Đội đua được tài trợ bởi Dobot đạt vị trí thứ 3 trong giải đua xe Super GT — Cobots tăng tốc phát triển ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản

MOTEGI, Nhật Bản, Ngày 7 tháng 11 năm 2023Ngày 4-5 tháng 11 Sau 8 vòng thi đấu, Giải vô địch Super GT Nhật Bản đã kết thúc một cách ngoạn mục tại đường đua Mobility Resort Motegi. Đội LeMans được tài trợ bởi Dobot đã đạt được kết quả xuất sắc, giành vị trí thứ 3 trong số 27 đội tham gia.

Mùa giải này, Super GT bắt đầu từ đường đua Okayama vào ngày 15 tháng 4 đến các đường đua nổi tiếng Fuji và Suzuka và kết thúc cuối cùng tại đường đua Motegi, tổng cộng 6 đường đua cho 8 vòng thi đấu ở Nhật Bản. Super GT năm nay đánh dấu sự ra mắt của Dobot trên đấu trường đua xe Nhật Bản. Chiếc xe đua Audi R8LMS được trang trí bằng robot hợp tác CR của Dobot đặc biệt nổi bật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản, các robot hợp tác của Dobot vững chắc, ổn định, dễ triển khai và linh hoạt trong ứng dụng. Nhờ những lợi thế này, chúng đặc biệt phù hợp với sản xuất linh hoạt có lô nhỏ, nhiều loại, phức tạp và chính xác cao, cung cấp các giải pháp thông minh và tự động để giúp các công ty ô tô giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Đáng chú ý, Dobot cũng đã ra mắt loạt robot hợp tác CRA với tải trọng hiệu quả mở rộng lên 3-20 kg. Chúng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp tự động cho xe ô tô và phụ tùng, thiết bị điện tử, bán dẫn, chế tạo kim loại v.v. Đến nay, Dobot đã triển khai hơn 68.000 robot hợp tác trên toàn thế giới và xếp hạng nhất về xuất khẩu robot của Trung Quốc trong bốn năm liên tiếp.

Dobot Audi & Super GT
Dobot Audi & Super GT