Dự án The Reflection West Lake của Kusto Home giành hai giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2023

(SeaPRwire) –   Dự án The Reflection West Lake của Kusto Home đã nhận được hai giải thưởng tại lễ trao giải Bất động sản Việt Nam lần thứ 9, diễn ra vào ngày 10 tháng 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

SINGAPORE, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt, dự án The Reflection West Lake của Kusto Home đã được trao giải Dự án Căn hộ Hạng sang tốt nhất tại Hà Nội và Thiết kế Kiến trúc Căn hộ Hạng sang tốt nhất.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực cẩn trọng và những tiêu chuẩn cao cấp mà Kusto Home mang lại cho khách hàng trong mỗi dự án.

Kusto Home nhận đôi giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023

Kusto Home nhận đôi giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023

“Những giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục biến đổi bộ mặt đô thị của các khu vực đô thị Việt Nam, mang đến những trải nghiệm sống tiêu chuẩn quốc tế hài hòa với các giá trị văn hóa độc đáo”, ông Sergey Nam, Tổng Giám đốc của Kusto Home, phát biểu tại lễ trao giải.

Kusto Home chính thức trở lại thị trường vào năm 2021, với hai giải thưởng liên tiếp tại Giải thưởng Bất động sản uy tín của Việt Nam vào năm 2022 và 2023. Những lời khen ngợi liên tục như vậy khẳng định tiêu chuẩn và năng lực hàng đầu của Kusto, đồng thời thúc đẩy công ty trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trên toàn cầu.

Sau thành công của Đảo Kim Cương và Urban Green, The Reflection West Lake là dự án căn hộ hạng sang tại khu vực Tay Hồ của Hà Nội, hướng đến những khách hàng trẻ và thành đạt. Theo phát ngôn viên của Kusto Home, dự án sẽ được ra mắt vào năm 2024.

The Reflection West Lake được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023

Trong khi dự án Urban Green và Đảo Kim Cương, đặt tại Thu Duc City với khả năng di chuyển dễ dàng đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sống xanh ngày càng tăng, The Reflection West Lake thu hút các chuyên gia thành đạt với phong cách boutique sang trọng, hài hòa với vẻ đẹp thi ca của khu vực Ho Tay.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)