Dusit International ký hợp đồng quản lý bốn tài sản mới tập trung vào “sức khỏe” ở Ấn Độ

Hai khách sạn và hai khu phức hợp căn hộ sẽ đưa phong cách độc đáo của Dusit trong việc kết hợp văn hóa địa phương và tính cách riêng cho mỗi tài sản vào các khu vực có cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt vời ở bang Karnataka, Ấn Độ.

BANGKOK, Nov. 9, 2023 — Dusit International, một trong những công ty hàng đầu về khách sạn và phát triển bất động sản của Thái Lan, đã ký các thỏa thuận quản lý khách sạn và căn hộ (HMA và RMA) với Ziogreen Private Limited, một công ty phát triển bất động sản uy tín có trụ sở tại Bangalore, để quản lý bốn tài sản nằm giữa cảnh quan đẹp tuyệt vời của bang Karnataka, miền nam Ấn Độ.

Dự kiến khai trương vào giữa năm 2026, bốn tài sản này sẽ tập trung vào “sức khỏe toàn diện” và hoạt động dưới thương hiệu trung cấp nổi tiếng của Dusit là Dusit Princess, nổi tiếng với việc tích hợp văn hóa địa phương và tính cách riêng trong mỗi tài sản.

Often referred to as ‘The Scotland of India,’ Coorg is renowned for its rolling hills, lush forests, and pleasant climate.
Often referred to as ‘The Scotland of India,’ Coorg is renowned for its rolling hills, lush forests, and pleasant climate.

Tọa lạc tại Coorg (Kodagu) – một điểm đến phổ biến thường được gọi là ‘Scotland của Ấn Độ’ – Khách sạn Dusit Princess Coorg, Karnataka, Ấn ĐộKhu phức hợp căn hộ Dusit Princess Residences Coorg, Karnataka, Ấn Độ sẽ đưa khách và cư dân vào trong cảnh quan ngoạn mục của dãy núi Tây Ghats. Khu vực thanh bình này nổi tiếng với những ngọn đồi xanh tươi, khí hậu mát mẻ, rừng cây xanh tốt, vườn cà phê, khu bảo tồn thiên nhiên và di sản thế giới như Talakaveri, nguồn của sông Kaveri.

Đặt tại Khu bảo tồn thiên nhiên Brahmagiri và trải rộng trên khoảng 182.000 m2 không gian xanh tươi, Khách sạn và Khu phức hợp căn hộ Dusit Princess Coorg sẽ được thiết kế cẩn thận để hòa hợp với môi trường tự nhiên xung quanh và xây dựng bằng vật liệu địa phương. Khách sạn sẽ gồm 100 phòng khách, trong khi khu phức hợp căn hộ sẽ có 50 biệt thự với 100 phòng khách. Trải nghiệm khách và cư dân sẽ tập trung vào sức khỏe, tour du lịch và đi bộ trong rừng, khiến nó trở nên lý tưởng cho gia đình và nhóm du lịch.

Dự án phát triển hỗn hợp tập trung vào sức khỏe thứ hai của Ziogreen tại bang Karnakata có diện tích 283.000 m2 nằm cách 50km về phía bắc Sân bay Quốc tế Bangalore trên Quốc lộ. Với tầm nhìn ra sông Chitravathi, dự án bao gồm Khu nghỉ dưỡng Dusit Princess Resort Bagepalli, Karnataka, Ấn ĐộKhu phức hợp căn hộ Dusit Princess Residences Bagepalli, Karnataka, Ấn Độ.

Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các khái niệm tập trung vào sức khỏe ở Nam Ấn Độ, Khu nghỉ dưỡng Dusit Princess Resort Bagepalli 100 phòng sẽ hoàn toàn thể hiện khái niệm Devarana Wellness toàn diện của Dusit để mang đến trải nghiệm sức khỏe toàn diện vượt xa khái niệm spa truyền thống. Trải nghiệm lưu trú sẽ xoay quanh chữa bệnh toàn diện, y học cổ truyền Ấn Độ và nguyên lý chữa bệnh cổ xưa của Thái Lan. Bổ sung cho điều này, Khu phức hợp căn hộ Dusit Princess Residences Bagepalli, Karnataka, sẽ phục vụ như một khu cư trú cao cấp dành riêng cho người cao tuổi, với 150 biệt thự căn hộ nằm bên cạnh sân golf và các tiện ích lối sống khác.

“Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi hợp tác với Ziogreen Private Limited để quản lý bốn tài sản ngoại lệ này tại Karnataka”, ông Gilles Cretallaz, Giám đốc Điều hành, Dusit International cho biết. “Sự hợp tác này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Dusit trong việc mở rộng mạng lưới tại Ấn Độ và đưa phong cách độc đáo của chúng tôi vào các khu vực tự nhiên đẹp tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho khách và cư dân cũng như tạo dựng một di sản bền vững cho cộng đồng chúng tôi tự hào phục vụ.”

Ông Balaji Reddy, Giám đốc Điều hành Ziogreen Private Limited cho biết: “Phong cách độc đáo trong lĩnh vực khách sạn của Dusit cùng cam kết vững chắc về sức khỏe toàn diện hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi đối với các tài sản này. Chúng tôi hướng tới việc tạo ra trải nghiệm không thể so sánh ở các thiên đường tự nhiên của Karnataka, nơi khách và cư dân có thể tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan thanh bình trong khi nâng cao sức khỏe toàn diện. Cùng với Dusit, chúng tôi mong muốn tạo ra tác động tích cực vượt ra ngoài bốn góc của tài sản.”

Hiện tại, Dusit International quản lý một nhóm biệt thự sang trọng tại Ấn Độ, tại Goa, thông qua công ty con Elite Havens. Khách sạn đầu tiên của Dusit tại Ấn Độ, khách sạn 80 phòng dusitD2 Fagu, Shimla dự kiến khai trương vào quý 2 năm 2024.

Về Dusit International

Được thành lập vào năm 1948, Dusit International hoặc Công ty cổ phần Dusit Thani (DUSIT) là một tập đoàn khách sạn hàng đầu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan. Hoạt động của tập đoàn bao gồm năm lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng có liên quan: khách sạn và khu nghỉ dưỡng, giáo dục khách sạn, lĩnh vực ẩm thực, phát triển bất động sản và dịch vụ liên quan đến ngành khách sạn.

Danh mục tài sản của tập đoàn bao gồm hơn 300 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và biệt thự sang trọng hoạt động dưới tám thương hiệu (Devarana – Dusit Retreats, Dusit Thani, Dusit Suites, Dusit Collection, dusitD2, Dusit Princess, ASAI Hotels và Elite Havens) tại 19 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn cũng điều hành trường nấu ăn và đào tạo ngành khách sạn tại Thái Lan cũng như các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống cho ngành giáo dục tại Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Các khoản đầu tư đa dạng của Dusit International vào phát triển bất động sản, dịch vụ liên quan đến ngành khách sạn và lĩnh vực thực phẩm là một phần chiến lược phát triển bền vững dài hạn tập trung vào ba l