Độ chính xác, hiệu quả và thông minh: Khám phá xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp y tế và thiết bị y tế tại Hội chợ Quảng Châu lần thứ 134

QUẬN CHÂU, Trung Quốc, Ngày 2 tháng 11 năm 2023 — Khi công chúng ngày càng quan tâm đến quản lý sức khỏe, triển lãm trực tiếp 5 ngày của Giai đoạn 3 của Hội chợ Quảng Châu lần thứ 134 từ Ngày 31 tháng 10st đến Ngày 4 tháng 11th sẽ trình bày gần 600 nhà cung cấp chất lượng trong các ngành y tế và chăm sóc sức khỏe cùng với các sản phẩm và công nghệ đột phá của họ. Các khái niệm chính xác, hiệu quả và thông minh được nhấn mạnh và coi là quan trọng đối với quá trình chuyển đổi trong ngành công nghiệp thiết bị y tế trên toàn cầu.


Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Thượng Hải Rongtai (“Rongtai Health”), một công ty hàng đầu về ghế massage thông minh, thiết bị và đệm, nắm giữ hơn 430 bằng sáng chế, đã trình diễn Ghế Massage kép (Phiên bản Phát hiện Sức khỏe) của họ. Được hỗ trợ bởi thuật toán AI và các chế độ điều khiển khác nhau, chẳng hạn như giọng nói, ứng dụng di động, ghế massage thông minh này có thể theo dõi nhịp tim, SpO2 và tình trạng tuần hoàn vi mô của người dùng theo thời gian thực trong khi họ thư giãn. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin: https://goo.su/t4YbLc

Thành tựu nghiên cứu và phát triển mới nhất — Bàn Massage Kích Động, được trưng bày bởi Công ty TNHH Sản phẩm Y tế Zhejiang Haozhonghao (“Zhejiang Haozhonghao”), đã thu hút nhiều khách tham quan. Thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao này được thiết kế với ba bánh răng và ba đầu massage để cung cấp cho người dùng các kế hoạch massage linh hoạt và tùy chỉnh ở lưng, vai, cổ chân và các bộ phận khác của cơ thể để thư giãn cơ bắp một cách hoàn toàn và tăng cường lưu thông máu. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin: https://goo.su/YV2VjH.

Công ty TNHH Hệ thống Y tế Contec (Thanh Hoáng Đảo) là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về thiết bị chẩn đoán y tế và theo dõi lâm sàng, hướng tới cung cấp các kế hoạch quản lý sức khỏe đáng tin cậy cho bệnh nhân. Bộ theo dõi bệnh nhân nối tiếp của họ có thể được sử dụng trong quan sát sau phẫu thuật và ICU/CCU cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh để theo dõi tám thông số bao gồm ECG, RESP, SpO2. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin: https://goo.su/OF9h.

Ông Tim Zhang, Quản lý Bán hàng của Contec Medical chia sẻ rằng sản phẩm của công ty với công nghệ tiên tiến đã thành công nhập khẩu vào Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi và các khu vực khác, và Hội chợ Quảng Châu là một nền tảng tuyệt vời cho thương mại quốc tế và cửa sổ để hiểu rõ hơn về nhu cầu và xu hướng mới trên thị trường.

Một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế hàng đầu sẽ chia sẻ các sản phẩm tiên tiến và mới nhất của họ để tương tác với các nhà mua hàng toàn cầu tại Giai đoạn 3 của Hội chợ Quảng Châu. Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng truy cập trang web chính thức của Hội chợ Quảng Châu tại https://www.cantonfair.org.cn/en-US/posts/646531331412942848 hoặc liên hệ với caiyiyi@cantonfair.org.cn.