, máy in OrangeStorm Giga. Chiếc máy in này đánh dấu sự ra mắt của ELEGOO trên thị trường máy in FDM công nghiệp lớn. Máy in OrangeStorm Giga mang đến kích thước, tốc độ, độ chính xác và chất lượng để cho phép các nhà sáng tạo biến ý tưởng in 3D bậc nhất của họ thành hiện thực.

Với kích thước xây dựng lớn là 800mm x 800mm x 1000mm và tốc độ tối đa 300mm/s, được trang bị bộ vi xử lý 1.5Ghz quad-core hiệu năng cao 64-bit, máy in này trao quyền cho người dùng khám phá những khả năng vô hạn trong khi duy trì hiệu quả tối ưu. Đáng chú ý, OrangeStorm Giga cũng được ra mắt trên Kickstarter vào ngày 4 tháng 11, mang đến cho những người đầu tiên cơ hội hỗ trợ sản phẩm mang tính đột phá này với giá sớm nhất chỉ từ 1.250 USD. Chiếc máy đã nhanh chóng nổi tiếng trong giới khách hàng khi thu hút được số tiền gây quỹ lên đến 2 triệu USD chỉ trong 2 ngày.

Bên cạnh loạt máy in ấn tượng, ELEGOO còn bày trưng khu vực triển lãm đặc biệt dành cho giới thiệu mẫu sản phẩm. Khu vực trưng bày này phô diễn khả năng ứng dụng rộng rãi của công nghệ in 3D ELEGOO trên nhiều lĩnh vực khác nhau như đồ họa, trang sức, giáo dục, y tế, và nhiều ngành công nghiệp khác. Khách tham quan có cơ hội chứng kiến khả năng chuyển đổi tuyệt vời của công nghệ ELEGOO từ thiết kế 2D sang sản phẩm 3D thực tế. Nhân viên kỹ thuật của ELEGOO cũng hướng dẫn chi tiết cho những người mới bắt đầu và người yêu thích.

“Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành, chúng tôi luôn cam kết nghiên cứu không ngừng, đổi mới và mang đến những giải pháp tiên tiến bậc nhất. Sự tham gia của chúng tôi tại sự kiện danh giá này đã mang lại cơ hội quý báu để tương tác với các chuyên gia ngành, học hỏi kinh nghiệm quý báu và lắng nghe khách hàng,” ông Kevin Wang, đồng sáng lập và Giám đốc tiếp thị của ELEGOO chia sẻ. “ELEGOO quyết tâm tiếp tục đóng góp vào sự phát triển đáng kinh ngạc của ngành. Chúng tôi hào hứng bước tiếp trong hành trình này.”

Formnext2023 diễn ra từ ngày 7 đến 10 tháng 11 tại trung tâm triển lãm Messe Frankfurt ở Frankfurt, Đức. Sự kiện kéo dài 4 ngày này tập hợp hơn 840 nhà trưng bày và hơn 30.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày đầy đủ các giải pháp từ đầu đến cuối trong lĩnh vực in 3D, bao gồm công nghệ quét 3D tiên tiến, phần mềm kỹ thuật, thiết bị sản xuất bổ sung tiên tiến và các giải pháp sau xử lý đột phá.

Để biết thêm thông tin về ELEGOO và các sản phẩm mới nhất, bạn có thể theo dõi chúng tôi thông qua trang web chính thức, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, và TikTok.

 

Hình ảnh của OrganrStorm Giga tại Formnext
Hình ảnh của OrganrStorm Giga tại Formnext